TIKI Freeship June


iPhone năm nay có thể sẽ hỗ trợ 2 SIM, anh em thấy sao?
Duy Luân
3 nămBình luận: 265
iPhone năm nay có thể sẽ hỗ trợ 2 SIM, anh em thấy sao?
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo trích lời các nguồn tin của mình cho biết rằng chiếc iPhone màn hình LCD 6,1" sắp ra mắt sẽ có giá trong khoảng 550$ đến 650$. Đây là model có tai thỏ, 1 SIM và thuộc phân khúc "tầm trung". Apple có vẻ cũng đang lên kế hoạch làm một chiếc iPhone LCD 2 SIM 2 sóng và nếu thiết bị này thật sự ra mắt thì giá sẽ trong tầm 650$ đến 750$. Ngoài ra iPhone X năm nay sẽ có một model sử dụng màn hình OLED kích thước lớn hơn (6,5"), tạm gọi là iPhone X Plus, và khả năng cao là nó cũng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Chiếc iPhone X thường màn hình 5,8" thì vẫn 1 SIM như từ năm ngoái tới nay. Apple làm được điều này là nhờ thế hệ chip băng tần mới do Intel sản xuất.

Chắc nhiều anh em sẽ hứng thú với vụ này vì mình vẫn thường nghe anh em than phiền rằng xài iPhone thì thích đấy nhưng phải mang theo một cái điện thoại khác chỉ để dùng được hai SIM bất tiện. Nếu có đi nước ngoài thường xuyên, bạn cũng không cần tháo SIM Việt Nam ra mà chỉ cần bỏ SIM nước sở tại vào xài song song.

Anh em thấy sao? Nếu iPhone có 2 SIM 2 sóng thì anh em sẽ mua nó chứ?

Nguồn: Apple Insider
cover_home_iPhone_X_2_SIM.jpg
junky3
TÍCH CỰC
3 năm
Ok
@junky3 Nếu 2sim thì sẽ thử mua iPhone để dùng, hiện tại do mình hay bay đi bay về VN nên 1 sim không đáp ứng được nhu cầu. Vả lại cần thêm tính năng chống nước của IP phải tốt nữa, đó là 2 điểm lăn tăn nên tới giờ vẫn đang hàng năm đổi điện thoại của Samsung. Đã từng mua 2 con Ipx lần đầu hồi mới ra, sau rồi bán, nửa năm sau mua lại rồi lại tiếp tục bán. =)). Tóm lại là cuộc đời chưa sở hữu 1 con ip nào quá 7 ngày.
edios
TÍCH CỰC
3 năm
@zutowa cái 2 sim kém sang là cái tâm lý xuất phát từ việc làm giống máy Tàu ngày trước thôi 😆
@zutowa 😁 bác troll hay lắm
zutowa
TÍCH CỰC
3 năm
@lonely_haipro :D
Chắc hỗ trợ e-sim chứ không Apple làm 2 sim lâu rồi
Bá Hỷ
TÍCH CỰC
3 năm
@QLNN Khi dễ VN vlin, tốc độ phổ biến công nghệ hiện nay nhanh lắm r.
@trongvongbankinh Không đơn giản đâu bạn. Nano sim thì chỉ là về vấn đề phôi sim. Còn này muốn dùng E-SIM là phải cấu hình lại cả hệ thống, nên không có chuyện 1-2 năm là hỗ trợ được đâu. 1 số quốc gia phát triển còn chưa hỗ trợ mà. Việt Nam mình mới chỉ là quốc gia đang phát triển thôi thì... Còn lâu lắm
@OneMoreThings không hơp lý vì esim mới chỉ được hỗ trợ ở 1 sô nc phương Tây mà bên Tây thì không khoái 2 sim cho lắm. có mấy nc châu Á khoái 2 sim thôi thì lại không hỗ trợ esim.
Mình đoán apple vẫn sẽ làm 1 sim như truyền thống mà thôi
@tnhan28071997 chuẩn, vụ nano sim chả có gì to tát khi sim cũ chỉ cần vài nhát cắt là thành nano sim luôn (sim đời cũ mạch đồng to, mình cắt lẹm cả mạch đồng dùng vẫn bình thường). nên vụ nano sim chả có vấn đề gì cả. còn esim là cả 1 câu chuyện lớn
bigbig8x
ĐẠI BÀNG
3 năm
Đang chờ đợi, có là tôi múc liền vì thực sự đã quen sai 2 sim 2 sonhs
@bigbig8x Tôi sẽ làm 2 con =)))
Cần phải học tập Android thôi, 2sim 2 sóng quá tiện.
vlcdng
TÍCH CỰC
3 năm
@minhcuongpro1234 2 sim xuất hiện từ năm 2007 lận bạn nhưng tại Châu Âu và Mỹ 2 sim k hề thịnh hành... Vì ở đó bán máy kèm hợp đồng nhà mạng. Đầu tiên hải xét đến nhu cầu 2 sim là gì và tại sao dùng 2 sim. Tại VN đa phần dùng 2 sim để tận dụng khuyến mãi 2 nhà mạng hoặc 1 sim gọi 1 sim 3G. Điều này ở Âu Mỹ k thích hợp vì có gói cước sẵn rồi, 2sim chỉ tổ tốn kém hơn còn nếu 2 sim 2 nhà mạng thì dính độc quyền phân phối 😃 Thứ 2 là phân khúc, ở phân khúc cao cấp của các thị trường lớn thì nhu cầu 2 sim chưa đủ lớn để làm Thứ 3 là văn hóa tối giản của AP, thao tác gọi điện đơn giản tuyệt đối sẽ ổn hơn là lựa chọn 2 sim. Ví dụ cá nhân mình trc đây có dùng dt 2 sim nhưng cực ghét vì cái lựa chọn gọi sim1 và sim 2 nên bỏ luôn k bao giờ rớ đến dt 2sim từ năm 2012 đến giờ
@alakazam1994 Kaka loại tiểu nhân soi mói như vậy là đủ hiểu rồi, đáng khinh bỉ.
@vlcdng Đó chỉ là suy nghĩ và sở thích cá nhân của bạn, thị trường châu á và các nước nghèo và đang phát triển mới là những nơi tiềm năng.
vlcdng
TÍCH CỰC
3 năm
@minhcuongpro1234 Cmt của bạn là "nên học Android" còn cmt của mình là giải thích "tại sao AP chưa làm 2 sim". Sao sị thành sở thích cá nhân nhỉ
Sjn Loner
ĐẠI BÀNG
3 năm
Nếu sự thật vậy thì ngon sẽ về đội Táo 😁
myquartz
ĐẠI BÀNG
3 năm
Chắc là eSim thôi. Vẫn 1 khe sim và 1 sim sẵn trong máy. Quan trọng là mấy nhà mạng có đủ tiêu chuẩn hợp tác với Apple được không thôi.
@myquartz lâu lắm mới thấy a thạch anh comment trên này 😆
@myquartz Nói ngược 😁. nhu cầu liên lạc là vẫn phải đảm bảo, nếu như các nhà mạng không hỗ trợ iphone, khách hàng thà từ bỏ iphone chứ không bỏ nhà mạng nhé. Giờ ông cứ thử điều này ở VN đi. Giờ chỉ mạng viettel hỗ trợ iphone thôi còn mấy mạng khác tẩy chay iphone thì chẳng lẽ khách bỏ vina, mobil qua viettel hết à? Lúc đó Sam sung, HTC, Sony là sự lựa chọn đúng nhất nhé. :D.
hiepps
TÍCH CỰC
3 năm
@myquartz Cmt chán vãi. Ông cần người ta hay người ta cần ông. Các nhà mạng ko đồng ý hỗ trợ e-sim thì khách hàng có mua ko. Hay mua về làm cục gạch chơi game.
hiepps
TÍCH CỰC
3 năm
@kEn ViP Nano sim hay micro sim chỉ là chuẩn kích thước vật lý nó khác nhiều với e-sim nhé. Nhà mạng phải thấy mùi tiền nó mới hỗ trợ. Nó đang bán sim bán dịch vụ tự dưng cắt đùng 1 cái nó ko bán dc sim, chỉ còn bán dịch vụ à.
ONE NO!
TÍCH CỰC
3 năm
Đó cũng là 1 tính năng mới 😃
[Zeus]
CAO CẤP
3 năm
@ONE NO! Và đắt hơn bản thường 100-150 Trum. 😁
PentiumT
TÍCH CỰC
3 năm
Sẽ cân nhắc dùng thử xem sao. Trước dùng mỗi em 5s thấy ko hợp cho lắm 😁
Cho phép ghi âm cuộc gọi là chuyển qua trải nghiệm iphone luôn, bỏ kế hoạch nâng cấp Note9
@vtb center Ghi âm cuộc gọi là tiêu chí mua điện thoại rồi, cấu hình hay thương hiệu chỉ là ưu tiên 3, 4. Vì tính năng này mà ko xài iphone là hiểu nó quan trọng thế nào haha, chưa kể như bạn nói là mình thuộc dạng ổ cứng ở não có giới hạn ko có ghi âm nhiều lúc ko nhớ trao đổi những gì dẫn đến hoang mang nữa.
TedVu247
ĐẠI BÀNG
3 năm
@vtb center App thứ 3 k ngon đâu b. Mình dùng r. Phải là xiaomi hoặc samsung ở thời điểm này.
gadem
TÍCH CỰC
3 năm
@kobebryant toàn ông lớn chứ từ lúc bik dungf smp đên nay. mình chưa bao giờ cần đến ghi âm cuộc gọi 😁
Syter
TÍCH CỰC
3 năm
@kobebryant Có nhé, cuộc trò chuyện của bạn sẽ được lưu lại ở máy chủ, có mất đâu khỏi lo
icon929
TÍCH CỰC
3 năm
iphone lại dẫn đầu xu hướng chứ sao
Thì tốt quá. Nhưng mình ko tin Apple sẽ làm vậy
galaxytab2
TÍCH CỰC
3 năm
Khi ip ra 2 sim thì các hãng khác lại đua nhau làm theo ngay, vì ip luôn là công nghệ dẫn đầu mà. Các ifan cho biết điều đó.
galaxytab2
TÍCH CỰC
3 năm
@vtb center Mình phải troll kiểu lịch sự và hại não tí để mọi người bình luận ka ka...
@ngoinhala oh tôi nghĩ ra cục pin dùng 30 năm mới sạc lại được, nhưng chẳng qua rào cản công nghệ nên chưa làm được thôi 😁.
NoSheeple
TÍCH CỰC
3 năm
@vtb center còn tôi đã thiết kế 1 cái thang máy đi lên sao hỏa chạy nhanh mà êm nữa, 300 năm mới cần bảo dưỡng, chẳng qua vướng rào cản công nghệ nên vẫn chưa làm thôi
@NoSheeple cần gì rườm rà vậy bạn, tôi nghĩ ra cánh cửa áp dụng nguyên lý của Đoremon cứ chọn địa điểm cái nhấn enter và mở cửa cái bước qua bên trong là bạn có thể đến nơi bạn muốn đến trong vòng 1 giây, ước gì đến ngay phòng ngủ của em hotgirl nào đó ..😁. nhưng rào cản công nghệ chưa cho phép.
chuconghuy
TÍCH CỰC
3 năm
2 sim se quay ve doi tao ca trung thanh luon
dùng cái màn hình khuyết tật như vậy không cảm thấy khó chịu sao trời:eek:?
@vlcdng nói vui thôi, ios của ông thiếu tính năng thấy bà, tôi dùng cả 2 còn chán và chỉ để nghe gọi thôi. Còn dịch vụ bảo hành thì tôi dùng Sam sung android 5 6 cái chưa bao giờ biết đi bảo hành là gì. Và trung tâm bảo hành sam sung 99 nguyễn huệ rất tốt, nếu có phải bảo hành cũng không lo. lúc trước gọi vào center của nó nó dùng smart tutor thao tác từ xa trực tiếp trên máy mình luôn và giải quyết cho minh ngay tức thì mặc dù gần nửa đêm. Mua ở cellphone nó có gói bảo hành 1 đổi 1, rơi vỡ, nước vào vô tư. còn rẻ hơn apple care nhiều.
@Syter bạn cứ gọi vô tư tôi đâu có care 😁. Bần nông cũng được vì tôi thấy ipx nó rẻ và không đáng để mua :D. tôi nói thế có gì bạn phải nổi nóng? . chuyện vậy còn cố chấp thì làm được việc gì? chúc ngày tốt lành nhé.
@Syter Nó không phải bần nông đâu, nó là seeder, so sánh nó với chó còn tội con chó. Thằng f vt* center cả tinhte còn lạ gì, ai chẳng khinh nó như cư*
@Syter Cái chính sánh pr bẩn, hạ thấp đối thủ, mua báo bẩn pr và nuôi lũ cặn bã ấy mặc định làm ho người dùng ghét samsung, đành rằng phần cứng của nó khá tốt.
=))) mất chất
vubang
TÍCH CỰC
3 năm
Thời thế, thế thời, thời phải thế.
@vubang mình vẫn thích như pio hơn
IPAD II
TÍCH CỰC
3 năm
Em ko con niềm tin vào iPhone va Apple nữa, nên 1 hay nhiều sim cũng vậy. Từ biệt Apple .
@porco-rosso Tỏ ra mình thanh cao, về coi vợ con còn sống ko kìa? Hay vợ mang lone theo trai rồi nên ức chế lên đây cắn bậy, về cắn ba mẹ mày á! Cho tụi nó chết sớm xíu, đẻ ra thứ mày ra đường bị người đời sỉ nhục
@porco-rosso Cho dù hnay t có bị ban nick vĩnh viễn thì t cũng đã biết nhà của m ở đâu rồi, ở yên đó đi chiều đến hỏi thăm, để xem m ngoài đời có ăn nói mạnh miệng như trên mạng ko
@Táo Việt Nam Mày xem có mày ăn nói mạnh miệng chứ ai đâu 😁
Lại còn đe dọa á? 2h chiều rồi.
@Duy Luân bình thường lam ăn nhanh nhạy lắm mà sao hôm nay chậm thế bác ơi!
@IPAD II dùng vẫn hay mà anh 😃
Dự đoán thôi chứ ko bao giờ có chuyện đó .


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019