Miễn phí giao lắp đặt


iTools - Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad
Thành orion
3 thángBình luận: 3

Download iTools - Quản lý, sao lưu dữ liệu iPhone, iPad


Download iTools - giải pháp tất cả trong một để quản lý iPhone, iPad, iPod. Thông qua iTools, bạn có thể chuyển nhạc/ảnh/video giữa iOS và PC/ Mac. Phần mềm hoàn toàn tương thích với iPhone, iPad và iOS 12 mới nhất.

1. Giới thiệu iTools


iTools về cơ bản có chức năng giống iTunes nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn theo đánh giá của nhiều người dùng, iTools hoạt động trên cả các thiết bị iPhone cũ từ 1/3G/3GS/4/4S, iPad 1/2 và iPod Touch 1/2/3/4 cho tới các thiết bị mới nhất nay như iPhone 11 Pro, iPhone X ..., hỗ trợ trên tất cả các phiên bản iOS mới nhất.

iTools mang đến cho bạn giải pháp quản lý các dữ liệu trên thiết bị iOS, giúp bạn chuyển các tập tin qua lại giữa máy tính và thiết bị khác dễ dàng. iTools cũng hỗ trợ truy xuất và xem ảnh, chức năng tùy chỉnh nhạc chuông độc quyền, thực hiện sao lưu và khôi phục dữ liệu, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng trên iPhone, ngoài ra iTools cũng giúp đỡ bạn quản lý Pin iPhone triệt để hơn.
Phần mềm iTools giúp sao lưu dữ liệu từ điện thoại iPhone sang máy tính và ngược lại. iTools có quyền quản lý toàn bộ hình ảnh, danh bạ, video, ứng dụng trên iPhone, iPad, và nhờ iTools, bạn còn biết thêm nhiều thông tin về chiếc điện thoại của mình như tình trạng pin, hệ điều hành hiện tại, xuất xứ ...
Phần mềm iTools hỗ trợ quản lý iBook, ảnh và các tài liệu khác dễ dàng hơn bao giờ hết, thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video, tạo file nhạc một cách nhanh chóng. Với iTools, người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa thiết bị iOS và PC, truy xuất và xem các bức ảnh, tùy chỉnh nhạc chuông thiết bị, sao lưu và Khôi phục dữ liệu trên iPhone, sắp xếp các biểu tượng ứng dụng, quản lý pin triệt để hơn...

Quảng cáoCông cụ iTools hỗ trợ kết nối iPhone, iPad với máy tính, laptop của bạn. Với iTools, bạn dễ dàng sao chép dữ liệu bao gồm hình ảnh, video, tin nhắn, âm thanh ... từ máy tính sang iPhone và ngược lại. Tốc độ sao lưu dữ liệu nhanh chóng là điểm đặc biệt của iTools so với nhiều phần mềm cùng chức năng.
iTools hoạt động kèm với iTunes, công cụ quản lý, kết nối thiết bị IOS với Windows hàng đầu hiện nay, bạn cần cài đặt song song iTunes và iTools để sử dụng công cụ iTools trên máy tính của mình
iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện như iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod, thực hiện truy cập và chỉnh sửa các dữ liệu dễ dàng. Với iTools bạn có thể thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools 2017 còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn như tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống....
iTools là một trong những công cụ được sử dụng trên dòng iPhone, iPad ứng dụng hệ điều hành iOS. iTools với những ưu điểm thông minh, vượt trội giúp đặc biệt là khả năng kết nối với máy tính một cách mạnh mẽ cho tốc độ quản lý, chia sẻ, truyền dữ liệu nhanh chóng, giúp bạn bảo mật dữ liệu một cách an toàn, tiện lợi hơn.

Phần mềm iTools được phát hành bởi iTools Software - một trong những đơn vị cung ứng phần mềm nổi tiếng hiện nay, cùng với iTools hãng còn có những phần mềm nổi tiếng khác phục vụ người dùng. Quay trở lại với iTools, nó giúp bạn quản lý hầu hết các hoạt động, thông tin của các thiết bị iOS hiện nay như sao chép, sao lưu, chỉnh sửa, chuyển đổi, phục hồi... iTools đều làm rất tốt, rất xuất sắc. Bạn có thể tải iTools để sao lưu sử dụng iphone hay chỉnh sửa, chuyển đổi chúng sang các thiết bị iOS khác.

Để quản lý dữ liệu trên máy Samsung chạy hệ điều hành Android bạn hãy tham khảo Samsung Kies với khả năng đồng bộ, truyền file giữa điện thoại, máy tính bảng Samsung sang máy tính và ngược lại. Ngoài ra Samsung Kies còn có tính năng đồng bộ danh bạ với Outlook, Yahoo và Google.
Hầu hết người dùng iOS nói chung và người dùng iPhone, iPad và iPod Touch nói riêng đều mong muốn có được một phần mềm quản lý hiệu quả. Trong rất nhiều phần mềm từng được phát triển và ứng dụng thì iTools là một trong những "đứa con cưng" có thể đảm nhiệm vị trí quan trong này. Cùng với iTunes thì phần mềm iTools chính là một phần quan trọng không thể thiếu được với các iFan, hiện bạn có thể tải iTools 2016 miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.

2. Tính năng chính của iTools.


- Quản lý hình ảnh, video, âm thanh, file văn bản, nhạc iTunes, ứng dụng, game trên thiết bị iOS.
- Hỗ trợ sao lưu, khôi phục dữ liệu an toàn cho iPhone, iPad.
- Tạo nhạc chuông cho điện thoại.
- Sắp xếp biểu tượng ứng dụng trên thiết bị iOS.

Quảng cáo


- Quản lý Pin iPhone, iPad.
- Tương thích Windows 2003/ Vista/ 7/8/ 8.1/ 10.

Những cập nhật mới nhất trong iTools 4.4.5.6:

- Tương thích với iTunes 12.10.2.3iOS 13.2.3
- Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ


iFunBox có các tính năng tương tự với iTools, một giải pháp tuyệt vời đề theo dõi, tổ chức và quản lý hệ thống tập tin trên thiết bị của mình. Tuy nhiên tính năng trên iFunBox mà người dùng yêu thích và sử dụng nhiều nhất chính là chức năng hỗ trợ cài file *.ipa từ máy tính cho các thiết bị iOS.

iTools là một trong những phần mềm hỗ trợ việc copy, sao chép nhạc, video, hình ảnh từ máy tính lên điện thoại iPhone hay iPad. Với những chức năng rất thuận tiện sử dụng và khả năng hỗ trợ tốt người dùng nên iTools được rất nhiều người yêu thích mỗi khi muốn đồng bộ, sao chép dữ liệu vào iPhone. Với những tính năng hữu ích, phần mềm này mang lại cho bạn sự thuận tiện nhất, download iTools để trải nghiệm những tính năng này nhé.

iTools hỗ trợ tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại của bạn bằng công cụ Ringtone Maker, sau đó lưu ở máy tính hoặc lưu trực tiếp nhạc chuông vào điện thoại. Người dùng có thể thực hiện chuyển đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS, sao lưu dữ liệu đề phòng trường hợp thiết bị hỏng hóc, xem chi tiết các thông tin về các tập tin hệ thống.

Quảng cáo3. Copy ảnh, nhạc, video vào iPhone bằng iTools.


iTools cho phép bạn kéo thả nhiều ứng dụng cùng lúc, chức năng tối ưu hóa toàn diện để tăng tốc cho thiết bị, quản lý pin thiết bị với chức năng tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ cho pin iPhone. Người dùng được phép xem toàn bộ màn hình thiết bị trên máy tính của mình, tải về các bản firmware mới nhất cho thiết bị. Để có thể trải nghiệm được tất cả những tính năng này, hãy tải itools mới nhất về và cài đặt ngay.

iTools sao chép và quản lý dữ liệu trên thiết bị iOS từ máy tính giúp bạn nhanh chóng quản lý được các dữ liệu trên iPhone, iPad và iPod Touch từ máy tính của mình. Khi tải iTools bạn sẽ thấy phần mềm có ưu điểm là giúp người dùng có thể xem được lưu lượng mà mình sử dụng, xóa tập tin trực tiếp hay tự động loại bỏ các ứng dụng không cần thiết... Nếu bạn là một iFan thì việc tải iTools và sử dụng nó là rất cần thiết.

iTools là một trong những trình quản lý dữ liệu iOS qua máy tính được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi nhiều ưu điểm mà các công cụ khác không có được từ cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, đến sao lưu và cập nhật dữ liệu trên thiết bị. ...Chương trình hỗ trợ quản lý các tập tin Media bao gồm: Podcast, iTunes U, TV Show Audio book, giúp đỡ việc nhập và trích xuất các dữ liệu từ máy tính vào các thư mục lưu trữ trên thiết bị.
Một vài khi itools cũng xảy ra lỗi không chép nhạc được hay còn gọi là lỗi Unable to ascertain the compatibility of itunes please check out itunes.

iTools có khả năng làm việc với thiết bị đã Jailbreak lẫn chưa Jailbreak, nhập xuất dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi, tạo nhạc chuông bằng cách cắt nhạc từ nhiều bài hát yêu thích. Ứng dụng này cũng hỗ trợ quản lý các thông tin cá nhân của người dùng như Contact, Message, Notes, Safari bookmark và Callhistory.

4. So sánh iTools và iTunes.


Có thể đa số người dùng đều quen sử dụng iTunes để kết nối chiếc điện thoại iPhone của mình với Laptop, PC, mà không ngờ rằng iTools cũng là một trong những chương trình hỗ trợ việc quản lý, truyền tải dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại một cách mạnh mẽ như iTunes. Sử dụng iTools, bạn có thể copy dữ liệu từ iPhone sang máy tính nhằm đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng điện thoại chẳng may bị mất hoặc bị xóa. Ngay từ bây giờ hãy download itools mới nhất về máy tính để sử dụng.

TẢI XUỐNG ITOOLS NGAY

itools.png
Omnia900
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Có bản iTools mới nào tương thích cho iP12 kg các bác??
Hun cái nè
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019