[J4F] Đặc sản cài cắm các món đồ điện tử trong phim Sony

Hãng phim duy nhất trong Big 5 Hollywood có thể cài cắm thiết bị điện tử mang tên tập đoàn vào chính bộ phim do họ sản xuất. Các bạn sẽ không bao giờ thấy TV Paramount, tai nghe Disney, smartphone Warner Bros. hay camera Universal xuất hiện theo kiểu tương tự. Only Sony!

Sản phẩm Sony xuất hiện trong rất nhiều phim từ chiếu rạp như The Mitchells vs. the Machines, Bullet Train, Gran Turismo, 2012,... cho tới truyền hình gồm Gen V, The Boys, The Good Doctor,... Ngay cả xem anime cũng có thể bắt gặp đồ Sony, nhất là anime do công ty con Aniplex sản xuất như Kaguya-sama: Love is War hay Sword Art Online.

Đa dạng đủ các loại mặt hàng smartphone, tai nghe, máy nghe nhạc, TV, máy quay phim cầm tay, máy chụp hình mirrorless,... quen thuộc với chúng ta. Thậm chí, thoáng qua vài khung hình trong TV series The Boys còn có máy quay chuyên dụng XDCAM và màn hình tham chiếu TRIMASTER. Đó là những món chuyên nghiệp ít được biết đến bởi người dùng phổ thông.

Đối với riêng phim do Sony sản xuất thì đây có thể coi là 1 kiểu đặc sản, tựa easter egg để cho fan soi trứng. Nhưng tất nhiên các fanpage hay channel về điện ảnh khi làm video soi trứng thì chẳng bao giờ liệt kê mấy cái này. Ảnh minh họa là hàng loạt ví dụ về việc cài cắm easter egg đồ điện tử Sony.

https://tinhte.vn/thread/dau-an-sony-trong-gran-turismo-dau-tu-60-trieu-usd-cho-1-chuong-trinh-quang-cao-dai-hon-2-tieng.3709823/

Dấu ấn Sony trong “Gran Turismo” - đầu tư 60 triệu USD cho 1 chương trình quảng cáo dài hơn 2 tiếng | Viết bởi AmbitiousMan

Dấu ấn Sony trong “Gran Turismo” - đầu tư 60 triệu USD cho 1 chương trình quảng cáo dài hơn 2 tiếng Bộ phim Gran Turismo (tựa Việt: Gran Turismo: Tay đua cự phách) là tác phẩm trình làng thứ 3 trong năm nay của PlayStation Productions…
tinhte.vn
  1. +3
7
15
Song Sanh
ĐẠI BÀNG
Sản phẩm Sony cài cắm là sản phẩm thực, hoặc liên quan đến ngành họ sx ngoài đời.
Tự nhiên "bạn sẽ không bao giờ thấy TV Paramount, tai nghe Disney, smartphone Warner Bros. hay camera Universal xuất hiện theo kiểu tương tự"
Đồ ko có thực, đưa vô thấy vô lý nên họ ko lạm dụng nhét thường xuyên như Sony thôi.
Bài viết lý luận nhảm quá.
1
jiji75
TÍCH CỰC
Ngày xưa Conan toàn xài Sony giờ thần chết Conan xài toàn iphone
4
Chiến ;lược quảng cáo cả. Mỗi tội đt sony thì chỉ fan mới mua chứ với giá ấy thì nhiều lựa chọn
0
hiepmu
CAO CẤP
xưa còn VAIO là cứ quay cảnh có laptop là thấy VAIO 😁
1
ElonMsuk
TÍCH CỰC
Apple cũng vậy 😏
0
kedote
VIP
Amazing spider xài điện thoại Sony
0
Lizzie Kute
TÍCH CỰC
Có vẻ như chủ thớt cũng fan đồ Nhật và cũng là otaku 🤣🤣🤣
0
big dolphin
ĐẠI BÀNG
Không lẻ phim Spiderman mà đưa hình ảnh Iphone vào??? Chuyện bình thường mà!
0
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019