Jack Ma được thấy xuất hiện Hàng Châu sau gần 3 năm ẩn dật
Jack Ma được thấy xuất hiện Hàng Châu sau gần 3 năm ẩn dật Jack Ma, người giàu nhất TQ, với nhiều cty nổi tiếng trong đó có có Alibaba. Sau lời chỉ trích của ông đến hệ thống ngân hàng TQ và việc IPO của Ant Group của ông bị chính phủ chặn thì ông gần như không xuất hiện trước công chúng. Trong khi trước đó ông là người xuất hiện trên truyền thông có khi chỉ sau Tập Cận Bình. Hôm qua người ta thấy ông phát biểu ở một trường học ở quê của ông, Hàng Châu.
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Jack Ma được thấy xuất hiện Hàng Châu sau gần 3 năm ẩn dật

Jack Ma, người giàu nhất TQ, với nhiều cty nổi tiếng trong đó có có Alibaba. Sau lời chỉ trích của ông đến hệ thống ngân hàng TQ và việc IPO của Ant Group của ông bị chính phủ chặn thì ông gần như không xuất hiện trước công chúng. Trong khi trước đó ông là người xuất hiện trên truyền thông có khi chỉ sau Tập Cận Bình.

Hôm qua người ta thấy ông phát biểu ở một trường học ở quê của ông, Hàng Châu.
Đi lánh nạn chăng?
C system
ĐẠI BÀNG
6 tháng
Sông sâu tĩnh lặng...
Với một QG không có tự do tư tưởng mà nhiều anh em cứ mộng tưởng vào TQ hóa rồng, số 1 TG. TQ có thể có rất nhiều tiền nhưng mãi chỉ là trọc phú không hơn không kém, trọc phú thì chỉ cần ăn ngủ đụ ị là đủ, sống không khác gì con vật đâu! Mãi ở tầng đáy tháp nhu cầu!
@LiemPT Rồi nhìn lại vn thì theo B vn thành cái gì rồi
@sontrangvnvt Hỏi chi lạ thế? VN thì khác mọe gì đâu 😃
X51
TÍCH CỰC
6 tháng
Cái tài đi với cái tai một vần