TIKI Freeship June


JBL Boombox loa Bluetooth thông minh
tranvantrong254
3 nămBình luận: 0
JBL Boombox là loại loa âm thanh Epic của hãng JBL nổi tiếng. Thời gian hoạt động là cả một ngày dài. Hỗ trợ tốt nơi đông người với âm thanh khổng lồ và tiếng bass trầm nhất.Thích hợp trang bị cho hồ bơi và bãi biển với khả năng không thấm nước công nghệ IPX7.

JBL Boombox làm việc cả ngày với một pin Li-ion có thể sạc hỗ trợ lên đến 24 giờ chơi. Chia sẻ danh sách phát. Kết nối không dây tới 2 điện thoại thông minh và máy tính bảng để bạn có thể thay đổi DJ-ing. Được thiết kế để trở thành loa bluetooth xách tay mạnh mẽ nhất, JBL Boombox cung cấp âm thanh khổng lồ cùng với tiếng bass trầm nhất.

Thưởng thức âm nhạc trong 24 giờ mà không bị ngắt quãng. Hãy tưởng tượng với những nhịp điệu yêu thích của bạn từ lúc mặt trời mọc đến mặt trời lặn mà chỉ một lần sạc. Sử dụng pin 20,000mAh khổng lồ và sạc kép để sạc các thiết bị bên ngoài của bạn bất cứ lúc nào và giữ âm thanh rõ rệt. Chắc chắn phục vụ tốt bữa tiệc dã ngoại của bạn, JBL Boombox chịu được bất kỳ thời tiết của môi trường.

Các chế độ chuyển đổi giữa trong nhà và ngoài trời để tối ưu hóa âm thanh bất cứ nơi nào. Ngoài ra, nếu muốn âm thanh lớn hơn, bạn có thể kết nối hơn 100 loa hỗ trợ JBL Connect + dưới phạm vi Bluetooth chỉ với một nút nhấn.
jbl-boombox.png
jbl-boombox-1.png
jbl-boombox-2.png
jbl-boombox-3.png


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019