Jim Balsillie: Blackberry PlayBook sẽ có giá dưới 500$

sonlazio
10/11/2010 7:18Phản hồi: 84
84 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Wow, chừng nào ở VN mới có bán đây........................😁
Vây là tin vui cho fan của R.I.M ,không biết thế nào chứ nếu như mà ngon lành thì ăn đứt ipad rùi .. Mong rằng sự kỳ vọng của fan sẽ thành hiện thực
khoa9202851
ĐẠI BÀNG
14 năm
Dù thik Ipad nhưng mong Playbook thành công ko như là Gts nhìn nản =.=
binmsc
TÍCH CỰC
14 năm
Kẻ bị nhiều sát thủ truy đuổi nhất trên thế giới là ... ipad. Cái máy tính bảng nào sắp ra cũng được mọi người tìm cách gán cho cái mác "ipad killer". Thực tế, ipad vẫn chưa (và không biết lúc nào mới có) có killer thực sự. Mình đang sử dụng ipad, nhưng cũng mong có một cái máy nào ngang tầm hoặc hơn thế ra đời. Như vậy, có lẽ Apple mới giảm giá sản phẩm này và nhiều người dùng có cơ hội được sở hữu hơn.
hix....! mình mong chờ con này lâu rùi mà không bít khi nào mới về Việt Nam mình đây.....:inlove:
huytrang
TÍCH CỰC
14 năm
có iPad rồi,vẫn thèm muốn em này
Máy đẹp, cấu hình mạnh, thương hiệu nổi tiếng mà giá thế thì quá hợp lí và tuyệt vời! Vẫn mãi yêu Rim!
suy đi nghĩ lại ko biết mua em này về làm gì ta? nó có hơn con lap ko nhỉ?
À hơn ở cảm ứng thì phải? có dư tiền cũng làm 1 em để cho biết với người ta mới được, hehhee...
em_ut
TÍCH CỰC
14 năm
Lại một ý kiến chủ quan. Mỗi người một nhu cầu thôi. Như mình chẳng hạn, ngày nào cũng ngồi trên xe đưa rước đi làm hơn 4 tiếng cho 2 lượt đi về thì có tablet thì tiện hơn laptop chứ. Laptop ngồi trên xe phải để lên đùi dễ bị phỏng da, vô sinh,... vừa khó xài, dễ bị rung lắc mau hư lại cồng kềnh nữa. Còn nhiều người thì nhu cầu làm việc không quá cao, chủ yếu là giải trí, lướt web,... trên màn hình lớn hơn điện thoại mà lại đi nhiều thì chẳng lẽ vừa đi bộ vừa mở laptop ra xài? Nếu ai cũng nghĩ như bạn thì làm sao mà iPad, Galaxy Tab bán được vì so sánh giữa giá cả và cấu hình thì tất nhiên là laptop rẻ hơn mà mạnh hơn tablet rồi.
Chần chờ ji nữa. Dành tiền và kiếm 1 em PlayBook thôi 😃
thegioia
TÍCH CỰC
14 năm
hy vọng và mong chờ..... hy vọng là e này sẽ có giá tốt khi về VN
Em hứa với RIM là khi nào ra em sẽ mua...😁
Vấn đề không phải là tiền mà vấn đề là có tiền hay không thôi....!
giá cho sinh viên đây...........:hot:
ufdb
CAO CẤP
14 năm
rẻ hơn 500$ là 499$ chứ gì 😃
Từ bây giờ một ngày tích trữ 1$. Hi vọng 500 ngày = tầm 17 tháng = tầm 1 năm 5 tháng. Cũng không phải là khó các bác nhở.
Hjx! Chắc phải chờ ít nhất 2 năm nữa thì mới có ý muốn sở hữu. Chờ đợi phần cứng và chờ đợi phần mềm! 😁. cố lên! Trong thời gian này thì dùng SS GT vậy! He he
giá vàng và dola càng ngày càng tăng, hjx, 500$ vẫn là cái giá quá cao ở Việt Nam, nhưng mà có $ hehe em vẫn chén ;)
giá này ~500$ thì đạp chết galaxy tab nhỉ ;;)
Kiếm 1 con cho nó đủ bộ BB
Sontn.
ĐẠI BÀNG
14 năm
mua em này về phải mua thêm em Bold để 3G mọi lúc mọi nơi, kể cũng hơi lỉnh kỉnh và khổ thân em Bold phải mang thân phận router
raptor983
TÍCH CỰC
14 năm
Baker nói RIM nhận thức sâu sắc về những mối quan ngại rằng một số người dùng BlackBerry không thích các thiết bị của họ nhiều như tình yêu của những người dùng iPhone hay Android dành cho smartphone của họ. Ông nói đó là phần nào bởi vì nhiều nhân viên bị buộc phải dùng BlackBerry theo quy định của công ty họ.

Một khảo sát gần đây của công ty nghiên cứu Crowd Science ủng hộ quan điểm rằng thương hiệu BlackBerry bị tổn thương bởi tình trạng sử dụng thiết bị theo quy định, Baker lưu ý. Thêm nữa, một số bộ phận IT có chính sách hạn chế một số chức năng của smartphone vì an ninh hoặc những lý do khác. Khả năng hạn chế các chức năng, như phát video hoặc nghe radio trực tuyến, khiến nhiều công ty “ưu ái” BES, Baker bổ sung.

Baker cho biết ông đã thảo luận nghiên cứu của Crowd Science với một giám đốc điều hành của RIM tại lễ công bố PlayBook và vị này đã bày tỏ một cách đáng thất vọng rằng RIM đã xem xét 500 chính sách IT khác nhau cho việc thiết lập giám sát sử dụng BlackBerry. Baker cho biết vị giám đốc nói với ông rằng “Những chàng IT có thể khóa BlackBerry chặt tới mức người dùng không thể xem video” hoặc làm những việc khác hạn chế trải nghiệm người dùng.

Nếu các nhà quản lý IT thực hiện kiểm soát tương tự với người dùng PlayBook, thì các tính năng đa phương tiện sẽ bị khóa, Baker nói. Và điều gì tạo cho PlayBook hấp dẫn, ít nhất là so sánh tính năng đa phương tiện với iPad 9,7 inch (24,638 cm) của Apple? Baker cho rằng RIM có thể phải chuyển sang mô hình như của Apple, và đặt BES chỉ giám sát dữ liệu doanh nghiệp trên PlayBook, trong khi để dữ liệu cá nhân người dùng và các chức năng không bị can thiệp.

Trích từ : http://www.pcworld.com.vn/articles/san-pham/may-xach-tay/2010/09/1221200/playbook-cua-rim-thich-hop-cho-ca-tay-choi-va-doanh-nghiep/

Thêm một lý do số người dùng BB trong doanh nghiệp chiếm số lượng áp đảo: Bị bắt buộc theo quy định của công ty. Nếu bây giờ đc sử dụng BES với những hạn chế và ràng buộc như thế liệu tình yêu với BB của các bạn có bị ảnh hưởng không.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019