JVC trình làng sản phẩm headphone amp series CLASS-S SU-AX01 hỗ trợ DSD 11.2MHz
AudioPsycho
5 nămBình luận: 0
monospace-jvc-SU-AX01-1.jpg
Hãng JVC vừa giới thiệu chiếc headphone amp mới nhất của mình với tên gọi SU-AX01 sở hữu thiết kế balanced drive hỗ trợ DSD 11.2MHz, dự kiến chính thức phát hành vào đầu tháng 11 năm nay. SU-AX01 là sản phẩm dac/headphone amp thuộc series CLASS-S nổi tiếng của JVC với khả năng tương thích cùng các định dạng PCM lên đến 384kHz / 32bit và DSD 11.2MHz


SU-AX01 có thiết kế full-balanced mang lại chất âm chi tiết và trung thực với độ phân giải cao. Thiết bị hỗ trợ hầu hết các sản phẩm thông dụng hiện nay sử dụng iOS và Android thông qua kết nối USB-A. Ngoài ra, kết nối USB-B cũng được hỗ trợ để sử dụng với máy Walkman. SU-AX01 còn được trang bị thêm các cổng digital output khác như Optical, Line-In, Coaxial. Cũng nên lưu ý rằng, nhạc DSD 11.2MHz và PCM 384kHz / 32bit chỉ áp dụng cho kết nối USB, các kết nối digital khác sẽ có mức truyền tải tối đa 192kHz / 24bit.

monospace-jvc-SU-AX01-2.jpg

Thiết bị được tích hợp mạch điều khiển âm lượng riêng biệt cho 2 kênh L/R, cải thiện khả năng tách âm 2 channel cho jack headphone vốn được hỗ trợ rất tốt từ thiết kế balanced. Mạch amp cũng được tinh chỉnh phù hợp hơn để nâng cao hiệu suất, cho khả năng hoạt động với những chiếc tai nghe “nặng ký” trên thị trường. SU-AX01 được trang bị chế độ “High Intensity Mode” cho phép sử dụng mức năng lượng cao hơn bình thường để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất. Chế độ này đòi hỏi năng lượng từ một adapter AC 2.1A.

Khung máy được thiết kế theo mô hình “Advanced Floating Structure” với bảng mạch nằm giữa, thoáng khí cả trên lẫn dưới cho phép thoáng khí và tỏa nhiệt tốt hơn, không làm tích nhiệt trên mạch và linh kiện khi thiết bị hoạt động trong thời gian dài. Thiết kế này cũng góp phần hạn chế những rung động ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài (rơi rớt, va đập...) Khung máy có cấu tạo bởi chất liệu thép không rỉ với độ cứng cao và độ dày gấp 1.5 lần các thiết bị amp thông thường, đảm bảo được độ bền lâu dài cho thiết bị.

monospace-jvc-SU-AX01-3.jpg

SU-AX01 sở hữu output 3.5mm cho headphone với thiết kế balanced L / R. Ở chế độ unbalanced thông thường chỉ riêng jack kết nối L được kích hoạt. Input USB A / microUSB B được đặt ở mặt trước máy cùng các cổng kết nối khác (có thiết kế lõm). Các cổng kết nối sau máy có thiết kế lồi ra cũng được che chắn bởi phần vỏ phìa sau được kéo dài, giúp tránh các va chạm làm gãy jack.

SU-AX01 sẽ có giá khoảng 110.000 JPY (~ 24.000.000VNĐ ).

Nguồn phileweb


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019