Kết quả cuộc thi viết chia sẻ về kỷ niệm đẹp với điện thoại
Kính Cận 0_0
6 năm trướcBình luận: 68Lượt xem: 18.348
[​IMG]

Sau 2 tuần diễn ra cuộc thi: viết về kỷ niệm đẹp với điện thoại, BTC đã nhận được 77 bài chia sẻ từ các bạn. Rất khó để chọn ra bài hay nhất vì mỗi bài chia sẻ là những cung bậc cảm xúc buồn vui khác nhau, nhưng đều đọng lại trong mỗi chúng ta nhiều kỉ niệm về chiếc điện thoại đã gắn bó, đồng hành trong học tập cũng như công việc.

Sau nhiều ngày làm việc miệt mài thì BTC cũng chọn được 5 bài dự thi thú vị nhất để trao giải theo tiêu chí cuộc thi đã đưa ra như sau: hay nhất, nhiều chia sẻ (share) lên Facebook nhất và nhiều lượt thích (like) nhất tính theo nick trên diễn đàn.


[​IMG]
Bên cạnh đó còn có 3 giải khuyến khích: mỗi giải là một ví SEN từ Khắc Tên dành cho 3 bài tiếp theo, tiêu chí chấm như trên.
Danh sách các bạn đã gởi bài tham gia cũng như cách tính điểm. Lưu ý những bài viết sao chép trên mạng, những bài đã rất cũ viết cách nay khá lâu, cũng như bài có số lượng share lên Facebook cao hơn số lượt xem thực tế đều sẽ bị loại.

Hinh 1.png Hinhh 2.png

Trao giải:


Các bạn thắng giải vui lòng gởi thông tin cá nhân (Họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ nhận giải cụ thể) về nick @Kính Cận 0_0 để BTC liên hệ và sẽ chuyển giải thưởng đến các bạn.

Xin chúc mừng các bạn chiến thắng và cảm ơn tất cả các bạn đã tham gia cuộc thi.
Chân thành cảm ơn công ty Samsung, LG và Khắc Tên đã tài trợ cho cuộc thi.
Tình yêu từ cùi bắp phone đến smart phone 😁

Chúc mừng fan BB, mình cũng đang dùng Z10-------------------------------------------------------------------------------------------
Best Flappy Bird 2014 Clone:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.clopmob.hardybird
-------------------------------------------------------------------------------------------
khi nào mới có giải cho cmt hay nhất ta? Hóng
Fan sử dụng blackberry đã đoạt giải, xin chúc mừng.
Tinh tế nên làm nhiều cuộc thi như thế này, nó rất hay và ý nghĩa.
Văn dốt nên k hốt được giải buồn
Các bạn nào chỉ vào xem không định đọc thì lên đọc đi. Các bài viết của các tác giả rất hay. Tuy không dài nhưng chúng chứa đựng mọi tình cảm của người viết với chiếc điện thoại của mình . Bây giờ mới thấy được những khía cạnh khác của điện thoại di động. Cảm ơn các tác giả
Thời nay thiếu gì cách check plagiarism mà lại có bài "sao chép" thế kia. :eek:
Dẫu chưa đọc nhưng cũng chúc mừng chú @zerostar đoạt giải 🆒
(Sent from CRAZYSEXYCOOL1981 using iPad Mini)
Mình chưa kịp gửi bài viết của mình;từ kỷ thời đồ đá mài đến thời đồ đá quý
image.jpg
—----------->>>
image.jpg
@Myheart1984 E cug co cai nhu bac
có mấy cái kỉ niệm mà cũng chả biết diễn tả sao,viết ra giấy thấy sến kinh.Chán😔.Dù sao cũng chúc mừng các bác đoạt giải
@trungnv150590 Haiz e thi cug nhu bac chi dug sau chuc mung nhug ng doat giai
chúc mừng các thím. em ko đc giải gì cả> vì em ko thi 😁
Chúc mừng bác đoạt giải . tuy rớt nhưng dẫu sao em vẫn được 100 mấy chục người đọc cũng vui
Tiêu chí nói share nhiều nhất sog trao giải thì nhiều qá loại. Nói thẳg ra là mấy ng 1-2k share cx toàn tự bấm chứ lấy đâu ra. Nói chung là không công bằng. Quá ngu khi bỏ biết bao thời gian viết bài r vận động share sog chả được cái gì. Mong BTC có tổ chức nữa thì nên viết rõ tiêu chí là bài nào share nhiều nhất mà VỪA LÒNG BTC nhất thì được. Chia sẻ thật lòng nếu bị ban thì cũng chịu !!
@quocbaocollection Bác nói đúng bức xúc của e. Chắc b cx hiểu vì e vs bác đua nhau từng đêm từng ngày một. Và e vs bác share lên đến tận 30-40k như bh là hoàn toàn công sức của tự bản thân với ng quen của mình. E k đồng ý với a @Kính Cận 0_0 nói share ảo ạ. E còn inbox a hỏi tsao nó k đếm share khi hơn 10k share nhưng r cứ share tiếp nên mới b là 100 share nó mới đếm 1 lần. E có thể cung cấp cho BTC ảnh share lên tường fb. Còn về view thì e k b nó đếm ntn và liên quan j đến số share ạ..
@đức2510 mình cũng khâm phục bạn, mình quan sát bài của bạn hằng ngày, và luôn lo lắng vì bạn luôn luôn có số lượt share cao hơn m, mình càng nỗ lực, có đêm mình thức tận 4-5h sáng để share bài lên tường nhà của friend list, mình đã huy động, mượn nick facebook của nhiều người bạn để share. và những lúc facebook bắt "slow down" mình mới nghĩ ngơi, đến hôm 1-12 là hôm cuối cùng mình đã đạt số share cao hơn nhiều so với bạn, mà mình nghĩ đã an toàn để bạn ko thể đuổi theo rồi mới cho phép bản thân dừng share bài lại, mà bây giờ @Kính Cận 0_0 lại bảo đó là share ảo. và bị loại, một lý do không thuyết phục, thật sự mình rất buồn vì công sức bỏ ra lại bảo là ảo và bị bác bỏ. @Kính Cận 0_0 có nên xem xét lại cách chấm giải hoặc phúc khảo lại??
@Kính Cận 0_0 Bác đính chính lại với bên Kĩ Thuật của tinh tế cho anh em rõ ràng được không. Chúng tôi cần câu giải thích chính đáng nhất. Bác cứ bảo là vì bác thích cho ai được thì người đấy được thì chúng tôi sẽ ngậm ngùi chịu thiệt chứ đừng nói bọn tôi share ảo rồi loại hết, gạt đi hết công sức của chúng tôi.
@Bỉ Bluna nhất trí với bác. mình cũng không hiểu @Kính Cận 0_0 nghĩ thế nào, nếu copy link bài viết share lên Fb thì lượt share nó tăng lên, nhưng nếu người dùng Fb ko vào link xem thì làm sao lượt xem nó tăng lên được, vì bác cũng biết hiện nay người dùng Fb thấy bài đăg mà có link là mặc định họ hiểu là link có virus rồi thì mấy ai ấn vào link xem, nếu bác @Kính Cận 0_0 không biết điều này hoặc giả vờ không biết, bác có thế copy 1 link nào đó của 1 topic nào đó rồi đi share trên Fb thử xem. chứ đừng nói ngang là lượt share cao hơn nhiều so với lượt xem là ảo, vì nói thật bác chẳng có j chứng minh được điều đó.
các bác có cuộc thi cho thành viên chúng tôi, chúng tôi bỏ công sức ngày đêm ra để hoàn thành bài thi, thì các bác công bằng 1 tí, 1 bài duy nhất được bác share trên fanpage của TinhTế mà ai cũng thấy, ai cũng ấn vào link xem được. rồi bác bảo share 1 vài bài tiêu biểu, trong khi đó bác chỉ share 1 bài duy nhất, mà bài đó lại được bác chấm nhất, công bằng ở đâu vậy bác? trong khi bác lại loại bài của chúng tôi vì 1 lý do mà bác ko giải thích được, hoặc giải thích không căn cứ.
Chúng tôi chờ 1 lời giải thích thỏa đáng từ bác.! và hi vọng bác không lấy lý do lượt share cao hơn xem là ảo, bởi vì bác cũng thấy lý do bác đưa ra chẳng có tí thuyết phục nào.
Chân Thành và thân ái.
chúc mừng các bạn thắng giải, nhưng cái tiêu chí bôi đen ko công bằng lắm ad ạ! thực tế sau khi viết bài các bạn sẽ lấy link chia sẽ trên facebook rất nhiều để cấu view, nên chuyện share nhiều hơn view là chuyện hết sức binh thường mà ad ? liệu BTC có quên đưa nó vào QUY ĐỊNH CHUNG hay có nên xem xét lại ????
Cảm ơn tất cả các bác và anh em BBers đã ủng hộ. Cảm ơn BTC cuộc thi đã chấm điểm một cách công bằng. Cảm ơn Tinhte vì forum mình nhắc đến trong bài viết cũng là forum đầu tiên mình tham gia cũng là Tinhte! 😃 Xin cảm ơn!
Tôi hoàn toàn tự bấm share. Tôi viết xong nhờ bạn bè bỏ khá nhiều thời gian share cho tôi thì đó không thể gọi là share ảo được. Mỗi lần tôi vào xem bài mà không đăng nhập mà chỉ share lên fb cx k hề đc tính lượt xem. Vậy có quá bất công với người tự share 2k với ng 40k không. Trog phần chấm điểm không có điểm chất lượng bài viết
@Bỉ Bluna 40k, có lẽ bạn nói bài của mình. mình share nhiều nên biết, sau khi quá nhiều số lượt share, thì 100 share nó mới cộng lên. ví dụ 30k share, bạn share đến 30050 thì nó ko hiện mà vẫn hiện 30000, đến 30100 nó mới hiện lên. và tự tay mình share ra nhiều tài khoản khác chứ ko phải là "share ảo" như Kính Cận nói.
và bài viết của @zerostar được các MOD ƯU ÁI ĐĂNG LÊN FANPAGE của TINHTE nữa mới là điều cần nói.
@quocbaocollection Ad không ưu ái bài nào cả bạn à. Bất cứ cuộc thi nào ad cũng chọn vài bài tiêu biểu đăng lên trên fanpage Facebook để nhiều bạn biết về cuộc thi và tham gia thôi nhé.
Chúc mừng bác @zerostar 😃
Note 4 thì ngon không thể chê rồi ;)
làm vậy trong 1 cuộc thi với tiêu chí "Thích" "View" có công bằng ko ad??? và bác vẫn chưa tl mình về vấn đề "SHARE ẢO"
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019