Kết quả TTBC23 hạng mục smartphone: chiến thắng cho Galaxy S23 Ultra nói riêng và Samsung nói chung

Pnghuy
10/12/2023 8:32Phản hồi: 107
Kết quả TTBC23 hạng mục smartphone: chiến thắng cho Galaxy S23 Ultra nói riêng và Samsung nói chung

1. Samsung Galaxy S23 Ultra: Điện thoại Android yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.08.41.png
Không nằm ngoài dự đoán, năm nay chiếc điện thoại Android được yêu thích nhất chính là Galaxy S23 Ultra. Công bằng mà nói, Galaxy S23 Ultra là chiếc máy đem lại sự cân bằng nhất trong thế giới Android hiện tại. Không phải mọi yếu tố của Galaxy S23 Ultra đều xuất sắc, nhưng tổng thể chung thì đây là chiếc điện thoại đem lại sự hài lòng cao nhất: thiết kế, màn hình, camera, hiệu năng, thời lượng pin, sự hỗ trợ từ nhà sản xuất…Khoảng cách của Galaxy S23 Ultra so với các vị trí còn lại đã phản ánh quá rõ, khi chiếm hơn 35% số lượt bình chọn của anh em.

Đứng ở vị trí thứ hai là cái tên cũng rất xuất sắc về khía cạnh camera: Xiaomi 13 Ultra. Khá đáng tiếc khi Xiaomi không bán chiếc điện thoại này tại Việt Nam, nhưng vị trí thứ hai cũng đủ để nói lên sự hấp dẫn của chiếc điện thoại này, đặc biệt với anh em member Tinh tế.

Năm nay cũng là một năm khá thành công của Sony và Google khi hai dòng flagship của hãng nằm trong top 5, bên cạnh Galaxy S23 Plus. Khá đáng tiếc khi Galaxy S23 nằm ở vị trí thứ 6. Công bằng mà nói, chiếc điện thoại này được cải tiến rất nhiều so với Galaxy S22 năm ngoái về hiệu năng và thời lượng sử dụng pin. Đây cũng là 2 trong số những chiếc điện thoại Android “compact” xuất hiện trong top 10, chứng tỏ điện thoại nhỏ gọn - mạnh mẽ vẫn được nhiều anh em bình chọn.

2. Apple iPhone 15 Pro Max: iPhone yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.08.45.png
To nhất, mạnh nhất, đã nhất luôn là dòng iPhone Pro Max, huống chi năm nay iPhone 15 Pro Max lại được thay đổi về vật liệu hoàn thiện, giúp cho nó nhẹ hơn so với iPhone 14 Pro Max, trong khi những gì tuyệt vời nhất thì Apple vẫn tích hợp vào chiếc điện thoại này.


Sự thay đổi vật liệu cấu thành cũng thay đổi rất nhiều trải nghiệm của người dùng với dòng Pro Max nói chung từ trước đến nay, khi nó vừa mạnh, vừa có màn hình lớn, thời lượng pin tốt nhưng lại nhẹ và dễ dàng, thoải mái hơn trong việc cầm nắm sử dụng. Có thể nói, năm nay Apple đã tạo ra một chiếc iPhone tốt nhất từ trước đến nay.

Nằm trong top 3 chính là iPhone 14 Pro Max, chiếc iPhone được yêu thích nhất tại TTBC22, dù sau 1 năm nó vẫn có được giá trị vô cùng lớn về nhiều mặt, ngoại trừ nặng hơn iPhone 15 Pro Max nhưng lại có khung viền thép, màn hình vẫn tuyệt vời, pin tốt, camera đủ để cho người dùng những bức hình chất lượng, đặc biệt khi mức giá mềm hơn, dễ tiếp cận hơn cho người dùng tìm kiếm chiếc điện thoại từng là tốt nhất của Apple.

3. Samsung Galaxy Z Fold5: Điện thoại gập yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.08.48.png
Cũng không nằm ngoài dự đoán, Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 chiếm hai vị trí dẫn đầu với tổng cộng hơn 50% số lượt bình chọn. Năm nay Samsung không mang quá nhiều cái mới đến với dòng Galaxy Z nhưng nó lại là những yếu tố củng cố thêm sự dẫn đầu của Samsung trong phân khúc điện thoại gập hiện tại. Galaxy Z Fold5 và Galaxy Z Flip5 có được sự hoàn thiện bên ngoài tốt hơn, không kẽ hở, cải thiện về bản lề.

Vị trí thứ 3 và thứ 4 đến từ một đối thủ rất đáng gờm với nhà Samsung trong năm vừa qua là OPPO Find N3 và Find N3 Flip, có thể nói là một chín một mười so với Samsung. Năm nay OPPO làm dòng điện thoại gập của họ thực sự tốt, tốt hơn thế hệ tiền nhiệm rất nhiều, vì vậy là tổng cộng bộ đôi này chiếm hơn 20% tổng số bình chọn của anh em.

Các vị trí còn lại trong bảng tổng sắp cũng đều là những cái tên xuất sắc trong thế giới điện thoại gập hiện tại như Huawei Mate X3, Xiaomi MIX Fold 3, OnePlus Open, vivo X Fold 2,…

4. Samsung: Hãng điện thoại Android yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.08.53.png
Thật khó để danh hiệu này vuột khỏi tay Samsung (chiếm hơn 39% số lượt bình chọn) khi xét ở thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường toàn cầu nói chung, Samsung là một trong những nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Dải sản phẩm của Samsung trải rất rộng từ những thiết bị cao cấp nhất đến những chiếc điện thoại giá phổ thông nhất. Riêng tại Việt Nam thì Samsung còn đem lại nhiều trải nghiệm khác cho người dùng như phòng chờ hạng thương gia, voucher ăn uống & mua sắm qua Galaxy Gift, khả năng hỗ trợ cũng như những chương trình khác sau bán hàng.

Vị trí thứ 2 là Xiaomi với hơn 18% lượt bình chọn, đây cũng là thương hiệu smartphone rất tốt với dải sản phẩm cũng rộng không kém Samsung, chương trình hậu mãi sau bán hàng cũng như các chương trình khác cũng nổi bật và đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt.

Quảng cáoVị trí thứ 3 là Google, khá bất ngờ khi một thương hiệu không phân phối chính hãng tại Việt Nam nhưng lại được hơn 13% lượt bình chọn của anh em, có lẽ một phần dựa vào sự thay đổi trong chính sách cập nhật phần mềm lên đến 7 năm.

2 Vị trí còn lại trong top 5 chính là Sony và OPPO, Sony trong năm qua chứng kiến sự thành công nhất định với dòng Xperia 1 V cũng như OPPO là hai chiếc điện thoại gập vô cùng nổi bật là Find N3 và Find N3 Flip.

5. Samsung Galaxy S21 FE: Điện thoại Android dưới 10 triệu đáng mua nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.08.58.png
Không phải Galaxy A54 5G mà chính là chiếc điện thoại ra mắt được gần 2 năm: Galaxy S21 FE là chiếc điện thoại Android dưới 10 triệu đáng mua nhất, với 28% số lượt bình chọn. Galaxy S21 FE cho đến hiện tại vẫn là chiếc điện thoại đáng chú ý nhất trong tầm giá này, đặc biệt khi nó được giảm giá từ mức giá ban đầu là hơn 10 triệu đồng. Galaxy S21 FE vẫn có được chất lượng hoàn thiện tốt, cấu hình ổn, thời lượng pin tốt và màn hình đẹp.

Vị trí thứ 2 và 3 là 2 đại diện của nhà Xiaomi :Xiaomi 13 Lite và Redmi Note 12 Pro, tổng cộng hơn 30% lượt bình chọn (16.6% cho Xiaomi 13 Lite và 14.2% cho Redmi Note 12 Pro). Xiaomi 13 Lite nổi bật với con chip Snapdragon 7 Gen 1, thiết kế siêu mỏng và camera selfie thế hệ mới, đem lại cho người dùng trải nghiệm mới lạ trên một chiếc điện thoại tầm trung, đặc biệt là kiểu thiết kế cụm camera selfie giống với iPhone. Redmi Note 12 Pro lại là câu chuyện khác khi những dòng Redmi Note của Xiaomi chưa bao giờ hết hot, luôn nằm trong danh sách bình chọn cho một trong những chiếc điện thoại tầm trung đáng mua nhất.

Hai vị trí còn lại trong top 5 là một đại diện khác của Samsung là Galaxy A54 5G (hơn 13% lượt bình chọn) và OPPO Reno10 5G (11% lượt bình chọn), với Galaxy A54 5G chính là sự nâng cấp lớn của Galaxy A53 5G năm ngoái và OPPO Reno10 5G thì đi cùng với một thiết kế mới.

Quảng cáo


6. Samsung Galaxy Z Flip4: Điện thoại Android đáng mua nhất từ 10 triệu đến 15 triệu

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.02.png
Đứng ngay trên Galaxy S23 FE với chỉ khoảng 1% số lượt bình chọn (25.2%% so với 24.5%) và trở thành chiếc điện thoại Android đáng mua nhất trong phân khúc 10 triệu đến 15 triệu. Rõ ràng nếu so sánh với Galaxy S23 FE thì Galaxy Z Flip4 vượt trội hơn nhờ việc nó có thiết kế gập độc đáo, đem lại trải nghiệm mới lạ, kế đến nso từng là một chiếc điện thoại cao cấp, nằm ở phân khúc phía trên so với Galaxy S23 FE nên ở mức giá này Z Flip4 thực sự là “món hời”.

Galaxy S23 FE là dòng điện thoại mới, trong phân khúc tầm trung cận cao cấp của nhà Samsung và là chiếc điện thoại dành cho fan. So với vị trí thứ 3 của Xiaomi 13T Pro thì yếu tố thương hiệu và hệ sinh thái là điểm mạnh của Galaxy S23 FE, bên cạnh các chương tình hậu mãi. Cũng chưa kể đến lượng người dùng yêu thích thương hiệu Samsung cũng như những người dùng là fan trung thành của hãng.
Xiaomi 13T Pro lần đầu tiên được Xiaomi mang thương hiệu camera Leica trứ danh xuống từ phân khúc flagship và thực sự tạo được dấu ấn và tiếng vang lớn (hơn 19% lượt bình chọn), bên cạnh cấu hình siêu mạnh trong tầm giá vẫn là điểm mạnh của Xiaomi.

Vị trí thứ 4 và thứ 5 thuộc về Google Pixel 7a (15%) và Nothing Phone 2 (gần 10%). Với Google Pixel 7a là chiếc điện thoại có nhiều sự nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm trong khi Nothing Phone 2 đem một làn gió mới đến những chiếc điện thoại vốn có phần nhàm chán và thiếu tính sáng tạo.

7. Samsung Galaxy S23 Ultra: Điện thoại Android đáng mua nhất trên 15 triệu

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.05.png
Lại một lần nữa Samsung Galaxy S23 Ultra chiến thắng ở hạng mục này, bất ngờ là nó lại nhận được nhiều lượt bình chọn hơn cả Samsung Galaxy Z Fold5 (26.7% so với 22.3%). Như đã nói, Galaxy S23 Ultra là chiếc điện thoại tổng hoà và cân bằng được ở mọi yếu tố, không hẳn là tất cả các khía cạnh đều xuất sắc, nhưng cũng thật khó để suy nghĩ ra được chiếc điện thoại nào tốt hơn Galaxy S23 Ultra xét về tổng thể: thiết kế, màn hình, camera, phần mềm, hiệu năng, tính năng…

Vị trí thứ 3 là bộ đôi điện thoại Google Pixel 8/8 Pro (12.9% lượt bình chọn). Điện thoại của Google luôn có những điểm mạnh nhất định so với các đối thủ như về nâng cấp phần mềm, nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ chính Google, lợi thế về AI, về các tính năng thông minh được tích hợp. Năm nay, dòng Pixel 8 series còn nhận được nhiều hơn nữa về sự bổ sung của các mô hình ngôn ngữ lớn, giúp cho Pixel 8 series vốn đã thông minh nay lại còn thông minh hơn.

8. Belkin: Thương hiệu miếng dán màn hình yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.09.png
Belkin vượt trội hoàn toàn so với vị trí thứ hai là Mipow Kingbull (hơn 36% so với 21.1%) về hạng mục miếng dán màn hình yêu thích nhất. Belkin luôn là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện với chất lượng rất cao, không chỉ là những thiết bị sạc cho điện thoại di động mà còn là các phụ kiện bảo vệ điện thoại của người dùng.

Những miếng dán điện thoại chất lượng thực sự tốt là nó không làm suy giảm về chất lượng hiển thị, độ bền tốt và thực sự có hiệu quả trong việc bảo vệ màn hình của điện thoại. Tất cả các yếu tố trên thì Belkin đều làm tốt với các sản phẩm của mình.

Mipow Kingbull nổi tiếng với những miếng dán “vua trâu” được thiết kế tỉ mỉ cho những chiếc điện thoại cao cấp trên thị trường. Những miếng dán từ Mipow Kingbull cho người dùng nhiều sự tuỳ chọn về các loại miếng dán khác nhau, từ miếng dán chống trầy cơ bản đến những loại miếng dán chống nhìn trộm, miếng dán chống bám vân tay.

9. Anker: Thương hiệu pin dự phòng và củ sạc yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.13.png
Anker thực sự là người chiến thắng cách biệt so với các thương hiệu còn lại, khi chiếm hơn 33% số lượt bình chọn của anh em, so với vị trí thứ hai là Xiaomi là hơn 15%. Anker mang lại cho người dùng rất nhiều sự lựa chọn về củ sạc và pin dự phòng, cáp sạc cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Đặc điểm chung của các sản phẩm của Anker là chất lượng tốt, nhiều cấu hình tuỳ chọn, nhiều sự lựa chọn về thiết kế (màu sắc), thương hiệu lớn và tên tuổi đã được khẳng định.

Xiaomi đứng vị trí số 2 với hơn 15% lượt bình chọn, rất sát sao so với Baseus với vị trí số 3 (15%). Xiaomi cũng là thương hiệu làm phụ kiện pin dự phòng và sạc cho các thiết bị di động nổi tiếng, với thế mạnh nhất của mình chính là mức giá trên hiệu suất thiết bị mang lại.

Vị trí số 3 là Baseus cũng có một hướng đi tương tự như Xiaomi, số lượng sản phẩm của Baseus cũng nhiều không kém so với Xiaomi và Anker. Một số thương hiệu khác đáng chú ý trong hạng mục này cũng nhận được nhiều sự bình chọn của anh em như Aukey (13.9%), mophie (10.8%), RAVPower (7.8%) hay Hyper (7.6%).

10. UAG: Thương hiệu ốp lưng bao da yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.16.png
UAG đứng ở vị trí đầu tiên với hơn 21% lượt bình chọn của anh em, đây cũng là thương hiệu được anh em yêu thích nhất. Chất lượng và thương hiệu của UAG là điều không cần phải bàn cãi nhiều khi các sản phẩm ốp lưng của hãng đã chứng minh được sự hiệu quả trong việc bảo vệ điện thoại người dùng trong nhiều năm qua. Chưa kể đến việc tối ưu tốt về thiết kế mà đa số ốp lưng UAG cho điện thoại đều có được trọng lượng nhẹ, một thiết kế đẹp và độ bảo vệ cao.

Khắc Tên ở vị trí số 2 với 21.2% số lượt bình chọn. Khắc Tên thì không xa lạ gì với anh em nữa khi đây là thương hiệu có nhiều mẫu dán da, bao da, nắp da bảo vệ các thiết bị điện tử của anh em với chất lượng cực tốt. Những miếng dán da của Khắc Tên sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt hơn cho người dùng, nhiều khi chỉ cần một miếng dán da, điện thoại của chúng ta sẽ có cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Vị trí số 3 là Nillkin với các sản phẩm có giá thành cực kì dễ tiếp cận, dòng sản phẩm cực kì nhiều cho nhiều loại thiết bị khác nhau. Chính vì vậy mà Nillkin cũng đạt được 15.3% lượt bình chọn của anh em.
Hai thương hiệu cũng vô cùng nổi tiếng nằm trong top 5 bao gồm Spigen (13.9%) và Gear4 (12.8%).

11. CellphoneS: Chuỗi bán lẻ điện thoại di động yêu thích nhất

Screenshot 2023-12-11 at 00.09.20.png
Với hơn 29% số lượt bình chọn của anh em, CellphoneS trở thành chuỗi bán lẻ điện thoại di động được yêu thích nhất. Thegioididong đứng thứ hai với hơn 26% và Hoàng Hà Mobile vị trí số 3 (17.8%).

CellphoneS trong nhiều năm qua không ngừng phát triển để đưa đến cho người tiêu dùng Việt Nam nhiều sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cũng phải kể đến nhiều năm qua CellphoneS cũng tích cực mở rộng thị trường với việc mở thêm nhiều cửa hàng, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn.

Chuỗi thegioididong trong suốt nhiều năm qua vẫn luôn nằm trong top dẫn đầu về chuỗi bán lẻ điện thoại di động trên toàn bộ thị trường Việt Nam, vẫn luôn là một trong những thương hiệu lớn nhất và được yêu thích nhất.
107 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

S23 Ultra quá xứng đáng với 2 vị trí top 1.
Dungbro
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@TrườngLĐ92 cay cú nên nó chém gió ấy mà =))
@TrườngLĐ92 bình chọn thì liên quan gì đến giải chứ 😁 đúng mấy ông thần ngáo
@mrhuymap1491 Thế mới thấy nhiều người anti mù quáng, vẫn không chịu chấp nhận sự thật :D
@agram3ooo cái nào đúng thôi, so với các điện thoại Android thì S23U ngon nhất rồi, mua về dùng, quan trọng là cái trải nghiệm tổng hợp cho người dùng, Chứ không phải nhét tính năng này kia là ok đâu 😆))
typhu1901
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Sam shit mua phiếu à
Cười vô mặt
@SamsungGalaxy Do dell có mục Điện thoại được yêu thích nhất đấy sam con à. Nếu không Samshit đứng hạng 2 rồi. Là hiện thực ai cũng phải công nhận, nên tách iPhone ra riêng không Sam con lại khóc thét.
@vicktorbui K cay chỉ tội bọn bưng đít
@vicktorbui Cay gì. Bảo vào mà tạo clone mà bình chọn chứ đang số 1 việc j phải cay. Thằng dở. 🤣
@peterh Bảo tạo hạng mục đi. Đ có nên cay à haha. Thèm khóc quá cơ nè cục cưng
Title câu war hay sao ấy, chiến thắng mục đt Android chứ không phải tất cả smartphone.
@VAdaihiep Thì vậy mới câu view chứ 😆
nierec_gai
ĐẠI BÀNG
4 tháng
thương hiệu bao da ốp lưng khắc tên đứng top 2, thật bất ngờ
VUNPH
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@nierec_gai ra đường k thấy 1 ai xài luôn mà đứng top 2 =))
@VUNPH Top 2 BC tinhte, có fai TOP 2 THỊ TRUỜNG đâu, bác!
@nierec_gai Chọn cho a Hịp trọc vui mà
Mình dùng MIẾNG DÁN MÀN HÌNH KINGKONG thấy quá hài lòng trong cái tầm giá 35k/cái.
Lên Shopee mua 5 cái dùng mãi không hết.
Trong, mượt, không bám vân tay. Từ ngày xài miếng dán này cảm giác cứ như kiểu con iPhone mượt hơn do cảm giác vuốt khá nuột
@Jason Hoang Mua ở di dong viet sao face được ông. Trước dùng con 12 ko dán nhạy lắm luôn. Lên con 15 dán vào thì vuốt lại ko bằng.
@__Function__ Lạ nhỉ. E thấy mướt vcl
@Jason Hoang Thế là ông chưa sài trần màn bao giờ rùi. Sài rùi chuyển qua dán nó khác nhiều lắm. Hiện tại đang sài loại này. https://didongviet.vn/phu-kien/dan-cuong-luc-iphone-15-pro-mipow.html
@__Function__ Đang sài này mà
Lý thuyết thôi. Thực tế vẫn mua iphone
vandongvt
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@hongphuc1992 kcmmc
Miếng dán belkin mà top à @@. Xài 2 miếng mỗi miếng đúng 3 tháng hở góc miếng dán với màn. Cay thật sự. Mới đổi mipow xem bền hơn k chứ k dám mua của belkin nữa
Anonymox
TÍCH CỰC
4 tháng
@Legion-Royal chẳng qua nó có mấy cái lựa chọn, cái cần chọn thì ko có nên chọn đại thôi =))
@Legion-Royal chuẩn ạ, từ lúc dán mipow kingbull thề không mua cường lực hãng nào khác =))
Chúc mừng Samsung chiếm gần hết giải 😁
@cuhiep Một cái tết ấm no cho ae Samfan
Mình đúng dc 6 mục. Haha
@trungmum Nhiều hạng mục vậy mà bạn nhớ được là hơi bị giỏi á
@tuilait Chọn Sam và hàng của Sam là đúng gần hết rùi. Iphone thì con nào mới nhất cao nhất là nó. Haha.
jacktruong
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Xiaomi soán ngôi SS chưa nổi ta, vô đối tầm giá nếu chịu mua online
Bọn celphone mua phiếu 100% 😂
thaloduy
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@dinhthanhthang123 Nói hơi to rồi bác ơi haha
tide12253
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Khi nào quay số ta
tokudaa
ĐẠI BÀNG
4 tháng
Nhiều thằng cứ không đúng ý thì bọn nó cho là mua phiếu . hài vlxx =))
bandbu
TÍCH CỰC
4 tháng
@peterh Thôi, không khóc, ngoan
@peterh @peterh ngoan
prettyb0y
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@peterh tao đang nói chung chứ tao nói riêng thằngg ss méo đâu thằng đầu ngoo 😆)). chụp mũ cũng ngooo
prettyb0y
ĐẠI BÀNG
4 tháng
@peterh Trong cái thế giới của mày chỉ có apple và ss thôi à thằng đầu ngoooo
Cười vô mặt
Ngon
Chắc chắn là mua giải rồi. không còn công bằng ở đây nữa. Mà sao năm nay ko có mục đt yêu thích nhất à các bác?
Cười vô mặt
@Hondacodon287 Né....
Trao giải đê anh em
iphone tuyệt vời
Buồn cười quả iphone 15prm là iphone được yêu thích nhất 😁
Mấy ông dùng đời thấp thì hầu hết chả khao khát đc dùng 15prm, những ông nâng đời thì tất nhiên là thích rồi.
Không thấy kết quả chiếc điện thoại nào được yêu thích nhất. Mặc dù đang dùng cả 15prm lẫn S23u thì mình vẫn vote cho S23u, dù nó ra sớm hơn cả năm so với 15prm

Nhìn cái ảnh 15prm, hài vãi :D
Tuy chê 15prm nhưng mình vẫn mua vì có lý do, rảnh sẽ post tại sao.
image.jpg
image.jpg
@navy.seal Mún xài ss lắm mà ngoại khoản dán màn hình bị kém nhạy vân tay và k có faceid
@quocvu089 Không dán, ốp gì đâu bác, em xài đt bao năm nay chưa từng dán ốp gì luôn á. Giờ như thói quen khui hộp ra là xài thôi
@quocvu089 Nhạy bình thường. Còn face id thì tất nhiên là tiện hơn.
@navy.seal Thì iphone được yêu thích nhất là tính dòng họ iphone thôi chứ tính tất cả đt nói chung đâu :D

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019