Key2 phiên bản Trung hay bị lỗi ứng dụng?
bibogt
3 nămBình luận: 4
Chào cả nhà!
Hiện tại mình đang dùng Key2 phiên bản Trung. Sau khi cài đặt các ứng dụng của Google theo đúng hướng dẫn trên mạng thì máy chạy và cập nhật bình thường. Sau vài ngày sử dụng thì xảy ra hiện tượng không vào được các ứng dụng của Google như: map, chplay, Googledrive, chrome... thậm chí cả Facebook, Messenger. Hiện tượng: cứ bật vào là ứng dụng tự thoát.
Sau lần đầu bị như vậy thì mình đã reset máy và cài lại từ đầu, thấy chạy ngon lành đc khoảng 10 ngày không vấn đề gì thì sáng nay, mình có restart máy (do lắp thêm 1 sim nữa vào) thì ứng dụng Google map lại không sử dụng được, các ứng dụng khác của Google, face, zalo.. sử dụng bình thường. Hnay thì thêm ứng dụng camera của hệ thống cũng bị lỗi.
Sau khi restart máy lại vài lần vẫn không hết, tháo sim 2 ra cũng ko hết, mình vào thử mục nhà phát triển thì thấy GMS nó tự tắt, sau khi bật lại và restart máy thì đã sử dụng đc camera nhưng Goglemap vẫn lỗi. Mình gỡ ra cài lại trong chplay thì hiện đã chạy bình thường.
(Xin lỗi vì viết hơi dài dòng)
Vậy, xin hỏi các anh em đã bị hiện tượng ntn chưa và cho mình xin cách khắc phục (Mình tìm mãi trên internet ko thấy ai thắc mắc hiện tượng này nên đành post bài)

Cảm ơn mọi người đã đọc 😃
4 bình luận
mikeho
ĐẠI BÀNG
3 năm
k2 của mình dùng bình thường sau khi cài gói GMS của gg
bibogt
ĐẠI BÀNG
3 năm
@mikeho Thanks. Mình vẫn bị lỗi
bibogt
ĐẠI BÀNG
3 năm
Hqua vừa reset máy lại lần nữa, trong lần cài đặt lại này, mình để nguyên các app của TQ, ko tắt đi. Hiện tại, máy chạy bình thường. Để theo dõi thêm. 😃
bibogt
ĐẠI BÀNG
3 năm
Không phải, có lẽ do tháo sim ra lắp lại. Vẫn bị mới đau
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019