KEYone Sprint là gì? Hướng dẫn unlock và phương pháp nghe gọi trên Keyone Sprint
ghost_84
3 nămBình luận: 4
[​IMG]

Trên khắp các diễn đàn, group về công nghệ gần đây đang xôn xao về sự xuất hiện của Blackberry KEYone Sprint. Người người, nhà nhà yêu Blackberry đều cực kỳ quan tâm về chiếc siêu phẩm có giá chỉ hơn…hai triệu đồng. Vậy Blackberry KEYone Sprint là gì? Lý do gì khiến Blackberry KEYone Sprint giá lại rẻ đến thế?
[​IMG]Như các bạn đã biết, Blackberry KEYone đã ra mắt vào khoảng năm 2017. Đến tháng 7 cùng năm, nhà mạng Sprint cuối cùng cũng đã mang nó về nước Mỹ, và phát hành những phiên bản khóa mạng đầu tiên. Giá thành lúc đó của Blackberry KEYone Sprint là 549 USD (tương đương 11,6 triệu đồng).

Blackberry KEYone Sprint không khác gì Blackberry KEYone quốc tế cả, cũng trang bị chip xử lý Snapdragon 625, 3GB RAM, bàn phím QWERTY của BlackBerry huyền thoại. Hơn nữa, thời lượng pin của Blackberry KEYone Sprint đứng top đầu về độ ‘trâu’ và camera cũng được đánh giá khá cao. Duy chỉ có một điểm khác biệt khiến giá của Blackberry KEYone Sprint rẻ không tưởng chính là do bị…khóa mạng. Vì lý do đó, Blackberry KEYone Sprint không thể sử dụng Sim tại Việt Nam, cũng như là không thể nghe – gọi thông qua các nhà mạng nào trừ Sprint.

Quảng cáo[​IMG]


Điện thoại mà không nghe gọi được thì khác gì cục chặn giấy? Nhưng, Blackberry KEYone Sprint vẫn có khả năng truy cập Wifi và hoạt động hoàn toàn bình thường với các ứng dụng tân thời nhất khi kết nối mạng này (Các ứng dụng mạng xã hội, Game online, các ứng dụng chat chit,…). Đọc đến đây các bạn có liên tưởng đến huyền thoại iPod Touch của Apple không?


Với giá thành cực rẻ, đáp ứng đầy đủ tính năng và nhu cầu giải trí khi kết nối Wifi, pin trâu, thiết kế nổi bật và đậm chất Blackberry, bạn đã sẵn sàng đưa siêu phẩm Blackberry KEYone Sprint vào bộ sưu tập Smartphone của mình ngay hôm nay chưa?

Cập nhật :
Hiện KEYone Sprint đã có thể unlock, sử dụng 3G/4G và sms (chưa nghe gọi được, hoặc nghe gọi bằng cách sử dụng sim ghép), anh em có thể tham khảo cách unlock tại bài viết bên dưới, chúc anh em thoả đam mê với KEYone

Đã có thể nghe gọi trên Blackberry KEYone Sprint

Nghe gọi được trên Blackberry KEYone Sprint mà không cần sim ghép hay can thiệp phần cứng? Anh em nào sở hữu Blackberry KEYone Sprint thì mau mau trải nghiệm nhé
4 bình luận
dpmtan1990
ĐẠI BÀNG
3 năm
Đợi sprint nó unlock luôn. 18tháng chứ mấy
@dpmtan1990 có thông tin về sprint unlock rồi hả bạn? 😁
macovp
ĐẠI BÀNG
3 năm
@dpmtan1990 18 tháng là sao bạn ơi
langthang267
ĐẠI BÀNG
3 năm
Máy e chạy Android 7.1 đã unlock (hn03 làm, ko rõ bằng cách gì) nhưng muốn lên 8.0.
Ko biết cách này đã ai thử với 8.0 chưa nhỉ?
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019