Khắc Phục Lỗi Outlook Không Mở Được Nhanh, Đơn Giản Nhất.
BMPro
8 thángBình luận: 1
Sử dụng Outlook thường xuyên, bạn hay gặp trường hợp lỗi Outlook không mở được. Bạn không biết xử lí như thế nào làm ảnh hưởng đến công việc? Vậy bạn nên đọc hết bài viết này để biết cách khắc phục lỗi này nếu không may gặp phải.

Microsoft Outlook hay Mail Outlook là một trong những ứng dụng thư điện tử miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 tốt nhất và được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Tuy nhiên, cũng như nhiều ứng dụng khác người dùng Outlook cũng gặp phải một số lỗi. Một trong số những lỗi đó là lỗi đăng nhập, cụ thể là bạn không thể mở được Outlook.

Nhận biết lỗi không mở được Outlook

Khi mở Outlook lên sẽ xuất hiện cửa sổ với dòng chữ: “Cannot start Microsoft Outlook. Cannot open the Outlook window. The set of folders cannot be opened. The operation failed“. Và Outlook không mở lên được.

Quảng cáo

Cách khắc phục lỗi không mở được Outlook.
1. Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ lệnh Run. Tại đây bạn nhập dòng lệnh dưới đây rồi nhấn Enter: Outlook.exe /resetnavpaneLúc này Outlook sẽ bắt đầu cài đặt lại cấu hình profile để khắc phục lỗi.
2. Mở Control Panel sau đó nhập từ khóa mail vào khung Search Control Panel rồi nhấn Enter.Tiếp theo click chọn biểu tượng Mail. Lúc này trên màn hình cửa sổ Mail Setup – Outlook, tại đây bạn click chọn Show Profiles.

Quảng cáoTiếp theo trên cửa sổ Mail, thêm profile mới của bạn, sau đó chọn Always use this profile và thêm profile mới từ menu dropdown.Click chọn Apply rồi click chọn OK.
Cuối cùng khởi động lại máy tính của bạn và tiến hành mở lại Outlook xem đã được hay chưa.
Nếu bạn vẫn không đăng nhập được rất có thể Mail Server của bạn đang gặp lỗi. Bạn có thể bộ phận IT phụ trách khắc phục sự cố mail này hoặc liên hệ chúng tôi
BMPro Dịch Vụ IT Chuyên Nghiệp để được hỗ trợ.
Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết. Chúc bạn thành công!!


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019