Khách hàng tại Châu Âu mua Nexus 7 bản 16GB từ ngày 14/10 - 29/10 sẽ được hoàn trả 50$ (cập nhật)
Blaze1st
9 nămBình luận: 168
Khách hàng tai Châu Âu mua Nexus 7 từ ngày 14/10 - 29/10 sẽ được hoàn trả 50$ từ Google

Như chúng ta đã biết vào ngày 29/10 vừa qua, bên cạnh việc ra mắt Nexus 7 bản 32GB có kết nối 3G, Google cũng đã giảm giá phiên bản 16GB xuống còn 199$ (giá gốc là 249$). Tuy nhiên, chính việc hạ giá này đã khiến cho những người mua Nexus 7 16GB (trước ngày 29/10) sẽ cảm thấy không hài lòng bởi họ đã phải chi ra một số tiền lớn hơn. Nắm bắt được vấn đề này, Google đã đưa ra chương trình "bảo vệ giá" đối với nhóm khách hàng trên. Rõ hơn, những ai mua Nexus 7 16GB trong vòng 15 ngày trước ngày 29/10 (tức là từ ngày 14/10 - 29/10) sẽ có quyền nhận phiếu voucher trị giá 50$ - mức chênh lệch giữa giá đã giảm và giá gốc - nếu họ cung cấp cho Google đầy đủ các hoá đơn thanh toán.

Hiện chương trình này chỉ mới áp dụng đối với những khách hàng tại Châu Âu, và thêm một điều kiện nữa đó là họ phải mua Nexus 7 16GB qua hệ thống cửa hàng của ASUS hoặc Google Play Store.

Cập nhật: ASUS đã đính chính lại thông tin để tránh khách hàng hiểu lầm rằng: chỉ những ai mua qua hệ thống cửa hàng hoặc mua trực tuyến trên website của ASUS mới được nhận phiếu voucher. Như vậy, bạn nào mua Nexus 7 16GB từ Google Play Store sẽ không được hưởng ưu đãi trên.

Theo The Verge, ASUS
168 bình luận
chính sách của google rất tốt,rất đc lòng người tiêu dùng, nhất là giá cả 😁
Rất thõa đáng
binmsc
TÍCH CỰC
9 năm
Chính sách tốt quá, Google bao giờ cũng đi đầu về chính sách giá cả cho các sản phẩm của mình.
bacntp
ĐẠI BÀNG
9 năm
Chính sách như HP ngày trước ấy nhỉ, mua trước đợt giảm giá 1 tháng là được hoàn tiền chênh lệch. Hay thật!
@bacntp Cái này không có gì là hay hết vì tất cả các cửa hàng của Mỹ đều như vậy. Mình kể chuyện này để anh chị em được rõ :
Mình đi mua cho thằng em ở VN đôi giày. Hơn 3 tuần sau gọi về VN báo cho thẳng em biết, tưởng nó mừng ai ngờ nó không thích. Mang ra đổi lấy đôi khác cho vừa chân mình thì được trả lại 25$ cùng với đôi giày size lớn hơn.
Lí do được cô nhận đổi hàng giải thích là : đôi giày mình mang ra đổi hiện cửa hàng đang giảm giá 20%.
Về nhà nằm suy nghĩ cách bán hàng ở Mỹ tự nhiên thèm được nghe chưởi khi đi đổi hàng ở VN ghê 😃
@ikoi Bữa mình đi vô home debot mua các bóng đèn thước 2 và cái máng đèn, định mua cái máng 1 bóng, mà nhò nhân viên nó kiếm thì hết rồi, thế là nó kêu mình lấy cái máng 2 bóng, nó viết cái giấy gì đó nói máng 1 hết, đem ra tính tiền nó tính cái máng 2 bóng giá như 1 bóng, thật là tuyệt lần đầu tiên mình thấy... Vậy có những người chỉ xem sách bị nhét mấymôn triết, mà chưa sống và cảm nhận thì đừng vội phán chê này nọ
phuongbigbig
ĐẠI BÀNG
9 năm
Các thương gia Việt nghĩ sao 😃
tydusalex
ĐẠI BÀNG
9 năm
@phuongbigbig các khách hàng mua nexus 7 trong vòng 1 tháng trở lại đây khẩn trương tới gặp các thương gia Việt nộp phí dịch vụ để được nhận lại 50$ giảm giá từ google nhé.
phí dv khoảng 70$.:p
@phuongbigbig Thương gia việt sẽ nghĩ xem mình mua máy từ bao giờ để còn đổi lấy tiền kinh doanh.còn khách hàng.thì kệ khách hàng 😃)

Sent from my LG S6750 using Tinhte.vn
[7ball]fide
ĐẠI BÀNG
9 năm
@phuongbigbig " forget it" chứ sao bác, bác đang sống ở vn mà hahahah
@van036 thương gia mua toàn hàng HACK nên giá quá rẽ rồi
Hàng xách tay VN????

Sent from my HTC_X515E using Tinhte.vn
Uy tín là trên hết.đúng chất tư bản chủ nghĩa.rất tuyệt😃
@harrypham89 Hích cái ao làng, không có ao đừng mong có hồ có sông và đừng mong có biển cả, pố nói pố đang ở thiên đàng tbcn nhưng pố chưa chắc pố biết hết về cái thiên đàng đó nó có cái gì,Híc pố thí dụ 50$ trả lại đó thấy mắc cười quá thí dụ hài hước.
@phaikodo Đâu có ai nói nước Mỹ và châu Âu là thiên đàng đâu, chỉ có bác nói thôi, ở đâu cũng có mặt trái hết nhưng khi sông ở nhiều nơi con người sẽ nhận biết nơi nào là tốt nhất, không cần nghe sach nói, giáo điều gì hết, cái thí dụ 50$ đơn giản thôi mà ở vn gần như không có, gg cũng có thể không trả, chả ai là gì được , nhưng đạo đức và nguyên tắc kinh doanh họ không cho phép . Người như bác chắc chỉ học cái môn triết nhồi nhét vô , chưa bao giờ yhuwjc tế nên chả hiểu được, bác có thẻ hỏi 100 1000 10000 ....người đã sống nhoều nơi vn và Mỹ và Châu Âu xem họ nghĩ và cảm nhận thế nào, giờ cho snag mấy nước đó tựu do xem,xem bao nhiêu người vn đồng ý đi..
vianhcancoem
ĐẠI BÀNG
9 năm
@harrypham89 Bạn nói như thế ko đúng rồi..cái gì cũng có cái lý của nó..không phải ai cũng bỏ mặc người bị nạn nằm thoi thóp ngoài đường đâu..họ sẵn sàng ứng cứu đó chứ..nhưng hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh là người giúp đỡ người bị nạn thì bạn sẽ hiểu..người làm ơn nhưng bị mắc oán..về phía tiền tuyến khi đưa người bị nạn đi cấp cứu sẽ bị người nhà nạn nhân quơ đũa thành người gây tai nạn không hành hung thì cũng bị chửi mắng thậm tệ..về phía hậu cần thì các bác công an và các bác bên bệnh viện hết gửi giấy triệu tập như mình là 1 thằng tội phạm phải ra trình diện , không thì cũng phải ký giấy bảo lãnh chịu tiền viện phí..như thế thì còn ai dám đưa người bị nạn đi cấp cứu nữa..gọi 114 là tốt nhất thôi..chờ xe đến rước nạn nhân đi..dù biết rằng nạn nhân lành ít dữ nhiều..bên nước ngoài họ toàn gọi xe cấp cứu đấy thôi..nhưng ở bển thì các dịch vụ công phát triển không có vụ hành xác dân như bên mình..gọi điện ít phút là xe có liền..còn ở Vn đợi xe cấp cứu tới chắc cũng 15-30 phút vì kẹt xe, ổ chó, ổ gà, triều cường...khi đó nạn nhân ko chết thì sau này cũng lê lết như con ếch
Còn nạn hôi của..xin lỗi ở đâu ko có bạn..bạn thử quăng cọc tiền đô ra đường xem coi bọn Tây nó có ùa ra nhặt không..hay phải rãnh hơi xếp hàng mỗi thằng nhặt từng tờ như kiểu xếp hàng đi mua Iphone hả bạn😁..các vụ hôi của dân mình thì hơi quá đáng chút thôi..chứ máu tham ai chả có trong người..nếu mà không tham thì hơi dối lòng quá..chỉ là tham ít hay tham nhiều..cái chính yếu là phải biết kìm chế cái lòng tham để không vì lòng tham mà vứt bỏ lòng tự trọng thôi😃
Giống như apple
@lamquoctoan đối voi "táo" thì không có đâu chu giống chỗ nào không hiểu lun @_@.po tay
Hay lắm gg ạ
Mấy ông Vn mình cái gì chẳng bỏ túi trước đã.quan tâm gì đến người tiêu dùng
thantai
TÍCH CỰC
9 năm
eo!k có châu á nhỉ?giờ nhà nhà làm mtb.chăm sóc khách hàng gớm.
ở Vn là khỏi đổi 😁
@le hoang tuan Đúng luôn, xách chân😃
haigt11392
TÍCH CỰC
9 năm
đúng là công ty lớn cách làm cũng rất chuyên nghiệp :x giá kể cái the new pát nó cũg đc như thế sau khi ra ipad 4 pải tốt k 😃|
hieuvpm
ĐẠI BÀNG
9 năm
@haigt11392 Biết thể nào cũng có người chọc ngoái mà =), cùng 1 tin, nếu là của Apple thì vào chê ỏng chê eo, còn của hãng khác thì vào khen nức nở, thiệt éo hiểu nổi!

http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/doi-song-so/nguoi-dung-co-the-doi-ipad-3-len-ipad-4-mien-phi-2275149.html
@haigt11392 Có mà bạn ko
Chỉ xài được ở những thị trường khác, còn VN thì mơ đi nhé
sao mà tốt quá vậy, chắc vn còn bị chém thêm
Văn minh quá. chẳng như bên ta :mad:
@williamtruongvtv Thế bạn nghĩ Việt Nam ta văn minh à :eek::rolleyes:
coolnt0317
ĐẠI BÀNG
9 năm
Cong ty lớn là phải vậy, bởi vậy khi mua hàng phải chọn công ty nào uy tín như google

Send from Sony XPeria lt22i using Tinhte.vn
Chẳng bù cho cái luật xe chính chủ
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019