KHÔNG NÓI NHIỀU. 7 - 5. OK?
Team B
2 thángBình luận: 14
KHÔNG NÓI NHIỀU. 7 - 5. OK?
KHÔNG NÓI NHIỀU. 7 - 5. OK?
14 bình luận
laptophn
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Công nhận là tài năng nhưng lá phiếu bầu cũng cảm tính. Truyền thông luôn tạo hình ảnh Messi cầu thủ tử tế nhưng chắc gì đã đúng.
@laptophn Cảm tính? Hãy xem các hãng cá cược đặt tỷ lệ chiến thắng cho Messi ntn.

Cay quá cay.
@laptophn Nhiều người luôn ganh tỵ với tài năng và sự giỏi giang của người khác. Họ luôn phủ nhận tài năng của người khác, họ luôn cho mình là nhất.
Cuộc sống nên mở lòng cho thoả mái bác nhé. 😆
quá ok rồi còn gì nữa, mùa trc chơi cho Barca 30 bàn trên 36 trận, có sức ảnh hưởng từ trên sân đến truyền thông, kéo team ARG vô địch Copa, các ông cứ chê copa ao làng thì các ông xem lại M10 và tuyển trầy da chóc vảy như nào với vô địch đc. rồi ok, các ông bảo k xứng đáng vậy các ông xem lại Lewan với Jor có gì hơn M10? Lewan ở Bayern thì thôi khỏi nói, sân chơi riêng của Bayern rồi, k có Lewan hoặc Lewan k ghi bàn thì Bayern cũng vô địch Bundesliga trc 10 vòng đấu =))) trên sân đã vậy ngoài truyền thông với tuyển Ba lan cũng chẳng có gì. Jor thì thôi, ngắn gọn như này nhé Jor mà đc qbv thì Xavi, Sneijder đc vài quả cho tụi con nít ở nhà đá chơi rồi, k có tuổi
hipppo
TÍCH CỰC
2 tháng
@RF Hiến Nguyễn Mấy thằng cứ chê ao làng theo phong trào chứ có biết quái gì đâu. Ao làng của nó có Brazil đứng đầu về số lần vô địch world cup với 5 lần, Argentina cũng 2 lần, Uruguay 2 lần. Trong khi các ông lớn ở châu Âu như Anh, Tay Ban Nha mới chỉ 1 lần, Pháp 2 lần.
@hipppo giá như bác kể nốt Ý 4 lần, Đức 4 lần
hipppo
TÍCH CỰC
2 tháng
@ntdieu Tổng cộng châu Âu có 12 cúp, nam Mỹ có 9 cúp. Trong khi số đội châu Âu nhiều hơn nhiều nam Mỹ. Vậy mà gọi họ là ao làng.
@hipppo Ao làng mà nhiều nước Châu Âu mơ cũng không được ấy. Các đội Nam Mỹ tuy ít nhưng đội nào đá cũng hay và chất lượng, đặc biệt là Brazil và Argentina. Và ở các CLB lớn cầu thủ Nam Mỹ cũng rất nhiều và đá rất hay.
@hipppo Nam Mỹ là ao làng thì em ko dám nói. chỉ có ASEAN mới xứng làm ao thôi.
nhạt nhoà
@Team B năm nay 2 thằng này chỉ nhiều chuyện chứ đá đấm thường thôi.
@hoangsytai Fan 7 bóng cười Ả Rập cay quá. Ahihi.
@Team B mình fan Chel
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019