Kích hoạt chế độ im lặng với từng số liên lạc !!!
jeriophan
5 nămBình luận: 0
Trên các thiết bị iOS có một phương pháp giúp các bạn kích hoạt chế độ im lặng đối với một số liên hệ nhất định với chế độ ‘Không làm phiền’. Chức năng này rất hữu ích đặc biệt là khi ngủ, trong một cuộc họp hoặc trong bất kỳ một hoạt động nào khác,tránh được sự làm phiền từ những liên lạc không mong muốn mà vẫn nhận được bất kỳ thông tin hoặc cuộc gọi nào từ những người thân thiết.

Bước 1: Truy cập vào trang iCloud.com trên một máy tính có kết nối Internet và đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.


Bước 2: Truy cập vào danh bạ


Bước 3: Sau khi giao diện danh bạ hiện ra click vào dấu “+” nằm ở góc dưới bên trái giao diện danh bạ, và sau đó chọn ‘Nhóm mới’.

Quảng cáo
Bước 4: Đặt tên cho nhóm mà bạn muốn im lặng khi gọi đến, sau đó quay lại phần “Tất cả liên lạc” rồi kéo và thả những số liên lạc bạn muốn im lặng vào nhóm vừa tạo.


Bước 5: Từ trên iPhone, mở ứng dụng “Danh bạ” rồi chọn phần ‘Nhóm’ ở góc trên bên trái và tích vào tất cả nhóm vừa tạo.


Bước 6: Mở Cài đặt – Không làm phiền – Cho phép cuộc gọi từ, rồi chọn nhóm ‘Mọi Liên hệ’ để mở chuông, còn lại nhóm không chọn sẽ im lặng khi có cuộc gọi tới.


Bước 7: Kích hoạt chế độ ‘Không làm phiền’ và bạn sẽ không nghe thấy âm thanh cuộc gọi khi những liên lạc mà bạn không mong muốn thực hiện cuộc gọi tới.  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019