[Kickstarter] Ekster Wallets - ví thông minh với nút bấm đẩy thẻ ra, có định vị, nhỏ gọn
ART+
7 nămBình luận: 10
[Kickstarter] Ekster Wallets - ví thông minh với nút bấm đẩy thẻ ra, có định vị, nhỏ gọn
Ví thông minh trên thị trường đã có một số loại và đa phần chúng đều giống nhau về tính năng như báo mất hay định vị, nhưng với Ekster Wallets - dự án trên Kickstarter - thì khác, nó còn có thêm nút để đẩy nhanh card trong ví ra. Có nghĩa là sao? Trên Ekster Wallets (có hai dòng, mình sẽ chi tiết sau) sẽ có một nút chức năng riêng biệt, nút này khi người dùng bấm nhẹ vào thì ví sẽ đẩy các thẻ (thẻ thành viên, tín dụng, ATM,...) ra theo thứ tự. Bên cạnh đó, Ekster Wallets còn có thêm phụ kiện tích hợp bên trong giúp định vị vị trí, báo mất, và nó có thể sạc pin lại qua khe cắm USB sau 6 tháng dùng.

7e560ce06de2f45cfccd8aac411ace9d_original.gif

Như đã đề cập, điểm đặc biệt và cũng là thú vị nhất của Ekster Wallets đó là nó có thể tự đẩy thẻ ra từ trong ví nhờ vào một nút chức năng ở phía dưới. Theo nhà sáng chế, Ekster Wallets sử dụng cơ chế đặc biệt, được nghiên cứu và thử nghiệm trong nhiều năm, để có thể đẩy các thẻ trong ví ra theo thứ tự từ trên xuống riêng biệt mà không bị bắn thẻ luôn ra khỏi ví. Nhà sản xuất hứa hẹn cơ chế này sẽ không thể "hư" một sớm một chiều, nó có thể hoạt động trong nhiều năm mà không gây ra lỗi.

Cần lưu ý là Ekster Wallets có hai loại: Ekster ParliamentEkster Senate.

9e0dedd4d37ffdb01933f2b4929d44ab_original.jpg
Ekster Parliament

Quảng cáo


Ekster Parliament: Ví tiền kiêm ví đựng thẻ dạng gập đứng. Nó có thể giữ được ít nhất 12 card, với ngăn đựng tiền lớn và một túi nhỏ phía sau để đựng thêm phụ kiện hay thẻ hay tiền lẻ hay đồng xu. Có hai màu là đen và nâu coffee.

6bf28a1e47f74d519afbcfaa96b73719_original.png
Ekster Senate

Ekster Senate: Đây là chiếc ví chỉ dùng để đựng thẻ, có thể chứa ít nhất 8 card với vòng dây ngoài có thể buộc thêm tiền mặt. Với Ekster Senate thì người dùng có tuỳ chọn phiên bản định vị vị trí, hoặc không có định vị vị trí, tất nhiên là giá sẽ khác nhau. Có hai màu là đen và nâu coffee.

Về các chức năng khác, cả hai phiên bản của Ekster Wallets không có gì quá khác biệt với những chiếc ví thông minh như kết nối với smartphone qua Bluetooth 4.0 để có thể: (mỗi loại Ekster Wallets sẽ gồm một thiết bị rất nhỏ để có thể giúp nó thực hiện nhiều chức năng dưới đây, thiết bị này từ Protag và nó có thể sạc lại được, kích thước của nó chỉ như một chiếc USB nhỏ gọn đặt bên trong ví).
 • Định vị vị trí của ví theo thời gian thực, xác định khoảng cách giữa ví và smartphone. Khi đến gần, có thể dùng smartphone để làm cho ví phát chuông. Khi ví ra khỏi phạm vi cho phép, sẽ có thông báo gởi đến smartphone, bao gồm thời gian mất và nơi mất
 • Dùng ví để định vị ngược lại điện thoại với nút chức năng, điện thoại sẽ phát chuông ngay cả khi ở chế độ im lặng
 • Sử dụng cơ chế RFID và NFC để chống tình trạng lấy cắp dữ liệu thẻ qua kết nối không dây
 • Có cổng USB để sạc pin lại sau mỗi 6 tháng
 • Crowd GPS: Tận dụng mạng lưới người dùng Ekster Wallets để xác định vị trí của ví
 • Da bê với chất lượng cao cấp
 • Kích thước của Ekster Parliament: 1,3 x 10,5 x 7cm
 • Kích thước của Ekster Senate: 0,9 x 10,5 x 6,5cm
Hiện tại thì cả hai phiên bản của Ekster Wallets đã gây quỹ thành công trên trang Kickstarter. Trong giai đoạn này, các bạn sẽ phải bỏ ra từ 89 USD cho Ekster Senate (có tính năng định vị) và 79 USD cho Ekster Senate (không có tính năng định vị). Với Ekster Parliament thì là 99 USD. Phí vận chuyển toàn cầu là 15 USD. Thời gian giao hàng dự kiến là vào tháng 5 năm nay.CV_Ekster Wallets_tinhtevn.jpg
10 bình luận
cuthuyen
TÍCH CỰC
7 năm
Ngày mai sẽ có phiên bản SEN 3 chức năng y chang 😁
Ví Sen coppy pate
TTris
TÍCH CỰC
7 năm
lat nữa sẽ có hàng của a Khựa chức năng y chang😁
chả co gi hot
sangtruong85
ĐẠI BÀNG
7 năm
con bồ móc lốp kinh thật
Có thêm tính năng cho mình chọn mệnh giá rồi đẩy tiền ra mới hay 😁
Thua chức năng của "cái ví" của mình,em nó biết tự đẩy tiền ra theo mệnh giá,nuốt thẻ,rà soát tầm gần và xa,..... 😁
Ko hợp gu thẩm mỹcuar mình
mình thích cái này 😃
k hợp với phong cách của e. 😔 bụi bặm quá
 • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
 • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
 • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02862713156
 • MST: 0313255119
 • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019