Kickstarter: Rock Jaw Sentio, chiếc tai nghe đầu tiên trên thế giới có thể điều chỉnh Open/Close
Knah
7 nămBình luận: 0
monospace-rock-jaw-sentio-cover.png
Rock Jaw là hãng tai nghe đến từ nước Anh được biết đến với những mẫu inear có thể thay đổi filter để cho ra những chất âm khác nhau. Mới đây hãng đã kêu gọi trên kickstarter để phát triển mẫu fullsize Sentio, chiếc fullsize có khả năng thay đổi thành open hoặc close đều được.Thông thường các tai nghe open sẽ cho chất âm tốt hơn so với close, tuy nhiên nó lại không tiện cho việc sử dụng ở những nơi công cộng vì rất dễ bị lọt tiếng ồn vào cũng như leak tiếng ra ngoài gây ảnh hưởng đến người khác. Nắm bắt được vấn đề này, Rock Jaw đã mất 2 năm rưỡi để nghiên cứu ra thử nghiệm, cuối cùng thì Sentio cũng ra đời với tính năng chuyển đổi open/close chỉ bằng cách vặn nhẹ trên earcup.

monospace-rock-jaw-sentio-2.jpg

Một điều đặc biệt là Sentio được trang bị 2 driver mỗi bên tai. Driver 30mm để đảm nhiệm các nốt cao và driver 50mm nhằm đảm bảo âm trầm thực sự tốt. Ngoài ra, theo Rock Jaw thì việc trang bị 2 driver cũng giúp cho Sentio có khả năng tái tạo am thanh 3D tốt hơn so với các tai nghe chỉ sử dụng 1 driver, chính điều này giúp cho bạn có thể sử dụng Sentio để chơi game bên cạnh việc nghe nhạc. Ngoài ra bạn còn có thể mua thêm một micro rời để sử dụng kèm với Sentio

monospace-rock-jaw-sentio-1.jpg

Hiện sản phẩm đang kêu gọi vốn trên kickstarter với mức giá 130 bảng cho Sentio. Các option kèm thèm bạn có thể tham khảo như 8 cho gaming mic, 12 cho leather earcup và 15 cho Xbox/PS4 adapter. Sản phẩm sẽ có giá 250 khi ra mắt chính thức.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019