Kiểm thử API thông minh
Xuan Lanh Hoang
4 thángBình luận: 0
Human Crest Co.,Ltd đã ra mắt RakAPIt - một dịch vụ tổng thể về kiểm thử API
▶️
Human Crest Co.,Ltd - công ty chuyên về Kiểm thử và QA phần mềm tại Nhật Bản, vừa mới cho ra mắt RakAPIt, dịch vụ kiểm thử cho phép tự động hóa các quy trình kiểm thử API từ việc tạo test case cho đến thực hiện kiểm thử. Với RakAPIt, bạn có thể giảm thiểu những công đoạn rắc rối và thực hiện kiểm thử API hiệu quả hơn. Các Developer và Test engineer phụ trách kiểm thử API có thể sử dụng RakAPIt trong môi trường của mình, giúp việc kiểm thử API nhanh chóng hơn.
Các chức năng chính của RakAPIt bản Beta - ra mắt vào tháng 04 năm 2020, gồm tự động tạo test case, tự động thực hiện test và quản lý test. RakAPIt hỗ trợ Swagger, do đó chỉ với việc nhập file Swagger, dữ liệu test và response assertions sẽ được tự động sinh ra, sau đó các test case sẽ được tạo ra dựa trên dữ liệu test đó. Các test case được lưu trên cloud của RakAPIt và bạn có thể thực hiện chạy và xác nhận kết quả từ bất cứ đâu khi cần thiết.
Bản chính thức sẽ được bổ sung thêm các chức năng dưới đây, và bạn có thể sử dụng miễn phí (với một số giới hạn nhất định).
<Chức năng bổ sung>
・Thực hiện test trên môi trường local
Việc thực hiện test tự động, trước đây chỉ cho phép đối với các API đã được công khai, nhưng hiện tại có thể thực hiện đối với cả các API đang được phát triển trên môi trường local. Điều này giúp cho các developer và test engineer có thể chạy test tự động dễ dàng hơn trên bất kỳ môi trường nào.
・Xuất cURL script

Quảng cáo


Nhờ vào việc xuất cURL script, các kỹ sư đang sử dụng cURL có thể tạo và quản lý test một cách hiệu quả hơn trên RakAPIt.
Lợi ích của các chức năng bổ sung lần này đó là nhờ việc có thể sử dụng RakAPIt đối với các API trên môi trường local, chúng ta có thể kiểm thử API sớm hơn và hiệu quả hơn.
“Đối với phần test không thể thực hiện được bằng unit test, điểm mấu chốt là làm thế nào để tự động hóa chúng hiệu quả bằng kiểm thử API, chứ không phải bằng kiểm thử E2E. Kiểm thử API có nhiều lợi ích nhưng nó không được thực hiện thường xuyên vì khó làm, tốn thời gian và công sức. “, Mr. Mai Cường - Chief Developer của chúng tôi nói.
“RakAPIt giúp việc kiểm thử API trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn đóng góp cho việc giảm thiểu thời gian kiểm thử để dành nhiều thời gian hơn cho những công việc sáng tạo hơn”.
Thông tin chi tiết vui lòng xem tại https://rakapit.dockyard.biz/ .
Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và bổ sung thêm nhiều chức năng khác để giúp kiểm thử API trở nên “Thân thiện”, “Chính xác” và “Nhanh chóng” hơn.
▶️Về chúng tôi
Về Human Crest Co.,Ltd (https://www.humancrest.co.jp)

ソフトウェアテスト・品質管理 | ヒューマンクレスト

ヒューマンクレストは、ソフトウェアの品質を「評価」「検証」「改善」できる会社です。
humancrest.co.jp

Human Crest (https://www.humancrest.co.jp) là một công ty chuyên về giải pháp QA cho phần mềm được thành lập vào năm 2002 tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh về đảm bảo chất lượng bắt đầu từ lĩnh vực viễn thông và các lĩnh vực cung cấp dịch vụ hiện tại rất đa dạng, chẳng hạn như bất động sản, nhân sự, giáo dục, logistics, tài chính, phân phối video và IoT. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ kiểm thử thủ công mà còn cung cấp dịch vụ kiểm thử tự động bằng các công cụ tự động như Selenium, và dịch vụ tư vấn QA. Vào năm 2015, một offshore center - Japan Quality Co.,Ltd- được thành lập tại Đà Nẵng và năm 2019 là văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh, hướng đến việc dần dần mở rộng dịch vụ ra nước ngoài của doanh nghiệp .

ソフトウェアテスト・品質管理 | ヒューマンクレスト

ヒューマンクレストは、ソフトウェアの品質を「評価」「検証」「改善」できる会社です。
humancrest.co.jp

▶️Liên lạc
Human Crest Co., Ltd
<Head office>
26F Yokohama Landmark Tower, 2-2-1, Minatomirai, Nishi-Ku, Yokohama City, Kanagawa, Japan 220-8126
E-mail:
hcg-info@humancrest.co.jp
TEL: +81-45-226-0714  

Quảng cáo


FAX: +81-45-225-6257


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019