Kiếm tiền online Accesstrade lừa đảo?
tdhsonic
4 nămBình luận: 25
Các bạn đang có ý định đầu tư làm tiếp thị liên kết với 2 thằng VN: Accesstrade thì nên suy nghĩ lại nhé. Làm chơi kiếm thêm từ traffic sẵn có thì cũng được coi như Test vui thôi nhưng đầu tư chạy quảng cáo thì mình nghĩ không nên làm. Tại sao à? Chắc chắn bọn nó không quịt hẳn tiền của các bạn, cách này thì nó k sống lâu được là chắc rồi.

Nhưng đây là chương trình tiếp thị liên kết hầu hết là bán sản phẩm cho bên thứ 3, bạn bán hàng thành công thì mới được nhận hoa hồng. Cái này thì đương nhiên, bọn nó có báo cáo nhìn có vẻ minh bạch lắm: Như ngày click, ngày mua hàng, hàng bán thành công hay bị hủy. Nhưng vấn đề là đơn hàng bạn bán được bạn không biết được khách hàng có mua thành công hay hủy đơn hàng và cái báo cáo chỉ mang tính chất nhìn cho vui vì chúng nó có thể can thiệp được vào.
Trước đây mình cũng tin tưởng là Đ!t mẹ tưởng nó đã ăn hoa hồng từ bên cung cấp sản phẩm nên nó chẳng lừa đảo làm gì vì mình bán được thì nó cũng được tiền rồi cả 3 bên win-win mà. Nhưng đéo phải vậy lòng tham chúng nó vô tận vl 😁.
Có tháng đơn hàng của mình bị hủy đến 1 nửa doanh thu (mình có từng làm tiếp thị cho các trang nước ngoài chưa bao giờ bị hủy lại nhiều như thế), mới đầu mình nghĩ chắc người VN có thói quen đặt hàng nhưng éo thèm lấy nên nghĩ cũng là chuyện đương nhiên. Nhưng tình cờ có đứa bạn mình đặt hàng qua link của mình bên Accesstrade có thống kê đơn hàng. Nhưng khi bạn mình đã nhận hàng thành công thì bên Accesstrade lại báo đơn hàng mình bị hủy cmnr hài :v.
Mình thấy vậy mới đăng bài nên Group của chúng nó nghĩ là sẽ có đứa inbox báo do hệ thống bị lỗi hay gì gì đó nhưng không nó kick mình ra và xóa bài.
Trước đây mình nghi nghi thôi Lúc này thì mình hết cmn lòng tin với chúng nó rồi :v. Cả các bên khác cũng vậy không chỉ riêng Acesstrade cứ bên nào người VN quản lý là mình thấy éo ổn chút nào cả.
Vì vậy nếu các bạn mới tìm hiểu kiếm tiền online thì nên làm các trang nước ngoài tránh các trang VN ra mình chưa thấy thằng nào đủ tin tưởng cả. Cái tư duy chộp giật, ăn sổi nó ăn vào máu cmnr nghĩ buồn vcl. Mặc dù hình thức có thể tinh vi hơn nhưng éo qua mắt đc đâu. Thay đổi tư duy đi nhé.
Có lẽ 10 - 20 năm nữa tư duy người VN mới thay đổi được nên chúng ta nên chờ đợi vậy.
Nếu bạn muốn tiếp thị liên kết bán các sản phẩm tại VN thì có Lazada họ có chương trình tiếp thị riêng không qua bên trung gian. Mình nghĩ là nó uy tín hơn, mình đã làm và đơn hàng hủy ít hơn hẳn.
Bài viết này chỉ hi vọng những con người VN chúng ta ra muốn ra biển lớn hãy thay đổi cách tư duy, hãy tôn trọng chính người VN, hãy bản lĩnh lên nhé đừng làm mấy trò cỏn con vậy.
Thân ái.
25 bình luận
THẾ BÁC LÀM CHO TRANG NÀO
AccessTrade Có Lừa Đảo?

Câu trả lời là không có câu trả lời chính xác. Nhưng rõ ràng hệ thổng Accesstrade làm việc không chuẩn. Và không đáng để publisher đầu tư tiền bạc để làm. (đúng như chủ topic đã phân tích) - Tất nhiên đang có rất nhiều Publisher kiếm được tiền từ Accesstrade, nhưng họ lại không rà soát được xem thật sự Accesstrade đã trả đủ số tiền họ đáng được hưởng không. Thực tế là rất nhiều đơn hàng bị mất.

Mình làm cho amz dc vài năm, nên vừa rồi mình thử test với với Accesstrade, và kết quả rất đáng thất vọng.

Mình đăng ký campaign của shopee và Lazada thông qua Accesstrade. Sau đó mình nhờ bạn vào order sản phẩm.
2 orders trên shopee và 2 orders trên lazada.
Kêt quả là Accesstrade chỉ track được 2 đơn hàng một cái bên Shopee và 1 cái bên Lazada. Trong đó có 1 đơn hàng sau khi đặt xong, mình huỷ. 2 đơn hàng còn lại tổng giá trị hơn 3tr được ship tới nhà, hoàn thành trả tiền, nhưng trên Accesstrade không hề hiển thị.

Tại sao có đơn, ship xong, trả tiền xong mà không có report trên accesstrade? chắc chắn không phải mình tạo link affiliate bị lỗi, vì những đơn hàng khác vẫn hiển thị. Accesstrade chỉ report 2 đơn hàng với tổng giá trị hơn 200k, và mình kiếm dc gần 2k tiền hoa hồng. Còn 2 đơn giá trị lớn kia thì không thấy. WTF!

Và dĩ nhiên mình cũng gởi report cho accesstrade và nhờ support, sau khi gởi thì hệ thống tự động accesstrade gởi mail confirm là:
"Hi "My Name",
AT đã nhận được thông tin của bạn. Bạn vui lòng đợi AT check lại với NCC và báo lại bạn ngay khi có kết quả bạn nha.
Cảm ơn bạn. Chúc bạn một ngày tốt lành!"

Sau đó thì chìm xuồng, cả tháng sau cũng không có phúc đáp gì het.... .vãi!

Trước khi test với Accesstrade mình cũng đã đọc reviews và biết có nhiều vấn đề với Accesstrade như mat đơn hàng, không track được order, chậm tiền...vv..và vân mây. và đúng là như vậy.

Update: 26/11/2020
>> Sau 1 tháng thả chạy thử và tìm hiểu thêm về AT thì mình thấy thế này.
- Mấy cái nhóm FB kiếm tiền với Accesstrade thì toàn mấy bọn chim mồi của AT lên đó phò. bán khoá học này nọ. Chẳng có group nào tử tế để dành cho Newbie vào học hỏi.
- Tiền kiếm được từ AT là có nhé. Bạn làm mà có traffic, có đơn hàng là AT có trả hoa hồng.

NHƯNG: - tình trạng mất đơn hàng là hiển nhiên.
- Ngay cả khi có đơn hàng thì bạn cũng chưa chắc có hoa hồng. khoảng 50% đơn hàng hiển thị trong account của mình là hoa hồng = 0. , nghĩa là có người mua, nguoi ta trả tiền rồi, hiển thị trong hệ thống AT rồi, nhưng ko dc trả hoa hồng...>>>WTF
- bạn đọc thấy hoa hồng của chương trình lên 20% thấp nhất cũng phải 3, 4%...tuy nhien thực tế khi nhận từ AT thì chỉ dc 1 - 2%... ủa..vậy hoa hồng từ nhà cung cấp đi đâu? ai mà biet! 😆))

Kết Luận:
AT có lừa đảo không thì ko nói bạy được. Nhưng Platform của họ thật sự không đáng tin để anh em affliate cày. đơn giản là chỉ cần mất 20% đơn hàng thôi thì đã thiệt hại rất nhiều tiền roi..Mình tin con số thực tế còn nhiều hơn, vì chẳng có publisher nào track được hết đơn hàng của mình. rồi hoa hồng từ 5% qua AT còn lại 2%.... Ai tin AT thì cứ cày, còn mình thì tạm thời không nhé.

Regards,
report-at.png
report 2.png
order.jpg
Bài viết không căn cứ, yêu cầu Mod xóa bài nhé.
@luukytamkop Không nên xóa nha! Cứ để đây để bên liên qua vào làm rõ thông tin! rồi sư thật sẽ được phơi bày thôi!
ZAMOSS - COM
ĐẠI BÀNG
4 năm
Nếu làm các trang nước ngoài rồi sao lại quay về VN?
@ZAMOSS - COM Đơn giản là các pub muốn có thêm nguồn thu nhập vs trafic sẵn có thôi, trước đây aff vn vẫn chưa thoái trào nên nhiều pub cũng muốn nhảy vào thử sức, youtuber "Dropship newbie" cũng có 1 clip chia sẻ khách quan về aff VN đó bạn
Bài viết hay và có căn cứ, dẫn chứng đó chứ, trước hết bạn đăng ký làm member vào Accesstrade hay Lazada gì đó....sau đó cứ một tháng bạn gửi 2 link quảng bá vào bạn bè của mình, nói họ mua hàng và phải thành công nha! Cuối tháng bạn thống kê lại, nếu 2 đơn đó bị huỷ, thì chắc chắn rằng cái đơn vị trung gian và trực tiếp đó lừa mình rồi, gặp mặt nhau hằng ngày còn lừa nhau huống gì là xa cả trăm cây số không thấy mặt nhau! Bạn có quyền hy vọng và tin rằng mọi người đều là người tốt hết, nhưng đừng vội tin bất cứ ai, hai cái đó hoàn toàn khác xa nhau!
@tuấn anh655 Đa phần đều tốt nhưng 1 số lại có biểu hiện của sự lươn lẹo 😆. Mình đang tham gia aff amz, udemy, inet.vn, themeforest và thấy họ báo cáo rất trung thực, thậm chí còn gửi email thông báo khi đơn hàng thành công nữa đấy bạn
Có thể bạn nhờ bạn của bạn đặt hàng nhưng cách thức đặt không đáp ứng điều kiện ghi nhận cookie thì sao? Bạn nên thử lại ở nhiều đơn nhỏ và xem quy định ghi nhận đơn hàng của từng bên. Việc có hoa hồng mà huỷ có thể nền tảng rà soát được là đơn không hợp lệ.
Mình cũng đang tìm hiểu bên này, mà nghe bạn nói hết muốn làm luôn .
Mình cũng từng tự tạo link rồi tự mua 1 đt xiaomi (lazada), nhưng sau khi nhận hàng 1 tháng vẫn ko thấy hiển thị trên thống kê, mình pm support thì bạn support yêu cầu mình gửi mã đơn hàng để bạn ấy kiểm tra, sau đó thì mới thấy hiện ra hoa hồng của sp đó trong bảng theo dõi, sau này mình có tạo lại và gửi vợ mình mua, nhưng vẫn ko thấy hiện trong thống kê.
Có 1 lần mình bình luận điều này trên fb thì có 1 bạn inbox bảo cũng gặp trường hợp như mình. Vãi linh hồn.
Nếu bên thứ 3 là cty nước ngoài thì đáng tin cậy hơn. (Quan điểm cá nhân).
@hai991dk Mình cũng đang ở giai đoạn đặt hàng, có order nhưng không hiển thị trong dashboard. Mình đang đợi support xem thế nào...sau khi có kết quả mình sẽ quay lại update cho mọi người biết..... Nhưng rõ ràng hệ thống tracking của Accesstrade ko ổn. mấy bạn kiếm dc tiền triệu tưởng ngon..nhưng biết đâu đó chỉ là 20% trong tổng số tiền họ đáng được nhận. 😁
Accesstrade đúng là ko minh bạch, làm việc ko có lịch sử bán hoặc hủy đơn hàng, nên người làm ko thể biết dc, chỉ thông báo tào lao, nó cho bao nhiêu cũng phải chịu, nói chung là làm ăn theo kiểu mù tịt về thông tin, kiểu này rồi cũng nhanh xóa sổ .
Tình trạng y hệt chủ thớt, mình bị mất đơn gửi mail cho support, bắt cung cấp thông tin lại tới 3 lần (kể care điển form) wtf? rồi ok mình nén giận gửi, bắt gửi thông thông tin chán xong gần 3 tuần rồi không thấy phản hồi =)), mình đăng bài lên page hỏi thì bị xóa, chat hỏi toàn gặp bot, thấy có nhân viên nhảy vào nhưng đọc xong ko rep =)). Đến nản với mấy cụ Việt Nam, đồng ý làm aff cho mấy trang nước ngoài uy tín hơn nhiều
các bác kiếm được nên khi mất sẽ thấy tức, em dùng access bao lâu chưa nổi 1 triệu
đang định kiếm tiền tại đây mà nghe vậy. Mong lung ghê. Mình mới bắt đầu luôn. Đây là bài làm đầu tiên của mình.
https://toodom.com/nguoi-ban-hang-vi-dai-nhat-the-gioi/

bây giờ không biết có nên làm nữa không. Vất vã thế mà giờ nghe bắt nản
Bài viết rất hay và rất đúng với cá nhân mình, mình dại dột chạy quảng cáo ra 203 đơn, bị hủy hết 199 đơn, được duyệt 4 đơn an ủi. Hủy chẳng có 1 lý do, kiểu rất mập mờ. Chẳng có gì chứng minh nên mình không phán xét, chỉ khuyên anh em nên cân nhắc khi làm trên AT.
Kang Win
ĐẠI BÀNG
2 tháng
có trang uy tín nào khác không các bạn?
affiliate ở VN có trang nào uy tín nhiều các bác, E thích Shopee nhưng đ.k cả tháng chẳng thấy phản hồi, cho dù mình đang là người bán
Cày cho Accesstrade mấy năm nay, giờ đã mơ màng nhận ra điều đó. Ai cần bằng chứng tôi chụp trang quản lý xem thử. Tôi tạo website, fanpage, acc clone đủ kiểu để đi rải link, kiếm đơn về và kết quả gần như zero. Đã từng tự kiểm chứng bằng cách cho người nhà, bạn bè đặt đơn nhiều lần, và không hề thấy ghi nhận. Cái hệ thống nhìn ra vẻ chuyên nghiệp chứ rác rưởi lắm. Báo mất đơn là trò hề, nó ghi nhận xong im ru.
Đỉnh điểm là các đợt chạy quảng cáo, lượt click báo về ầm ầm mà không có 1 đơn. Ôi quỳ lạy!
Giờ cần chuyển qua bên khác để làm, tránh xa thằng Accesstrade này, ai biết xin giới thiệu.
Maicopha
ĐẠI BÀNG
5 ngày
Cười vô mặt  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019