Kiếm tiền online tại nhà cùng Fshare
lamvc105__
một thángBình luận: 0
Kiếm tiền online tại nhà cùng Fshare
Bật mí bạn cách kiếm tiền ở nhà
-----
Đã qua rồi cái thời làm 1 công việc tại văn phòng, với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin, bạn có thể kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi và có thể làm 2, 3 việc cùng một lúc.
Nếu bạn là người có nhiều dữ liệu muốn chia sẻ đến nhiều người? Bạn là admin, mod hay thành viên thường tương tác, trò chuyện trên các diễn đàn, group? Hoặc đơn giản bạn là người có quỹ thời gian nhàn rỗi, muốn kiếm thêm thu nhập thụ động cho mình?
Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến tốc độ cao, được phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing), với hệ thống lưu trữ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT Telecom. Fshare sẽ giới thiệu 2 cách kiếm tiền tại nhà mà chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ nhé!

1. Tham gia event Upload Triệu File Săn Thưởng Triệu Like.
Nếu bạn là người đam mê upload và chia sẻ tài liệu, muốn kiếm tiền từ đam mê upload của mình. Tham gia ngay Fshare Upload Award đi vì bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều thứ:
Tổng giải thưởng lên đến 50.000.000VNĐ
Miễn Phí dung lượng thả ga cho Uploader lên đến 500 TB++.
Giải lan tỏa thể hiện khả năng nằm vùng.
Chi tiết chương trình xem:
https://www.fshare.vn/site/event-uploader-new


2. Bán điểm thưởng:
Khi bạn tải file lên và chia sẻ nó cho người khác tải về trong tài khoản Fshare. Thì cứ 150MB của file tải xuống sẽ được quy đổi thành 01 điểm thưởng. Số người tải càng nhiều và dung lượng file của bạn càng lớn thì tài khoản sẽ được nhận càng nhiều điểm thưởng.
Với số điểm thưởng nhận được bạn có thể dùng đổi ngày VIP, mua thêm dung tượng tải để sử dụng hoặc bán điểm thưởng cho người dùng Fshare.
** Tìm hiểu giá trị điểm thưởng của Fshare: https://blog.fshare.vn/diem-thuong-fshare-co-gia-tri-gi.html

💥 ĐIỂM THƯỞNG FSHARE CÓ GÌ GIÁ TRỊ?

Khi người dùng tải file lên và chia sẻ nó, thì cứ 100MB của file tải xuống sẽ thành 01 điểm thưởng. Số người tải càng nhiều thì nhận càng nhiều điểm thưởng.
blog.fshare.vn


Tìm hiểu Fshare tại đây: https://www.fshare.vn/site/about

Giới thiệu - Fshare

Fshare là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến giúp khách hàng lưu trữ thông tin, dữ liệu (album ảnh, phim, phần mềm, tài liệu, game, nhạc, v.v...) mọi lúc, mọi nơi, tương thích trên mọi thiết bị.
fshare.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019