[Kindle Fire] Up Rom Kindle Fire 100% không bị brick máy(Update 25/4)

ducpham2708
1/4/2012 3:55Phản hồi: 214
[Kindle Fire] Up Rom Kindle Fire 100% không bị brick máy(Update 25/4)
Chả hiểu sao bài cũ không hiện được hết bài viết của mình, đành tạo bài mới, nhưng thôi kệ, đằng nào cũng có thêm 1 cách không sợ Brick máy:
Post 1 là hướng dẫn Root
Post 2 là hướng dẫn Up Rom bằng GScript
Post 3 là hướng dẫn Up Rom bằng ScriptFiles dễ hơn
Post 4 là lỗi hay gặp
Các bác chú ý để làm nhé
Bác nào làm mà không hiểu đang làm cái gì thì đọc cái này nhé: http://www.mediafire.com/?25z28celb9zn3y8


PHẦN UPDATE:

25/4: Thêm vào:
TeamWinRecoveryProject 2.1.1, bản này gần như là hoàn hảo so với CWM.
FireFireFire Dualboot chạy 2 ROM cùng 1 lúc, phần lớn không biết làm nên cũng không khuyến khích làm theo và mình cũng sẽ không hướng dẫn.


13/4: ClockWorkMod thêm vào tính năng chỉnh màu cho Recovery, cách này chỉ có cho scriptfiles và Root Browser ở Post 3, xem post 3 để có thêm chi tiết!
EM LƯU Ý ĐỂ 100% KHÔNG BRICK MÁY NHƯ TIÊU ĐỀ BẮT BUỘC PHẢI SỬ DỤNG CWM, CÒN AI DÙNG CÁCH NÀY CÀI TWRP CŨNG ĐƯỢC, NHƯNG SẼ CÓ KHẢ NĂNG THÀNH CHẶN GIẤY VÀ LÚC ĐẤY THÌ EM KHÔNG GIẢI QUYẾT, CÓ THỂ SANG ĐÂY TÌM PHƯƠNG PHÁP:http://www.tinhte.vn/f457/kindle-fire-up-rom-cm7-ve-rom-goc-bang-twrp-recovery-984492/

UPDATE 12/3:+ HIỆN TẠI BẢN 12/3 ĐÃ CÓ CLOCKWORKMOD CẢM ỨNG FINAL VÀ FIREFIREFIRE MỚI LOGO ĐẸP HƠN, TUY NHIÊN SẼ KHÔNG CÓ TWRP 2.0 NÊN MÌNH SẼ CHO DOWNLOAD 2 BẢN, BÁC NÀO THÍCH TWRP THÌ DOWN BẢN CŨ, CÒN KHÔNG CÓ THỂ DOWN BẢN MỚI Ở DƯỚI PHẦN DOWNLOAD GSCRIPT.+ UPDATE CÁCH LÀM 100% KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ GÌ TRONG LÚC CÀI ĐẶT.ĐÂY LÀ 1 HÌNH ẢNH VỀ FIREFIREFIRE MỚI THAY CHO TAM GIÁC LỬA MÀU VÀNG 1 SỐ KHÔNG THÍCH:Máy sẽ trông như thế này thay cho tam giác lửa chán ngắt!
LƯU Ý: FIREFIREFIRE MỚI SẼ LÀ KINFAUS FFF 1.3, CÁC BÁC CHỌN CÁI NÀY TRONG GSCRIPT NHÉ! Ở DƯỚI SẼ CHIA LÀM 2 LINK BẢN CŨ VÀ MỚI CHO CÁC BÁC!LƯU Ý: MÌNH KHUYÊN NÊN SỬ DỤNG CLOCKWORKMOD VÌ NẾU MÌNH NHỚ KHÔNG NHẦM LÀ TWRP ĐƯỢC LÀM TỪ CWM NHƯNG BÂY GIỜ ĐÃ HẾT HOẠT ĐỘNG, CWM ỔN ĐỊNH HƠN VÀ NHIỀU TÍNH NĂNG HƠN, VÀ NHƯ THẾ THÌ THEO HƯỚNG DẪN TRONG BÀI ĐƯƠC5 LUÔN!ĐẢM BẢO KHÔNG BRICK MÁYTrước đây đã có 1 thread chỉ làm của bác tavanhung44 ở đây:http://www.tinhte.vn/f457/kindle-fire-up-rom-cm7-ve-rom-goc-bang-twrp-recovery-984492/Nhưng theo tình hình bên xda,bên thread đó và kinh nghiệm bản thân khi dùng Kindle Fire Utility thì có 40% là máy bị BRICK,treo logo, rồi phần lớn làm trên máy tính khiến 1 số người không dám làm, cách này thì sẽ làm phần lớn trên máy, phần lớn chỉ cần...ấn cảm ứng nên xin chia sẻ cho mọi người.

Xin chào tất cả các bác trên Tinhte dùng Kindle Fire!Trước đây em có dùng con Kindle Fire, dùng Kindle Fire Utility cài twrp thì bị brick máy, may có tí kinh nghiệm sửa được, nhưng mà nhiều thành viên trên Tinhte chắc chắn không muốn lâm vào tình thế đó, nên hôm nay em chị cách cho các bác cài Recovery cho Kindle Fire của mình không sợ brick máy. Hơn nữa phần lớn là thao tác trên máy đơn giản nên nhiều newbie có khả năng làm được mà không thấy run tay.

Hiện tại phương pháp này cài được:

Quảng cáo


+ FireFireFire (tam giác lửa)
+ TeamWin (TWRP 2.1.1)
+ ClockWorkMod Recovery phiên bản cảm ứng cho Kindle Fire.

Bước 1: Root máy!

Với những ai sử dụng Kindle Fire version 6.1,6.2 hoặc 6.2.2 có thể Root sử dụng Kindle Fire Utility 0.9.3:http://www.4shared.com/zip/JNalpQzq/Kindle_Fire_Utility_v093.html
Giải nén ra thư mục C:/kfu rồi vào đấy, chọn install-driver.bat xong quá trình rồi thì chọn run.bat rồi ấn theo thứ tự: 2.Temperature Root with BurritoRoot-->3.Install Permanent Root with SuperUser

Với những ai sử dụng Kindle Fire version 6.3 thì sử dụng Kindle Fire Utility 0.9.4 tại đây:http://www.4shared.com/zip/SkPKn__F/Kindle_Fire_Utility_v094.html
Chọn 2.Install Permanent Root with SuperUser là xong xuôi nhé!

Quảng cáo


Cách xem version máy: Setting-->More-->Device ở System Version.Thế là đã Root xong, sang phần kế tiếp!Nếu không root được có thể tham khảo cách root Kindle Fire trên macbook tại đây:
214 bình luận
Chia sẻ

Xu hướng

Bước 2: Tải file này về:http://www.mediafire.com/?0bn59rat8kjnlvj
ĐÓ LÀ FILE CŨ , CÓ BAO GỒM CÀI ĐẶT TWRP, NHƯNG KHÔNG CÓ FFF 1.3 VÀ CWM FINAL!

ĐÂY LÀ FILE MỚI, CÓ BAO GỒM FFF1.3 VÀ CWM FINAL NHƯNG KHÔNG CÓ TWRP:http://www.mediafire.com/?7u7o03vpahiygi0 , DOWNLOAD XONG khuyên nên RENAME THÀNH gscript.zip cho thuận tiện!

Do Smirkis bên xda update khá chậm nên em đã tự làm cái của mình, 2 cái dưới đây là mới nhất!

Download:
http://depositfiles.com/files/p82tgahv7?redirect
Cái này Deposit Files Down hơi khó chịu, bác nào có hảo tâm cho em mượn ít chỗ trên mediafire.

Kernel 3.0 được làm với 1 nền tảng khác, vì thế với ai đang dùng Kernel 3.0 thì em đã tùy biến lại bản gốc cho phù hợp tại đây, nếu bác nào đang dùng Kernel 3.0 down cái này nhé:
http://www.mediafire.com/?n8hqll951dtie3n

KHUYÊN NÊN SỬ DỤNG CWM VÌ TẤT CẢ CHUYỂN SANG CWM RỒI, TWRP ĐANG ĐI DẦN VÀO QUÊN LÃNG.

Sau khi tải xong KHÔNG GIẢI NÉN TRÊN MÁY TÍNH, chép nguyên xi gscript.zip hoặc gscript-NEW.zip vào thẻ nhớ Kindle Fire. Các bác lưu ý không được đổi tên bất kỳ 1 file nào nhé.Các bác bây giờ phải có 1 phần mềm quản lý file như Astro, Root Explorer,... để làm bước kế tiếp.

Bước 3: Vào phần mềm quản lý, tốt nhất là dùng ES File Explorer FREE trên Android Market, tìm file gscript.zip vừa cho vào thẻ nhớ, nếu là gscript-NEW.zip thì rename thành gscript.zip rồi Extract tất cả ra 1 folder tên là gscript!TỐI QUAN TRỌNG LÀ ĐỂ TRONG FOLDER GSCRIPT NHÉ!

Vào fần mềm quản lý, vào file gscript, có cái GScript Lite.apk(hoặc nl.rogro.GScriptLite.apk) , các bác install nó, xong nhấn Open.
[​IMG]
Ấn vào nl.rogro.GScriptLite-1.apk để cài đặt, cài đặt xong ấn Open.
[​IMG]
Giao diện của app đó đây, ai không thích thì xóa 3 cái đó đi(ấn giữ) cho đỡ vướng.
[​IMG]
Ấn menu(ô giữa ở dưới) chọn Add Script.
[​IMG]
Chọn ô Needs SU? rồi ấn vào Load File.
[​IMG]
Nó sẽ ra thế này, các bác thích làm gì thì làm nhé, lưu ý FireFireFire là tam giác lửa màu vàng giống như cài TWRP đó, bây giờ em minh họa cài FireFireFire cho các bác xem, chọn install firefirefire bootloader.sh.Bác nào không thấy gì thì đọc lưu ý 2 ở dưới.Lưu ý: Với bản mới thì install fff1.3 kinfause là FireFireFire mới với logo mới. sblood cwm là CWM của sblood còn cwmtouch final là CWM của DoomLord, khuyên sử dụng của DoomLord, thích thì dùng cái kia cũng được.
[​IMG]
Nó sẽ ra như vậy, sau đó các bác nhấn save rồi quay lại menu chính.
[​IMG]
Bây giờ nó sẽ ra như vậy, các bác thấy có thêm install firefirefire bootloader, nhấn vào đấy rồi nhấn allow cho SuperUser máy sẽ tự cài đặt tam giác lửa 1 cách an toàn không bị brick. Làm tương tự với TWRP hoặc ClockWorkModỞ đấy có 3 script sẵn, ai thích thì để còn không xóa đi cho đỡ chướng mắt(ấn giữ rồi delete), sau đó ân menu ở dưới chọn Add Script-> Ấn vào Load File-> Bây giờ các bác thích làm gì thì chọn cái đấy, ví dụ FireFireFire thì nhấn vào install firefirefire bootloader.sh, đánh vào ô Needs SU? rồi save lại, ra ngoài nhấn vào file đó , lúc này superuser sẽ hỏi có cho phép không thì nhấn allow. Và thế là các bác đã có FireFireFire.Làm tương tự nếu các bác muốn cài TWRP hay CWM làm y hệt!

*Lưu ý 1: 2 cái install stock recovery và install stock bootloader là để cho nó về trạng thái ban đầu!

**Lưu ý 2: Ở trên khi các bác ấn Load file mà không ra file nào thì coi lại trong sdcard có đến 2 folder tên gscript, có 1 cái rỗng, các bác copy hết từ cái đầy sang cái rỗng là OK!Cái này chắc ít người bị hoặc do lỗi của em khi install nhưng cứ chỉ cho chắc ăn.

***Lưu ý 3: Nếu sau 1 lần cài đặt mà GScript Force Close thì cũng là chuyện bình thường, các bác vào làm tiếp các thứ còn lại.[​IMG]
Nhìn kỹ thấy có 2 folder gscript, copy hết từ folder đầu sang folder empty là OK! Làm lại từ trên!Vậy là công việc tưởng chừng khó khăn và dễ làm cho máy biến thành cục gạch là cài recovery đã trở nên dễ dàng, có cách này làm hơi lâu mà chắc ăn hơn, cài TWRP bằng KFU thì đúng là nguy hiểm!Khi có TWRP thì qua đây: http://www.tinhte.vn/f457/kindle-fire-up-rom-cm7-ve-rom-goc-bang-twrp-recovery-984492/ ,ở dưới bác tavanhung44 đã chỉ cách up rom bằng TWRP rất tường tận

.Còn bác nào cài ClockWorkMod thì em sẽ chỉ cách up rom, cũng giống như bằng TWRP thôi!

Download CM7:Đây là bản CM7 của Whistletop(bản này gần như full):http://www.mediafire.com/?7afc1173l7yc0qv
Bỏ vào folder tên CM7, rồi bỏ cả folder vào SD Card

Update ROM mới nhất tại đây: http://www.tinhte.vn/threads/1174316/
Google Apps(có sẵn Market,Youtube,Gmail,...:http://goo-inside.me/gapps/gapps-ics-20120207-signed.zip
Giống như ở trên bỏ vào folder ICS.

Đây là bản ROM ICS mới và đẹp nhất, cái này chỉ cần bản Rom thôi, không cần mấy cái linh tinh khác:http://fileor.com/thuqikwznqkp/Energy.3.19.2012.Kindle.Fire.CM9.ICS.zip.html
Google Apps trên kia luôn cho đỡ bị lỗi!
ICS 1 số bản bị lỗi không bật Wifi lên được, các bác Download file này về:http://www.fshare.vn/file/GY6YXB6E9I/
Bỏ vào chung folder ICS với ROM rồi install ROM như hướng dẫn bên dưới, như thế sẽ bật được Wifi!
Mở CWM ra sẽ có biểu tượng như thế này:
[​IMG]
Di chuyển bằng các nút ở bên phải1.Chọn2.Lên3.Xuống4.Quay lạiBây giờ di chuyển xuống backup and restore, nhấn Back Up-Yes,BackUp Now.Chờ nó backup xong, thì thoát ra ngoài.Chọn Install Zip From SD Card, di chuyển đến Folder CM7 hoặc ICS ban nãy của bạn:+Nếu là CM7:Install file CM7.+Nếu là ICS:Install 1 cái thì CWM tự động thoát ra ngoài, lúc này làm lại, làm cho đến khi install cả 4 file là xong.Install Xong di chuyển xuống chọn "advance" rồi chọn "Wipe Dalvik Cache"Xong reboot-->Reboot System.Và bạn đã có Rom mới.Cách UP ROM = CWM:[​IMG]
Vào BackUp and Restore.[​IMG]
Ấn Yes, Start Back Up Now.
[​IMG]
Bây giờ ấn FReset.
[​IMG]
Quay lại màn hình chính thì ấn đây.[​IMG]
Sau đó chọn cái này![​IMG]
Tìm folder các bác để các file up rom rồi chọn vào đấy.[​IMG]
Rồi Install từng cái 1 trong đấy![​IMG]
Cuối cùng Advance.
[​IMG]C
họn Wipe Dalvik Cache=> Thoát ra ngoài, reboot là xong.

CÓ ROM MỚI RỒI, VÀO PHẦN MỀM QUẢN LÝ FILE KIẾM FOLDER clockworkmod TRONG SDCARD, CHỌN CÁI ĐẤY RỒI CHỌN BACKUPS ĐỔI TÊN FILE DÀI NGOẰNG ĐÓ THÀNH StockVÀO CWM, BACKUP NHƯ BÊN TRÊN, BÂY GIỜ CÁC BÁC CÓ 2 FILE BACKUP, ĐỔI TÊN FILE VỪA BACKUP THÀNH ICS HOẶC CM7 CŨNG ĐƯỢC CÒN KHÔNG THÌ CŨNG DỄ PHÂN BIỆT VÌ CÓ 1 FILE TÊN STOCK RỒI.ẤN BACKUP AND RESTORE-->RESTORE-->CHỌN STOCK LÀ QUAY LẠI DỄ DÀNG.MỖI LẦN ĐỔI ROM LÀ PHẢI XÓA FILE BACKUP CŨ ĐI BACKUP LẠI NHÉ, ĐỂ NÓ LƯU MẤY CÁI QUÁ TRÌNH GAME,...!
Đây là cách làm mới được cho là sẽ dễ dàng hơn cho các bác:
Root thì như trên Post 1, phải có root mới làm tiếp theo cách này được
Bước 1: Tải các file cần thiết:

Root Browser.apk: http://www.mediafire.com/?9832l7mr2chhltd
scriptfiles.zip: http://www.mediafire.com/?6z6d3ka1zbc21te
Bác nào đang ở Kernel 3.0 CM9 thì down bản này: http://www.fshare.vn/file/CC9YTA4YYV/

Tạo 1 thư mục tên là Up Rom trên SdCard (thẻ nhớ máy) rồi bỏ cả hai vào
Bước 2:
Vào 1 phần mềm quản lý file khác (như Astro,Root Explorer,ES File Explorer,...) vào folder Up Rom để kiếm rootbrowser.apk rồi install nó. Sau khi install SuperUser có hỏi quyền root thì cho phép hết (Yes-Allow-Allow)
Sau khi cài đặt, app Root Browser sẽ trông như thế này:
[​IMG]
Sau đó, trong Root Browser, đi đến Sd Card-->Up Rom--> Nhấn vào scriptfiles.zip-->Chọn Extract-->Chọn Extract To-->Bây giờ ấn Back để quay lại thư mục Sd Card về ở dưới ấn Extract.
[​IMG]
Trong Root Browser chọn Sd Card
[​IMG]
Đi đến thư mục Up Rom lúc nãy bỏ 2 file kia vô!
[​IMG]
Chọn scriptfiles.zip, chọn Extract
[​IMG]
Chọn Extract To
[​IMG]
Ấn back để quay lại Sd Card rồi Extract ở đấy
[​IMG]
Sau khi Extract đi đến folder Scriptfiles trong Sd Card!
[​IMG]
Sẽ có các file như thế này, bây giờ thích gì thì nhấn vào trong đấy, ví dụ muốn cài twrp thì ấn vào íntall twrp 2.0.sh chẳng hạn
[​IMG]
Chọn Run
[​IMG]
Và thế này là đã thành công
Khi đã có Recovery thì xem Post 2 để biết cách up Rom!
Lần sau muốn cài cái gì thì cứ vào Root Browser cài đặt vô nhé!


Hình ảnh về ClockWorkMod mới với tính năng đổi màu
Xanh dương
[​IMG]

Xanh lá

[​IMG]

Cam

[​IMG]
Giải đáp các thắc mắc liên quan:
1. Lưu ý khi Extract GScript hay Scriptfiles thì
+ Nếu là GScript thì phải nằm trong folder sdcard/gscript
+ Nếu là ScriptFiles thì phải nằm trong folder sdcard/scriptfiles
Thank bác, rất cần thiết với người mới như em
chudinhson
ĐẠI BÀNG
12 năm
Em cài:
Code:
Download CM7:Đây là bản CM7 của Whistletop(bản này gần như full):http://www.mediafire.com/?7afc1173l7yc0qv
Bỏ vào folder tên CM7, rồi bỏ cả folder vào SD Card
Xong xuôi đâu đấy mà không thấy có Play Store bác ạ, cài thử máy bản market của các bác share thì ko được, cái xong chạy là báo lỗi ngay.

Bác giúp em với ạ!
@chudinhson http://goo-inside.me/gapps/gapps-gb-20110828-signed.zip

Download file đó bỏ vào sdcard rồi install như up rom vậy, tức là install bằng CWM hay TWRP ấy
davuong
TÍCH CỰC
12 năm
thanks nha. đã dùng cách của bác ở topic kia, rất good
elroy
ĐẠI BÀNG
12 năm
Hay quá, cơ mà chỗ Change Log bác cho High light lên để anh em dễ thấy hơn ạ, thanks nhiều
Em thấy cả 2 cách đều được cả, ai thích làm cách nào cũng được, cách 2 thì có nhiều lựa chọn hơn!
Mình cài KFU 0.9.4.laptop mình dùng root lần đầu.sau khi cai xong driver thì nhấn 2 nhưng nó chạy tới dòng waiting devide thì nằm im ở đó luôn.sau khi reset lại thì vẫn chưa root dc.có thể hướng dẫn mình kĩ hơn dc ko.máy mình đang ở 6.3.
@blu3wings Bạn có thể nói rõ và kĩ hơn cùng với hình ảnh được không, nếu không được thì làm cách root thủ công rồi quay lại nhé!
@ducpham2708 mình ko rõ lắm.lúc chạy file run.bat thì no báo adb offline.sau 1 hồi loay hoay dùng FKU 0.9.4 0.9.3 roi cả 0.9.5 thi nó lại thông báo ADB online.rồi root dc ngon lành.chẳng hiểu sao nữa
chipvtvn
ĐẠI BÀNG
12 năm
giờ em mún gỡ cái CWM ra thì sao bác
Máy mình cũng 6.3, đã thử cách thủ công của bác Vuhai + dùng KFU 0.9.4 và 0.9.5 nhưng vẫn chưa root đc😔
Post 1 là hướng dẫn Root
Post 2 là hướng dẫn Up Rom bằng GScript
Post 3 là hướng dẫn Up Rom bằng ScriptFiles dễ hơn
Post 4 là lỗi hay gặp
Các bác chú ý để làm nhé

Bước 1: Root máy!

Với những ai sử dụng Kindle Fire version 6.1,6.2 hoặc 6.2.2 có thể Root sử dụng Kindle Fire Utility 0.9.3:http://www.4shared.com/zip/JNalpQzq/Kindle_Fire_Utility_v093.html
Giải nén ra thư mục C:/kfu rồi vào đấy, chọn install-driver.bat xong quá trình rồi thì chọn run.bat rồi ấn theo thứ tự: 2.Temperature Root with BurritoRoot-->3.Install Permanent Root with SuperUser

Với những ai sử dụng Kindle Fire version 6.3 thì sử dụng Kindle Fire Utility 0.9.4 tại đây:http://www.4shared.com/zip/SkPKn__F/Kindle_Fire_Utility_v094.html
Chọn 2.Install Permanent Root with SuperUser là xong xuôi nhé!

Cách xem version máy: Setting-->More-->Device ở System Version.


Hallo
Bài viết của bận rất chi tiết nhưng phần root máy này khiến người mới dùng android kho hiểu quá.
- tại KF 0.9.4 mới chỉ là phần để cài driver của KF vào máy tính PC thôi đúng không. -> muốn root được máy cần phải thêm 1 oos phần mềm nữa để root hay như thế nào.
Sorry, gà quá sợ làm nhầm biến nó thành cục gạch chặn giấy "Híc"
VD: Root máy: những phần mềm cần phải có.......
Sorry - vì nhiều bài viết quá nên đọc bị loạn cả lên. Chảng biết làm thế nào cho chuẩn ^_^

Dồng hcis giúp chi tiết hơn vớin hé.

Thanks
@tavanhung44 Hallo TAVANHUNG

may quá thấy Đồng chí trả lời.
Đồng chí có ở Hà nội không!? nghe anh em Giang Hồ đồn đại là đang đi học ở nước ngoài.
Mình đã sử dụng Kindle_Fire_Utility_v0.9.5 để chạy cả 2 cái nhưng đều không đc.
Tình hình là bi đát hơn thì phải.
Luyện Công gần 1 ngày trên XDA mà vẫn chưa unbrick em nó đc
Nếu đồng chí ởHafnoij - thì giúp mình với ^_^
nick yahoo: hoangthvn
điện thoại: 0904798679

Thanks trước nhé ^_^
@danquat10 mình ở bv ung buou hà nội , 42a thanh nhàn, rảnh thì mang qua.hix ai bảo đi học nước ngoài vậy, ác qué
@tavanhung44 hay quá
Thanks,

Cho mình xin số điện thoại đi - để lúc qua alo trc kẻo lại k gặp đc.
Mình ởtr ên Giảng Võ ^_^.

Thanks
@danquat10 dưới chữ kí có mà 0983 567652
trieu1209
TÍCH CỰC
12 năm
thêm sự chọn lựa cho người mới như mình nhưng nên tìm hiểu kỷ trước khi up là tốt nhất.
còn bước cài driver. bài vuhai là làm thủ công như này nhưng kết quả 100%

chúc bạn up rom thành công
cái quan trọng theo như mình nghĩ là adb phải load lên được, tức là trong driver của windows phải có cái android composite 😃 lúc nào mà thấy làm gì ko được, hay trắc trở khi chạy kindle fire utility, thì cứ vào driver management, remove cái driver kindle fire đi, và add lại là mình thấy okie.
cms 9 thì hiện giờ chưa chơi youtube được, là do flash nên đành phải chịu vậy thui 😃) mong sớm ra bản CMS mới
Bác nào dùng KFU root = tùy chọn Install Permanent Root with SuperUser mà vẫn chưa thấy xuất hiện Superuser trong Applications thì vào thư mục của KFU > vào tiếp thư mục files tìm file Superuser.apk cài đặt vào máy, khởi động lại.
Mình khá đau đầu vì dùng KFU root nhiều lần vẫn không xuất hiện Superuser, sau khi cài file Superuser.apk thì mọi chuyện lại ổn.
à đúng rồi mà 😁 ở bài trước của ducpham, cậu ấy có nói về việc cài superuser trong trường hợp cài mãi không lên muh 😃 cứ chịu khó đọc là sẽ tìm ra cách thôi à.
Bài trước em chưa kịp xem thì đã thấy bác ấy update bên này nên e chỉ theo dõi bên này. Ngoài ra chẳng nghe bác nào nhắc đến, ngày nào cũng chạy KFU mấy lần rồi cứ bấm số 2 liên tục,hix. Giờ vào Market ngon lành nhưng vẫn chưa tìm thấy google maps đâu cả, bác nào biết chỉ em luôn với
haicm07
ĐẠI BÀNG
12 năm
Mở CWM ra sẽ có biểu tượng như thế này:
MỞ CWM là mở chỗ nao vậy huynh???
@haicm07 Cài FireFireFire bản nào cũng được, khi mới mở máy ấn nút nguồn (power) liên tục tới khi đèn chuyển từ xanh sang đỏ là OK
nghtri
TÍCH CỰC
12 năm
cho mình hỏi cài firefirefire để làm gì vậy? sau khi cài cwm recovery thì bấm như thế nào để vào dc recovery?
thanks

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019