Kính MR Magic Leap One chính thức có mặt trên các hệ thống phân phối
techB
4 nămBình luận: 1
monospace-Magic-Leap-One-sell-1.jpg
Startup “bí ẩn” Magic Leap cuối cùng cũng đã đưa “con cưng” của mình là kính MR (Mixed Reality) One đến công chúng. Kính Magic Leap One hiện tại đã có thể được đặt hàng rộng rãi trên các hệ thống phân phối, đi kèm theo đó là cái giá cũng không rẻ chút nào. Thực ra thì người dùng cũng tiên đoán được điều này nên không cảm thấy bất ngờ cho lắm.


Ngoài phiên bản thông thường là Magic Leap One, sản phẩm còn có thêm mẫu Magic Leap One Creator Edition dành cho những nhà phát triển phần mềm. Bạn có thể đặt mua Magic Leap One trên trang chủ của hãng với giá từ $2.295 (53.500.000 VND). Có thể bạn sẽ thấy mức giá này là quá cao, tuy vậy nếu so sánh cùng Microsoft HoloLens cùng mức giá $3.000 thì Magic Leap One vẫn rẻ hơn nhiều.

Bộ sản phẩm mà người dùng nhận được sẽ gồm kính Magic Leap One Lightwear, bộ điều khiển, Lightpack, phụ kiện đeo trên vai và chế độ bảo hành 1 năm. Cấu hình của Magic Leap One cũng rất “khủng” với chip SoC đến từ Nvidia, 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Bạn có thể sử dụng kính liên tục trong 3 giờ với viên pin đi kèm (cùng kết nối WiFi, Bluetooth hay cắm chung với các thiết bị khác qua cổng USB-C). Máy ngoài ra còn có loa riêng và jack âm thanh để bạn sử dụng tai nghe.

Một điểm yếu duy nhất khi sử dụng công nghệ Mixed Reality ở thời điểm hiện tại chính là việc còn quá ít phần mềm dành riêng cho nó. Hy vọng trong tương lai các nhà phát triển sẽ đánh giá đúng được sức mạnh của công nghệ này và giúp nó “đơm hoa kết trái” hơn nữa.

Nguồn wareable
1 bình luận
anhkhoa00021
ĐẠI BÀNG
4 năm
có vẻ không mấy ai quan tâm, ước gì có cái clip trên tay của sp này
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019