Komi Không Thể Giao Tiếp Phần 2 Tập 12: It’s Just A White Day
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Komi Không Thể Giao Tiếp Phần 2 - Komi Can’t Communicate Season 2 Episode 12 sẽ cực kỳ hấp dẫn vì đây sẽ là ngày của người da trắng! Chờ đã, bạn không biết ngày trắng là gì? Ở Nhật Bản, những người nhận được sôcôla vào ngày lễ tình nhân, họ phải tặng quà tương ứng đúng một tháng sau đó. Chà, điều đó chắc chắn sẽ rất thú vị! Nhưng, hiện tại, chúng tôi rất vui cho Komi-san vì cô ấy đang kết bạn. Cô ấy đang đạt được mục tiêu của mình là kết bạn với 100 người bạn. Ngay bây giờ, cô ấy đã thành công trong việc kết bạn với 27 người bạn! 73 còn lại, duy nhất.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/komi-khong-the-giao-tiep-phan-2-19144/

Komi Không Thể Giao Tiếp (Phần 2) Trọn Bộ Full 12/12 Tập VietSub

[Tập 12] Komi Không Thể Giao Tiếp (Phần 2), Komi-san wa, Comyushou desu., Komi Can't Communicate (Ss2) 2022: Komi - Nữ Thần Sợ Giao Tiếp: Đây là ngày đầu tiên của Shouko Komi tại trường trung học tư thục Itan danh tiếng, và cô ấy đã trở thành...
hayghe.club


Chúng tôi đang cổ vũ cho bạn, Komi-san! Trong số tất cả những người bạn này, Tadano là người đã thúc đẩy cô ấy tiến tới ước mơ kết bạn với 100 người bạn. Và, bây giờ chúng tôi rất vui mừng được biết anh ấy sẽ tặng gì cho Komi-san vào một ngày trắng. Chúng ta sẽ biết tất cả về điều đó trong Komi Can’t Communicate Season 2 Episode 12.
1.jpg
Nhưng trước đó, chúng ta cần biết khi nào thì Tập 12 của Komi Can’t Communicate Season 2 sẽ được phát hành. Chúng tôi đã biết bạn đang chờ đợi tập này đến mức nào, đó là lý do tại sao chúng tôi đã có câu trả lời sẵn sàng cho bạn. Vì vậy, không lãng phí thêm giây nào nữa, hãy bắt đầu.
Ngày hôm sau bắt đầu sau ngày lễ tình nhân, và mọi người đã bắt đầu đánh giá cao sôcôla của Komi-san. Nhưng, cô ấy cảm thấy xấu hổ về buổi tối hôm trước. Cô xấu hổ khi đối mặt với Tadano. Nhưng, Tadano là một người đứng đầu không trung đến nỗi anh không để ý đến cảm xúc của cô. Về cơ bản cô ấy đang thú nhận. Cuối ngày hôm đó, Komi-san vô tình bị rách quần. Chỉ có Yamai nhận thấy điều đó. Mặt hoang dã của cô ấy muốn xé quần bó của Komi-san đến nỗi, nhưng cô ấy đã kiểm soát bản thân và giúp Komi-san bằng cách đưa cô ấy vào phòng vệ sinh để thay quần tất. Thật là rùng rợn khi cô ấy luôn giữ thêm một đôi chỉ dành cho Komi-san. Nhưng, khoảnh khắc Komi-san đưa cho Yamai chiếc quần tất rách của cô ấy, Yamai đã thể hiện con người thật của mình. Cô ấy đã mặc chặt vào mặt của mình! Một số tôn sùng, Yamai.
2.jpg
Một ngày khác, đó là về Onigashima, người luôn tức giận vì không có chuyện gì xảy ra với cô ấy. Chúng tôi cảm nhận được bạn, Onigashima. Ngay cả Yamai, người bạn thời thơ ấu của cô ấy, cũng tránh xa cô ấy khi cô ấy tức giận. Nhưng, Komi-san đã cố gắng hạ nhiệt khi tai nghe của Onigashima sắp rơi xuống nước. Komi-san bắt lấy chiếc tai nghe và cũng gỡ rối cho cô ấy. Đó có lẽ là điều tuyệt vời nhất xảy ra với Onigashima ngày hôm đó.
3.jpg
Amami đúng như tên gọi của cô ấy, rất tốt bụng và ngọt ngào. Vấn đề của cô ấy là cô ấy không bao giờ có thể nói không. Cô ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ, bất kể khó khăn như thế nào. Nhưng, Komi-san đã thay đổi điều đó cho cô ấy khi cô ấy đề nghị giúp đỡ Amami. Những người luôn ngọt ngào thường bị lợi dụng. Nhưng, Komi-san đã đối xử với cô ấy theo cách mà những người ngọt ngào nên được đối xử. Ngọt ngào! Komi-san lại kết bạn mới bằng cách đối xử ngọt ngào với một người ngọt ngào.
4.jpg
Cuối cùng, Komi-san và Tadano kết thúc bằng một cuộc tranh cãi. Nói gì cơ! Họ có sự khác biệt về quan điểm trong khi quyết định các bước di chuyển của Shogi. Nhưng, mọi chuyện đã được giải quyết ngay khi Najimi khiến họ nhận ra rằng họ đang tranh cãi. Họ là một cặp đôi. Hoặc sẽ có trong tương lai.
Chà, Ngày Trắng sắp đến. Và Tadano đã nhận được sô cô la từ Komi-san, phải không? Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi rằng Tadano sẽ tặng Komi-san một thứ gì đó, phải không? Bây giờ, điều khiến chúng tôi phấn khích là cách Komi-san sẽ phản ứng với nó và cách Tadano sẽ phản ứng với phản ứng của cô ấy. Và, nó cũng đã được cả năm đối với họ. Chà, nó cũng giống như một năm đối với chúng tôi, mặc dù nó chỉ là một mùa. Chúng ta cũng có thể mong đợi được xem một lễ hội năm mới với họ, vì đã một năm rồi. Vì vậy, Komi-san trong Kimono. Bạn đang tưởng tượng nó? Chà, chúng ta sẽ phải đợi Tập 12 của Komi Can’t Communicate Season 2 để xem một khoảnh khắc bổ ích khác.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019