Kuo: Tai nghe thực tế tăng cường của Apple ra mắt vào quý 2 năm sau
Theo Kuo của Apple dự đoán rằng tai nghe Thực tế tăng cường của Apple sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Ông cho biết Genius, sẽ là nhà sản xuất ống kính chính cho iPhone - và dự kiến cũng sẽ cung cấp ống kính cho tai nghe AR của Apple. Thiết bị được cho là sẽ sử dụng tính năng theo dõi mắt để nâng cao trải nghiệm thực tế hơn, với camera ở bên trong cũng như bên ngoài có thể sẽ được trang bị tối đa 15 chiếc camera. Kuo hy vọng chiếc tai nghe này sẽ có giá khoảng một nghìn đô la , mặc dù Bloomberg đã gợi ý rằng thiết bị sẽ có giá cao hơn nữa. Nguồn 9to5mac
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Theo Kuo của Apple dự đoán rằng tai nghe Thực tế tăng cường của Apple sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022. Ông cho biết Genius, sẽ là nhà sản xuất ống kính chính cho iPhone - và dự kiến cũng sẽ cung cấp ống kính cho tai nghe AR của Apple.
Thiết bị được cho là sẽ sử dụng tính năng theo dõi mắt để nâng cao trải nghiệm thực tế hơn, với camera ở bên trong cũng như bên ngoài có thể sẽ được trang bị tối đa 15 chiếc camera.

Kuo hy vọng chiếc tai nghe này sẽ có giá khoảng một nghìn đô la , mặc dù Bloomberg đã gợi ý rằng thiết bị sẽ có giá cao hơn nữa.

Nguồn 9to5mac
Mình thì ko đủ tiền để mua sản phẩm này 😂
@thaido_design Mình cũng chỉ đọc cho biết thôi!
chickennho
ĐẠI BÀNG
2 tháng
Tet21: Xem thôi nói gì được