Kỷ niệm 7 năm với chiếc xe wave trắng, 3 lần đổi người yêu, lần thứ 4 là vợ em hiện tại ạ
toivaem986
2 năm trướcBình luận: 3Lượt xem: 1.401
42702426_324132441686653_560538608457482240_n.jpg

Hôm nay mình sẽ kể với anh em về chiếc xe của mình.

Xe được bố mẹ mua cho mình từ thời sinh viên, khi đó mình đi làm thêm từ 7h sáng tới 12h mới được nghỉ mà 1h trưa đã vào lớp. Mà từ chỗ làm tới chỗ trọ phải đi bus với đi bộ 1 quãng mới đến nhà trọ. Đi lại cũng mất tầm 30', về nhà ăn cơm thì cũng ngót 1h. Xong còn phải đón người yêu đi học cũng từ bên xe bus lúc mình về (ở đường Phạm Văn Đồng Petro Thăng Long). Do quá vất vả mình đã xin bố mẹ mua xe, và đã được mua ở cuối năm nhất thời sinh viên.

Sau khi mua xe thì mình đã có rất nhiều kỷ niệm vui buồn với nó. Nể nhất là đi cả năm chả thủng xăm bao giờ, Đi làm, đưa đón người yêu, có cả. Có hôm người yêu dỗi ko thèm lên xe là cứ số 2 đi hàng cây cùng luôn. Rồi sau đó mình cũng chia tay người yêu và bỏ học luôn, đi học pha chế. Ở lớp thì toàn bạn giàu có, xe SH không à, có mỗi mình đi xe số. Nhớ hồi đó xăng đắt lắm, tầm hơn 27k mà mỗi ngày đi lại 40km, thật là xót tiền quá mà. Đi chơi vơi mọi người cũng ok , ko phải xấu hổ hay gì cả, mỗi tội là cứ mấy lần đi chơi là mình toàn xin lui vì ko có đủ tiền để theo các bạn ý. Kỷ niệm đáng nhớ nhất với chiếc xe đó là hồi sv mình đã chở 1 ng lạ đi từ quê lên Hà Nội và nc vui vẻ ( hồi đó liều thật, bh thì ko dám đâu @@ ).

Sau đó mình về quê, cũng có ny mới. Yêu dấu gđ lên suốt ngày đi chơi trộm, trốn thôi, cũng được vài lần đi chơi xa bằng con xe wave chiến này ( thái nguyên, thanh hóa, sầm sơn, tam đảo ) . Cơ mà rồi cũng chia tay người yêu vì bm ko cho. Sau đó lại có được người yêu mới khi mình mở 1 quán cf nhỏ. Em rất thíc lượn đường và đi biển lên cũng được đi qua rất nhiều đoạn đường với em, những lần thủng xăm, chết máy cũng có vài lần @@. Và sau đó mình tỏ vẻ muốn cưới nhưng em ý chưa muốn và bọn mình cũng chia tay.

Và rồi gần 1 năm sau đó mình có quen được vợ mình bây giờ, tình yêu đến với em thật kỳ diệu. Mình đã đóng cửa quán cf của mình sau khi chia tay người yêu trước và sau đó lại đi làm pha chế cho quán mới mở của vợ của mình hiện tại. Lần đầu gặp em mình đã có cảm tình vs nụ cười của em rồi, phải nói là say đắm lòng người.

Sau khi quán đóng cửa vào 11h hoặc 12h đêm thì mình với vợ hay đi lượn đường, đường đêm thì chả có ai, đi hàng 20km, 30km. em thì thích tắm mưa nữa. Chúng mình cùng nhau đi săn các cơn mưa, vừa đi vừa ngắm trăng. Có lần xăng gần hết phải đi mãi , đi mãi mới đến chỗ đổ xăng. Thật là may mắn lắm mới tìm được chỗ đổ đêm như thế. Có hôm hâm hâm mình nhất quyết ko đổ xăng để xem 50k đi được bao nhiêu km, thì khi hết xăng giữa đêm 11h đi làm về phải gọi a trai lên đẩy xe về luôn @@.

Kể tiếp chuyện mình và vợ đi xong ruỗi, có lần đi từ 12h mà tới tận 3h sáng mới về luôn, khi đó thíc nói chuyện với vợ lắm, nên đi mãi mà chẳng muốn về. Sau đó em có thai, mình vui còn vk thì lo lắng, nhưng sau đó chúng mình đã quyết định về chung 1 nhà. Vợ bị nghén phải nằm viện, mình chăm vk và không hiểu sao rơt mất chìa khóa , cứ mải đi tìm, móc cốp các kiểu mà ko thấy. Sau đó đành mang ra đại lý honda và thay khóa, bảo dưỡng luôn, mất hơn triệu các bác ạ @@.
À , mình nhớ ra 1 chuyện nữa là Trước khi quen vợ mình hiện tại thì mình hay đi chở bã đậu cho bố về cho lợn ăn. Có 1 lần bị đổ gãy cả đồ để chân đằng sau, thế là mình nghĩ bh có b gái mới thì mới lắp đồ để chân đó. Và mãi khi quen vk mình mới lắp haha.

Chiếc xe được bố mẹ mua cho cũng đã được đi đẩy xe lợn, kéo lợn, chở hàng tết bán, chở mía bán tết luôn. Và bây giờ là chuyên để chở vk mình ( vk chưa có xe, 2 vợ chồng mình đi chung 1 xe).

Chuyến đi xa nhất của mình và vợ là đ biển đêm cách nhà 30km, 12h đêm mới xuất phát, hơn 1h mới đến biển, khi đó vợ đi xe của mẹ là lead, cả đêm bật đèn soi lên sáng ra hết acquy không đề được. Mình đã phải đẩy 10km đường đê về chỗ sửa. Rụng rời chân tay các bác à.
Trên đây là kỷ niệm của em với chiếc xe của bố mẹ mua cho. Bây giờ nó cung tầm 7 năm tuổi, hơn 4 vạn km, và mình ko có ý định thay xe vì nó là của bố mẹ mua cho mình. Bao giờ hỏng thi tính sau các bác nhỉ.

À lần gần đây mình lại làm mất chìa khóa @@, làm mất 3 lần rồi các bac à, may còn 1 bộ sơ cua. Đi khắc số điện thoại lên tấm inoc luôn để nhỡ ai nhặt được người ta trả lại.
Văn của em không được hay cho lắm, em chỉ kể về chiếc xe đã gắn bó với em 7 8 năm đến hiện tịa thôi, các bác thấy hay thì like ủng hộ cho em trúng thưởng, tặng vợ chiếc xe đó vì vk đã yêu em và sinh cho em 1 thằng con trai kháu khỉnh nhé các bác ( em xin lỗi vì vừa xưng mình vừa xưng em nhé, cơ mà thế cho nó thân thiện phải ko ạ). Cảm ơn các bác đã đọc hêt bài, em đi đun nước lá cho vk con em tắm đây ạ @@, có mỗi cái ảnh xe này các bác ngắm tạm ạ, xe trắng màu vẫn còn ok lắm ạ, à xe này là hàng ngày e đi chợ nữa ạ @@. Chở hàng tốt lắm các bác ...
Like cho bạn, toàn nghe chở đi ngoài đường mà lại có thai. ;););)
Chụp hình có tâm, đám chó ở dưới mới là trọng tâm 😆)
Mình thì sinh viên đi học bằng xe đạp rồi xe buýt. 2015 mình đi làm thì anh trai cho con wave tàu mua 2007 để đi(giờ em nó vẫn đi dc ngon lành, mời tân trang hết 3 củ), cuối 2016 mình mua được em Sirius FI đỏ, em này siêu tiết kiệm xăng mà đi rất êm, giờ vẫn còn khá mới... 9/2018 mình mua em Exciter 2019 GP và giờ đang đi ẻm. Sirius FI mình để cho em gái đi, Wave tàu mình tân trang xong gửi về quê cho anh trai đi làm. Trừ con wave anh trai cho ra thì xe mình tự đi làm để mua...

IMG_0836.JPG
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019