Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 - Overlord Ss4 (Full Trọn Bộ)
vietsubvn
5 thángBình luận: 0
Trang web chính thức của anime chuyển thể từ bộ light novel Overlord của Kugane Maruyama đã tiết lộ một video quảng cáo và hình ảnh mới cho Overlord Season 4 của anime vào thứ 6 vừa qua (17/10). Video tiết lộ ngày công chiếu của bộ phim sẽ sang năm 2022. Bài viết liên quan: Overlord Season 4 – Anime chính thức ra mắt vào tháng 7 năm nay. Ngay sau đó, tài khoản Twitter: AnimeTrending cũng đã đăng tin về sự kiện ra mắt này.
a1.jpg
Link xem anime: https://subhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4), Overlord (Ss4): Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát...
hayghetv.net


Bộ anime truyền hình Overlord dài 13 tập đầu tiên khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 7 năm 2015. Funimation đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản, và công ty đã phát hành bộ truyện với bản lồng tiếng Anh trên Blu-ray Disc và DVD vào tháng 11 năm 2016. Phần thứ 2 bộ anime được công chiếu vào tháng 1 năm 2018 và kết thúc vào tháng 4 năm năm đó. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ thứ hai khi nó được phát sóng và Funimation đã phát trực tuyến bản lồng tiếng Anh. Bộ anime thứ 3 được công chiếu vào tháng 7 năm 2018. Kugane Maruyama bắt đầu xuất bản bộ light novel gốc Overlord trên mạng vào năm 2010, và nhà xuất bản Enterbrain của Kadokawa bắt đầu xuất bản bộ truyện dưới dạng bản in với hình minh họa của so-bin vào năm 2012. Yen Press đang phát hành bộ tiểu thuyết này ở Bắc Mỹ. Công ty cũng đang phát hành bản chuyển thể từ manga của Hugin Miyama và Satoshi Ōshio. Maruyama đã xác nhận trong tập sách tổng hợp thứ 14 của bộ tiểu thuyết Overlord gốc của mình vào ngày 12 tháng 3 rằng bộ truyện sẽ kết thúc với tập thứ 17.
a2.jpg
Thông tin dàn diễn viên bao gồm:
Satoshi Hino trong vai Ains Ooal Gown
Yumi Hara trong vai Albedo.
Sumire Uesaka trong vai Shalltear Bloodfallen.
Emiri Katō trong vai Aura Bella Fiora.
Masayuki Katou trong vai Demiurge.
Kenta Miyake trong vai Cocytus.
Naoyuki Itou trở lại đạo diễn anime tại Madhouse.
Yukie Sugawara viết và giám sát kịch bản.
Satoshi Tasaki cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.
a3.jpg
[Cốt Truyện] Overlord Ss4 lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát triển vượt bậc và ngành game thực tế ảo đang nở rộ hơn bao giờ hết. Câu chuyện bắt đầu trong những giây phút cuối tại tại Yggdrasil, một game online đình đám sắp phải đóng cửa. Nhân vật chính Momonga quyết định ở lại đến tận những phút cuối cùng với trò chơi yêu thích của mình và chờ server down. Bất ngờ, server không shutdown, Momonga bị mắc kẹt trong nhân vật của chính mình và dịch chuyển tới một thế giới khác. Vị chúa tể hùng mạnh của đại lăng tẩm Nazarick giờ đây lại tiếp tục đi khám phá thế giới mới và đối mặt với những thử thách mới. Không gia đình, bạn bè, địa vị xã hội, người đàn ông bình thường ấy sẽ cố gắng hết sức để thống trị thế giới mới này.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019