Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 Tập 2: Ainz's Vision To Make A Utopia!
vietsubvn
5 thángBình luận: 0
Overlord đã trở lại với phần mới của nó, và đó là phần thứ tư vào mùa hè năm 2022, và Tập 2 của Overlord Phần 4 là phần tiếp theo của nó. Sau tất cả các hành động trong các phần trước, chúng ta sẽ được xem việc xây dựng thế giới trong phần 4 của Overlord. Ainz quyết tâm thực hiện một điều không tưởng trong vương quốc của phù thủy với sự giúp đỡ của những thuộc hạ như Albeda và những người khác. Hành động đầu tiên của Ainz là biến E-Rantel trở thành một nơi sống động hơn. Như chúng ta thấy rằng mọi người vẫn sợ anh ta và đang trốn tránh anh ta. Hơn nữa, anh ấy cũng có công việc dưới quyền anh ấy. Tất cả những điều này sẽ diễn ra như thế nào trong tập tiếp theo?
Overlord-Season-4-Episode-2-Release-Date.jpg
Điều gì sẽ xảy ra trong Overlord Season 4 Episode 2? Chà, chúng tôi có những giả thuyết về Overlord Season 4 Episode 2. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Overlord Season 4 Episode 2, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem nó. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Overlord Season 4 Episode 1 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về bộ anime Overlord .

Link xem anime: https://subhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4), Overlord (Ss4): Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát...
hayghetv.net


Phần mở đầu với Albedo trên giường của cô ấy, mơ tưởng về việc ở bên Aizen và tự hỏi về kế hoạch mà Ainz có cho vương quốc của các phù thủy. Sau đó, Ainz xem xét các thủ tục giấy tờ, nhưng anh ấy không thể hiểu những gì giấy tờ đó nói gì nhưng cảm ơn Albedo ở bên cạnh anh ấy, cô ấy tiếp quản công việc giấy tờ khi cô ấy hiểu những gì được viết trong đó. Mare và Aura sau đó đến gặp Ainz, và họ khăng khăng muốn ngồi vào lòng anh ấy. Albedo ghen tị vì cô ấy khăng khăng rằng cô ấy cũng muốn ngồi trong lòng anh ấy, và Mare cho cô ấy một chỗ. Ngay sau đó họ bắt đầu thảo luận về các vấn đề kinh tế.
Overlord-Season-4-Episode-1.jpg
Kể từ khi hệ thống cung cấp đã sụp đổ trong vương quốc, Albedo xin phép Ainz để đi du lịch Re-Esize và tìm ra giải pháp, và cô ấy tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình. Sau khi Albedo biến mất, Ainz đi một vòng trong vương quốc và tình cờ gặp Guild of Adventurers. Vì không có quái vật và săn bắn, nên hội trống rỗng. Ainz nói chuyện với chủ guild và bày tỏ mong muốn của mình rằng anh ấy muốn các Mạo hiểm giả trở thành những nhà thám hiểm thực thụ. Sau đó Ainz bày tỏ quan điểm của mình để làm cho một thế giới ngọt ngào như mật ong.

Ainz có tầm nhìn để thực hiện một điều không tưởng trong vương quốc của phù thủy. Anh ấy đang thực hiện những bước quan trọng để đạt được mục tiêu đó. Overlord Season 4 Episode 2 dự kiến sẽ tiếp nối sự kiện đó. Bây giờ Ainz đã ra lệnh cho hội của nhà thám hiểm bắt đầu công việc săn quái vật của họ và chúng ta có thể thấy một số hành động trong các tập sắp tới. Tuy nhiên, Hội thám hiểm là một tổ chức độc lập, và chúng ta không biết họ sẽ tuân theo lệnh của Ainz trong bao lâu. Nhưng, Ainz có sức mạnh quân sự có thể dễ dàng chế ngự các thương nhân. Cũng có thể có những xung đột nội tâm.
Overlord-Season-4-Episode-2.jpg
Tất nhiên, tầm nhìn trở thành điều không tưởng của anh ấy sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại mà Ainz và các thuộc hạ của anh ấy phải vượt qua. Chúng ta có thể mong đợi những trở ngại như vậy không chỉ trong Overlord Season 4 Episode 2 mà còn trong cả mùa. Tuy nhiên, đây không phải là những suy đoán đơn thuần. Chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019