Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 Tập 3: Kingdom Expansion
vietsubvn
4 thángBình luận: 0
Overlord Ss4 đang thúc đẩy với một lực lượng khổng lồ, và bây giờ chúng ta đang ở đây với Phần 4. Anime đã là hình thức yêu thích của người hâm mộ trong bảy năm qua. Tuy nhiên, sự phổ biến của nó đang giảm dần. Mức độ hoạt hình, trận chiến và cốt truyện đã liên tục tăng cho đến nay, và phần 4 cũng không làm chúng tôi thất vọng. Các vương quốc đang mở rộng ra ngoài tầm với của họ, và còn rất nhiều điều để xem. Phần 4 hiện đã ra mắt, với hai tập tuyệt vời đã được phát hành. Người hâm mộ yêu mến họ và không mệt mỏi chờ đợi người tiếp theo. Sự chờ đợi của bạn sắp kết thúc với một điều gì đó hấp dẫn.
810.jpg
Nhiều năm trước, Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi hoặc DMMORPG Full-Dive đã được phát hành trên toàn thế giới. Đó là năm 2126, theo cốt truyện anime . Nó đã thành công hoàn toàn và kéo dài tổng cộng 12 năm. Tuy nhiên, trò chơi rất tuyệt vời và được người chơi yêu thích. Có một nhóm gồm 41 người chơi được biết đến trong ngày. Những người chơi mạnh nhất trong toàn bộ lịch sử trò chơi gọi họ là Ainz Ooal Gown. Nhưng theo thời gian, chỉ còn lại một số người chơi tích cực, và cuối cùng chỉ còn lại hai người để nói lời chia tay cuối cùng với trò chơi.

Link xem anime: https://subhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4), Overlord (Ss4): Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát...
hayghetv.net


Chú thích của Ainz Ooal Gown là người cuối cùng chơi trò chơi. Anh ấy quyết định không đăng xuất cho đến khi trò chơi biến mất để cống hiến cho trò chơi một cách hoàn hảo. Momonga thấy mình bị mắc kẹt trong trò chơi ngay cả khi nó đã bị loại bỏ. Anh bị trò chơi cuốn vào một không gian khác. Anh ta bị mắc kẹt trong trò chơi và xuất hiện trong cơ thể avatar của mình. Không biết phải làm gì, anh bắt đầu mạo hiểm vào game, hy vọng vào một tương lai tươi sáng.
709.jpg
Cho đến mùa trước, Momonga hay Ainz Ooal Gown đã hoàn toàn thiết lập vương quốc của mình và cai trị dòng sông. Cốt truyện tiếp theo của phần này tập trung nhiều hơn vào các cuộc xung đột với các vương quốc khác. Vị vua xương của vương quốc overlord giờ phải đối mặt với những thách thức để sống sót chống lại các vương quốc tham lam. Để đạt được môn thể thao hợp pháp của họ trong sự thông công của các vương quốc, Ainz Ooal Gown phải chơi các thủ thuật lên tay áo của mình. Những trận chiến đáng sợ và những trận chiến với nền chính trị xấu xí chắc chắn sẽ rất đáng mong chờ.
710.jpg
Các quốc gia của bóng tối đang trong tay tốt? Đó là mối quan tâm của Ainz Ooal Gown. Anh ta không cảm thấy thích hợp để đưa ra những quyết định sẽ định hình tương lai của vương quốc của họ. May mắn thay, Albedo và Demiurge ở bên cạnh anh ấy để trút bỏ một số trách nhiệm trên vai anh ấy. Momonga muốn tạo ra một quốc gia nơi mọi người đều được đối xử bình đẳng, có đình chiến và hormone ở khắp mọi nơi. Nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng chia sẻ kế hoạch của mình với Albedo và Demiurge vì họ có thể có động cơ thay thế.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019