Lạc Vào Thế Giới Game Overlord Phần 4 Tập 8: Dwarf & The Frost Dragons
meomoe
3 thángBình luận: 0
Thể loại Isekai có thể không phải là một khái niệm mới, nhưng chắc chắn rằng thể loại này sẽ không trở nên mờ nhạt trong tương lai gần và chúng ta đã thấy xu hướng rằng hầu hết tất cả các animes Iseaki, bất kể xếp hạng của chúng, đều có thể nhận được sự yêu thích của người hâm mộ trên toàn thế giới. Isekai animes cũng được coi là thể loại được mong đợi nhất khi chúng ta được thấy hai thế giới khác nhau, và câu chuyện hầu như vẫn là phi tuyến tính trong hầu hết các trường hợp. Điểm hay nhất của thể loại Isekai là câu chuyện có thể được trình bày trên trang bìa của một xu hướng hoàn toàn mới. Ví dụ, anime Overlord Ss4 là một anime giả tưởng Hắc ám được bao bọc trong các lớp Isekai. Xu hướng này rất độc đáo và chắc chắn người hâm mộ đang rất thích nó.
Overlord-IV-Episode-7-2.jpg
Overlord đang trở nên nổi tiếng với mùa 4, và tập cuối cùng, tức là tập 7, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp tục mạch truyện và khiến người hâm mộ càng thêm háo hức cho tập phim sắp tới. Vì sự mong đợi đang bùng nổ trên Internet, điều này dẫn đến sự gia tăng của sự nhầm lẫn và nghi ngờ về ngày phát hành của tập phim và phần tiết lộ , vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa mọi thứ vào phần nội dung này liên quan đến ngày phát hành tập 8 của Overlord mùa 4 với tất cả tin tức liên quan đến những kẻ phá hoại.

Link xem anime: https://vhay.net/phim/overlord-phan-4-lac-vao-the-gioi-game-phan-4-18790/

Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4) Trọn Bộ Full 13/13 Tập VietSub, Thuyết Minh

[Tập 13] Lạc Vào Thế Giới Game Overlord (Phần 4), Overlord (Ss4): Overlord IV: [Cốt Truyện] Overlord lấy bối cảnh vào năm 2138 trong tương lai, khi khoa học công nghệ phát...
hayghetv.net


Anime Overlord dựa trên trò chơi DMMORPG có tên YGGDRASIL, vì trò chơi này cho phép người chơi tương tác rất mạnh với các nhân vật trong game. Một guild được gọi là Ainz Ooal Gown đánh dấu sự khởi đầu của anime. Bang hội này từng là bang hội chơi game tốt nhất thời bấy giờ và từng có 41 người chơi. Vì 37 người chơi đã thoát khỏi trò chơi, nhân vật Momoga của chúng ta tiếp tục chơi trò chơi với tư cách là người lãnh đạo của hội. Khi trò chơi đang trên đà đóng cửa, anh thấy mình bị dịch chuyển vào thế giới trò chơi và bị mắc kẹt như một nhân vật chơi game. Bây giờ anh ta phải tìm cách để giải quyết những thách thức ở đó và thoát khỏi tình trạng này.
Overlord-IV-Episode-5-Release-Da.jpg
Trong tập thứ bảy của Overlord IV, có tựa đề "Frost Dragon Lord", chúng tôi thấy rằng thủ đô cổ đại hiện nằm dưới sự kiểm soát của gia đình Frost Dragons và Quangoas. Chúng ta thấy rằng những người lính Ainz gần như đã đẩy lùi được người Quangoas, nhưng một trong số họ đã lẻn ra được ngôi đền cổ và báo cáo nguyên nhân cho lãnh chúa của họ, Pe Riyuro. Riyoro vẫn chưa biết về tiềm năng của đội quân người lùn.
Overlord-IV-Episode-4-2048x1152.jpg
Sau đó, Riyuro quyết định lao về cố đô để giúp đổi lấy vàng. Ngoài điều này ra, chúng ta còn thấy con trai của Frost Dragon, người rất đáng sợ để trở nên mạnh mẽ nhưng cuối cùng đã thất bại. Tập phim đã làm rất tốt việc chuyển tải cốt truyện, và nhịp độ của tập phim khá hài lòng. Nếu chúng ta nói về hình ảnh động của tập phim, chất lượng của hình ảnh động khá ổn định và được duy trì không có sai sót rõ ràng. BGM được sử dụng trong tập phim khá tuyệt, và nó thực sự đẹp. Chúng tôi rất hy vọng vào tập thứ tám vì vậy hãy xem khi nào nó sẽ được phát hành.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2022 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019