Lại nói về 5G trên Galaxy S20
cuhiep
5 tháng trướcBình luận: 280Lượt xem: 45.881
đòi hỏi để xã hội ........ thôi. anh em chờ IP 5G nhá.
Thanh niên Admin phát biểu như trong hình là chuẩn rồi.
Câu chuyện không xa là về 4G/LTE các kiểu đó,còn nguyên giá trị.
Thực ra,đại đa số người dùng phổ thông không am hiểu về mặt kỹ thuật mà chỉ đọc các thông tin quảng cáo - và các nhà marketing thì đánh vào yếu tố này để bán sản phẩm.
Mấy ông hiểu sâu thì lại không đi tranh cãi với đám đông làm gì.
Mọi người hay hiểu nôm na kiểu cái này nhanh hơn cái kia là ổn.
Xem tranh cãi được mỗi cái là...vui.
Ở một khía cạnh khác, thì có nhiều thông tin các nơi đã phát 5G đều trùng hợp bùng phát cov19 và con corona mạnh hơn, biến chủng nhanh hơn những nơi khác.
Không biết thuyết âm mưu hay gì đó nhưng cũng ớn ớn thiệt.
Theo mình hiểu thì không phải không dùng được và cũng không cần mở mạng nếu đã là máy quốc tế. Còn vấn đề xài được hay không thì phụ thuộc vào công nghệ mà hãng đã trang bị cho sản phẩm đó. Đồng thời băng tần và chuẩn 5G của nhà mạng sử dụng điện thoại đó có hỗ trợ. Mà thiết nghĩ đa phần nhà mạng sẽ sử dụng các chuẩn 5G phổ biến. Còn băng tân thì còn tùy mấy ông ở trên cấp 😁
"Theo quy định trong giấy phép số 26/GP-BTTTT của Bộ TT&TT, Viettel đang thử nghiệm mạng di động 5G trên băng tần C-Band, tần số 3700MHz - 3800MHz tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, tốc độ kết nối trong các bài thử nghiệm mạng 5G đầu tiên dao động từ 1000 - 1300Mbps và sẽ tiếp tục được hiệu chỉnh, tối ưu"
Thiết bị test là con Oppo Reno 5G xài chíp Snapdragon 855
=> mua 5G thì cứ bản US chip Rồng (Samsung Note 10+ đang dùng con này) mà tán thôi 😁
Vấn đề ở đây là anh cuhiep là người có tiếng trong giới công nghệ . Lời anh nói là đúng và thực tế . Nhưng anti fan sẽ vin vào cớ đó để trách móc . Quan điểm của cuhiep là chia sẻ cá nhân và khách quan , chứ nó không ảnh hưởng đến cách ra Sản phẩm của SS nhé các anti . Giống như Apple ra sản phẩm vậy nó mà nghe người dân thì iphone nó ntn này
image.jpg
5G làm gì khi 3,4G còn lẹt đẹt bm 😁 Thành phố còn đỡ, về các vùng miền nông thôn xa thị thành 4G khóc thét. Dẹp m 5G đi!
s10 5g có cả sub6 lẫn mnwave, nó bán ở Mỹ lẫn Hàn cả triệu con, về VN chắc chắn xài 5g Viettel được. Chẳng qua S20 5g đắt hơn nên ko đưa về thôi
Còn xem giá 5g người ít tiền có chơi được không, chỉ đọc báo và vào Facebook có cần thiết không,
vụ này thì đồng ý với bác Hiệp. Các bác phải trả thêm tiền cho thứ mà không chắc và k biết lúc nào mới dùng được để làm gì.
Vấn đề ở chỗ là ngta cần ĐT 5g để sang năm hoặc năm sau nữa xài , ko lẽ sang năm phổ biến 5g thì ngta phải mua dt khác ? Cuhiep trả lời quá chán , lại còn thêm 1 bài giải thích sự vô lý , cứ bán cả snap, exynos , 4g lẫn 5g , ngta thích mua cái nào thì mua
Hỏi 1 thằng ifan lmj kp
Bài viết rất kịp thời. Hôm nay đang định mua Note 10+ 5G thì thấy bài này. Tôi mua chỉ vì cái 5G + cấu hình mạnh để xài 3-4 năm, chứ ko chơi đc kiểu mỗi năm thay 1 cái. Thôi mua tạm con Note 8/9 rồi chờ máy + mạng 5G ổn định ở VN đã.

P/s: ông kia nói rất thật, chỉ thô quá thôi. Mod Tinh tế nên giải thích rõ từ đầu để ae ko xa chân vào hố.
Mình đã từng phân vân, được cu hiệp nói đã hiểu. Nếu dùng 5G thì dùng oppo đúng cái Viettel test mạng thì chắc được.
Cứ đợi chuẩn rồi hãy sử dụng cho đỡ tốn kém
Chỉ mong 4G phủ mạnh cả nước.
không có 5g giá s20 series đã giảm đi nhiều cho mấy chú có cơ hội trải nghiệm rồi thì còn đòi clg nữa
Cái giá chênh nhau giữa 5G với không 5G rất đáng kể, thế nhưng ngay cả các thành phố lớn thì chưa chắc đến năm 2021 5G đã sẵn sàng cho smartphone.
Giờ này trang bị 5G là chưa phù hợp , chỉ làm giá cái đt tăng lên . Phải ít nhất hơn 1 năm nữa 5G mới có thể xài được của anh Viettel , như vậy năm sau SS ra Sxx rồi ấy chứ .
Các bác chẳng hiểu gì cả. Bên phần mềm samsung họ luôn tinh chỉnh cho từng quốc gia. Ở Việt Nam 5G chưa có, cấu hình nhà mạng chưa cung cấp thì làm sao Samsung họ đưa vào official phần mềm của họ được. Nhưng họ cũng sẽ hợp tác phần mềm thử nghiệm để test. Khi nào các nhà mạng xong xuôi cấu hình samsung họ sẽ có bản cập nhật chính thức cho những thiết bị có 5G tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy người dùng chính hãng bao giờ cũng được hưởng lợi ích nhất.
Thứ nhất samsung họ kiểm tra phần mềm cụ thể trên từng quốc gia. Bạn mua bản hàn, hay Mỹ thì samsung họ tập trung fix các lỗi liên quan đến bên hàn hay mỹ như sóng sánh này kia. Bạn mua chính hãng Việt Nam thì sẽ được test kỹ lưỡng trên hạ tầng của Việt Nam. Nên nhiều khi các bác than samsung lag liếc sóng sánh này kia thì các bác nên xem lại các bác đang xài chính hãng hay ko.
Thứ 2: những bác mua điện thoại 2 3 năm ms thay mới. Khi 5G Việt Nam phủ sóng thì chắc chắn các bác sẽ được cập nhật phần mềm và sử dụng được ngay. Còn mấy bác mua bản hàn hay mỹ, thì cũng có thể xài được nhưng về sự ổn định thì không đảm bảo.
Đúng là bây giờ 5G việt nam chưa chính thức là chưa cần thiết. Nhưng công nghệ nó nhanh lắm. Đến lúc nó phủ sóng rộng rãi, các bác có thì xài luôn. Không thì lại phải đổi máy mới. Các bác kiếm ra nhiều tiền thì đơn giản. Nhưng đâu phải ai cũng muốn lãng phí để chạy theo công nghệ được.
Bạn
Hi bạn!
Cấp độ thành viên Tinh Tế
Điểm Reward Store
Tuổi Tinh tế

Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store
hemilo+ 233VIPhemilo
9.298 bài đăng
quangthegtvtk49+ 92CAO CẤPquangthegtvtk49
4.841 bài đăng
hoangsytai+ 77CAO CẤPhoangsytai
3.248 bài đăng
0 bài đăng
0 bài đăng
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019