TTBC20 - Kết quả

TTBC20 - Kết quả

Làm cách nào để bảo trì khuôn không cần tốn sức ?
Trâm Đỗ
6 thángBình luận: 0
Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, máy móc dần trở thành sức lao động chính thay cho con người, vừa cắt giảm chi phí trong việc thuê công nhân lại có thể tăng lợi nhuận. Một chiếc máy cho ra rất nhiều sản phẩm, làm giảm thiểu số lượng sản phẩm hư hỏng không cần thiết. Để làm được như vậy, khuôn(*) đóng vai trò chính yếu trong quá trình vận hành máy móc như: khuôn ép nhựa, khuôn đúc…

(*) Khuôn: là một cấu kiện được lắp ráp từ nhiều linh kiện lại với nhau. Độ bền của khuôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của thép làm khuôn, độ chính xác của linh kiện khuôn và thời gian khuôn hoạt động . Khuôn nếu hoạt động liên tục dưới cường độ cao thì khả năng phát sinh lỗi theo thời gian là không thể tránh khỏi.

Chỉ cần lượng điện đầy đủ, tùy vào kích cỡ, một khuôn có thể sản xuất ra số lượng sản phẩm nhất định, có kích thước, khối lượng giống nhau y đúc, làm giảm thiểu độ sai sót của sản phẩm kéo theo phí tổn cũng giảm tối đa.

Điều đó đã nói rõ về tầm quan trọng của khuôn đối với nhà sản xuất lớn như thế nào. Tuy nhiên, máy móc sử dụng lâu cũng sẽ có hỏng hóc và làm đình trệ quá trình sản xuất.

Trong khi đó, vì cạnh tranh, mỗi một phút, một giây, chỉ cần một dây chuyền sản xuất bị dừng, thì năng xuất ngày hôm đó bị giảm, số lượng sản phẩm không đạt đúng chỉ tiêu, dẫn đến thị phần và lợi nhận suy giảm.


Để giảm thiểu mức độ rủi ro này, các công ty có kế hoạch bảo trì định kỳ tất cả các thiết bị và khuôn, để mau chóng phát hiện và tiến hành sửa chữa.

Tuy nhiên, khối lượng của khuôn rất lớn và cồng kềnh, để có thể làm tốt trong việc bảo trì, người ta phải dùng rất nhiều sức chỉ để lật nghiên nó. Nhưng, cần gì phải dùng nhiều sức như vậy?

Để đáp ứng nhu cầu đó, Máy lật khuôn (mold tilting machine) ra đời đã giúp không ích trong việc bảo trì, sửa chữa. Với động tác đơn giản là lật, bằng cách chuyển đổi giữa hai mặt phẳng vuông góc với với nhau, là có thể lật một cổ máy từ thẳng đứng sang nằm nghiên hoặc ngược lại, không cần sức người, lại tiết kiệm không ít thời gian, giúp một cổ máy mau chóng trở về tiếp tục công việc của nó.

Hiện nay, máy lật khuôn có nhiều loại với công suất khác nhau: 1 Tấn, 3 Tấn, 5 Tấn, 7 Tấn, 10 Tấn, 12 Tấn, 15 Tấn, 20 tấn, 30 tấn, 40 tấn… tùy vào khối lượng của khuôn cần được bảo trì.

Để biết thêm chi tiết về máy lật khuôn , xin liên hệ:

☎️☎️Hotline:
📍📍0907055537 (Ms Thắm)
📍📍0903968682 (Mr Lang)
📍📍0898924912 (Mr Tony)
📍📍0918094554 (Mr Phương)

🌍🌍Website:
📌📌www.dbvco.com
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019