Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ


Làm sao xóa hết dữ liệu cũ khi gỡ phần mềm
QuangManh2014
2 thángBình luận: 0
Mình có một trò chơi khi xóa đi cài lại thì vẫn bị lưu cái ID với password cũ vào, thành ra phát hiện chơi 2 acc trên một máy nên bị cấm, vấn đề là gỡ phần mềm nhưng không biết cách xóa cái dữ liệu lưu trước đó trong
giờ muốn làm sao khi xóa client đi thì nó xóa hết dữ liệu cũ, để khi đăng nhập acc mới vào không bị phát hiện, có cách nào không nhỉ mọi người
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store





Đang theo dõi




  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019