Làm thế nào đê hủy gói F49 Vinaphone?
Nukita13506
1 thángBình luận: 1
Làm thế nào để hủy gói cước F49 của Vinaphone? Đây là một trong những câu hỏi quan trọng mà bất kỳ thuê nao nào đang sử dụng gói F49 Vinaphone đều muốn được giải đáp.
Mặc dù gói cước F49 Vinaphone là gói có ưu đãi siêu hấp dẫn, thế nhưng nếu thuê bao không còn nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy gói nhanh chóng. Hủy gói cước F49 của Vinaphone, các thuê bao sẽ có thể tiết kiệm được đến 49.000 đồng mỗi tháng, ngoài ra còn có thể đăng ký gói cước data 4G Vina hoặc thoại mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn. Vậy, bạn đã nắm rõ được cách hủy gói cước F49 của Vinaphone hay chưa?
Hủy gói cước F49 của Vinaphone rất đơn giản. Chỉ với một cú pháp tin nhắn hủy gói đến tổng đài 900 là bạn có thể hủy gói nhanh chóng chỉ trong ít phút. Cùng xem bài viết sau đây để nắm được rõ cách hủy gói cước F49 của Vinaphone chi tiết nhé.

Hướng dẫn hủy gói F49 Vinaphone tiết kiệm đến 49.000 đồng trong tài khoản

Hướng dẫn cách hủy gói F49 Vinaphone tiết kiệm đến 49.000đ

Gói cước F49 của Vinaphone là gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng. Mỗi đợt gia hạn, tài khoản sẽ trừ 49.000 đồng trong tài khoản của mỗi thuê bao. Chính vì thế, một khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này nữa, thuê bao cần nên hủy gói để tiết kiệm cước phí di động của mình.
Cách hủy gói F49 siêu đơn giản và nhanh chóng. Muốn hủy gói cước, thuê bao chỉ cần thực hiện hủy gói theo cú pháp tin nhắn sau đây:
HUY F49 gửi 900
Hoàn tất gửi tin hủy gói thành công, hệ thống Vinaphone sẽ xem xét yêu cầu của thuê bao và thông báo kết quả hủy gói thành công hay không về lại số điện thoại của bạn. Lúc này, bạn nên đọc kỹ nội dung tin nhắn được gửi về từ tổng đài và làm theo hướng dẫn. Trường hợp thuê bao hủy gói trước thời hạn gia hạn gói hoặc chưa sử dụng hết ưu đãi thì hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lại lệnh hủy một lần nữa.

Một số lưu ý cần nắm khi thực hiện hủy gói F49 mạng Vinaphone

Khi hủy gói F49 mạng Vinaphone, các thuê bao cần nên nắm rõ một vài lưu ý sau:
– Khi hủy gói thành công thì mọi ưu đãi data và số phút gọi miễn phí còn lại sẽ mất hết. Vì thế, bạn cần nên tắt hết dịch vụ 3G/4G Vina trong máy sau khi hủy để tránh phát sinh cước data ngoài gói không mong muốn.
– Muốn kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone và số phút gọi còn lại của gói trước khi thực hiện hủy gói, soạn: TRACUU F49 gửi 900 (Miễn phí).
– Thuê bao một khi đã hủy gói cước F49 thì chưa chắc đã được đăng ký lại do gói cước này chỉ áp dụng theo danh sách khuyến mãi Vinaphone mà thôi. Vì thế, sau khi hủy gói, muốn đăng ký lại nhưng không được, bạn có thể chuyển đổi sang các gói cước combo khác để sử dụng.
Bên cạnh gói F49 thì hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều gói 4G Vinaphone và các gói khuyến mãi combo thoại và data hấp dẫn khác. Truy cập vào trang dichvuvinaphone.com để tìm hiểu thêm thông tin các gói cước hấp dẫn của Vinaphone nhé.
Một khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói F49 của Vinaphone nữa thì nên hủy gói để tiết kiệm chi phí nhé. Trên đây là cách hủy gói cước F49 Vinaphone nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện để hủy nhanh gói F49 trong máy. Chúc quý khách hủy gói thành công.
chaunb97
ĐẠI BÀNG
10 ngày
Có ai dùng VIna trả sau không nhắn tin được sang Viettel không?
- Đã (chuyển SIM sang nhiều loại máy khác nhau). gọi hỏi 18001091 bảo đang nghiên cứu
- có ai biết sửa lỗi không? giúp với.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019