Lần đầu và kinh nghiệm chơi xe
killed
14 nămBình luận: 5
Đây có thể gọi là 1 cái "tip" nhỏ về kinh nghiệm chơi xe của mình, mọi người xem thử và cho ý kiến lẫn góp ý và thêm kinh nghiệm của mình nhé.

Bạn nên kiếm mua loại dây buộc mà bình thường ta gọi là dây gút. Gía cả để mua loại dây này khá rẻ nên bạn mua đại 1 bó sử dụng luôn cho sau này. Công dụng của nó thì rất có ích đấy nhé.

Trước tiên, hãy gắn nó vào các móc khóa [ghim] của xe, nó sẽ giúp cho bạn khi muốn tháo ra sẽ dễ dàng hơn.


Gắn vào nắp bình xăng cho việc mở nắp xăng dễ dàng hơn để bơm xăng.


Buộc các ống dẫn xăng, dẫn khí vào xe cho gọn gàng để xe có thể hoạt động tốt. Nhằm tạo việc thông thoáng khí d8ể làm mát động cơ, các ống dẫn không đụng chạm vào các bộ phận khác của xe.


Ghim có dây gút gắn vào body, nên khi bạn cần tháo body ra sẽ rất dễ dàng hơn.


Nếu bạn đang chơi xe dùng động cơ xăng, luôn nhớ là hãy thủ sẵn 1 loại lò xo kéo mạnh. Chức năng của lò xo là nó sẽ tự động kéo cần ga lại khi xe đang chạy mà gặp sự cố mất sóng hay yếu pin.


Lò xo sau khi được buộc vào cần ga của xe và móc vào xe.


Luôn sử dụng 1 ống nhựa rồi nhét sợi dây ăng ten vào. Vừa là để bảo vệ sợi ăng ten, đẹp xe, mà vừa làm cho ăng ten có thể thu nhận sóng tốt.


Điều chỉnh phuộc nhún: nếu là phuộc có đai ốc điều chỉnh, thì hãy điều chỉnh nó để cân độ nhún cho phuộc xe tốt; nếu không có đai ốc chỉnh thì hãy dùng các đĩa đệm với độ dày khác nhau để cân chỉnh phuộc. Đồng thời, xoay lò xo vài vòng cho đến khi bạn cảm thấy xe nhún thấy êm.


Về phần bánh xe: bao gồm mâm xe và lốp của mâm. Bạn hãy dùng keo 502 để dán chặt lốp xe vào mâm xe. Tại sao làm điều này thì chắc bạn cũng hiểu: bánh xe quay với tốc độ cao, nếu không dùng keo thì lố sẽ bung và văng ra, và cả việc bị trượt lốp [mâm vẫn quay nhưng lốp xe thì không quay].


Khi dẹp xe, nên để xe trên 1 miếng [bệ] gì đó đủ độ mềm để không làm trầy khung gầm. Việc đặt lên 1 cái bệ là để phuộc xe không bị chịu lực tác động do xe gây ra quá lâu [việc này bảo đảm cho độ căng của phuộc lâu hỏng].
Bác có cái nào chụp toàn thể không, tớ vẫn chưa tưởng tượng ra bác chơi xe gì 😁
bác killed chơi xe mô hình điều khiển từ xa đó bác starnt
Thì cái subgroup nó cũng nói vậy, nhưng mà đang muốn anh ta chụp cái tổng thể cho xem, chứ cái chi tiết thì ... chưa khoái nhãn lắm
Mời anh starnt xem ở đây ạ:Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019