LẦN ĐẦU ( Zenfone Phototrip Bảo Lộc )
6 nămBình luận: 15
CHUYỆN GIỜ MỚI KỂ...
Lần đầu tham gia post bài trên tinhte.vn và cũng lần đầu tham gia một sự kiện phototrip, mặc dù chả biết cái quái gì về ảnh, lần đầu sử dụng một chiếc điện thoại để chụp và cũng lần đầu cầm trên tay chiếc zenfone 2. Mang tiếng là một thằng làm nghành du lịch lâu năm mà lần đầu được đặt chân đến vùng đất B'lao (Bảo Lộc), là địa bàn sinh sống chủ yếu của người dân tộc Mạ...Dưới đây là một số hình ảnh của bộ ảnh LẦN ĐẦU mặc dù nó không đẹp nhưng nó rất ấn tượng đối với mình sau chuyến đi Zenfone Phototrip Bảo Lộc.Hình ảnh được chụp bằng điện thoại Zenfone, mong anh ném đá nhẹ tay.

LẦN ĐẦU tiên trong đời được ngắm bình bình tại một nghĩa trang.Ấn tượng đầu tiên của chuyến đi làm mình rất tò mò cho nhứng điểm tiếp theo, mình không biết ban tổ chức Asus và Tinh Tế có ý đồ gì khi cho anh em bắt đầu một ngày bằng một kết thúc của cuộc đời. Đôi chân ta đi mây che trên đầu, nắng chiếu trên vai người còn ở lại.
Bình minh từ một cõi đi về
LẦN ĐẦU bắt gặp những cô gái đến từ vùng đất B'lao mặc áo dài thướt tha khi tan trường với chiếc ô, tay cầm lấy những ngọn hoa cỏ ven đường, môi mỉm cười giữa trời nắng và gió.Những cô gái nắm tay tung tăng giữa đồi thông,hình ảnh hồn nhiên của các cô học trò B'lao làm mình ấn tượng và mến con người nơi này.

Đường về chỉ mình em


Mỉm cười


Nắng qua ô


Hai cô học trò thì thầm bỏ quên chiếc ô


Bảy cô học trò B'Lao nắm tay tung tăng khi tan trường


Bảy cô học trò B'Lao nắm tay tung tăng khi tan trường


Bảy cô học trò B'Lao nắm tay tung tăng khi tan trường

LẦN ĐẦU bắt gặp được sự giận nhau hôn nhiên của những đứa trẻ ở B'Lao ( khuôn mặt bé trai hơi buồn khi bị bé gái bỏ đi vì giận bé trai )
Trẻ thơ giận nhau
LẦN ĐẦU ấn tượng với chiếc zenfone 2.Có thể nói điện thoại là một máy nắm bắt khoảnh khắc nhanh nhất nhanh hơn cả máy chuyên nghiệp ( ý kiến riêng ), lần đầu cầm trên tây chiếc zenfone 2 vẫn chưa biết sử dụng, được một anh bạn ngồi bên hướng dẫn vẽ chữ C để bật camera, vừa thực hành thì xe của đoàn đi qua đi qua hình ảnh mà mình có phải nói là lần đâu gặp được trong đời, hình ảnh của một đứa bé lững chừng tuổi đứa cháu họ của mình ( Cháu mình hiện đang học lớp 5) chở tới 3 đứa em ngồi trên một chiếc xe máy. Và một hình ảnh cũng được chụp ngay lúc đó là em bé với khuôn mặt hơi buồn và đang chờ ai đó ở bên đường. Hai hình ảnh mình chụp cùng một lúc trong vòng chưa tới 2 giây và được chụp qua một tấm gương cửa xe 45 khi đi ngược chiều với vận tốc tương đối mà không bị mất nét. Với 2 hình có bố cục không ấn tượng nhưng mình ấn tượng với khả năng bắt khoảnh khắc của điện thoại. Có thể nói điện thoại là chiếc máy thần kỳ lưu khoảnh khắc.

Quá nhanh, quá nguy hiểm ( quá nhanh được nói đến sự bắt khoảnh khắc của điện thoại, quá nguy hiểm khi một em bé quá nhỏ để sử dụng phượng tiện xe máy đầu không đội nón )


(Chờ )
LẦN ĐẦU được đặt chân vào đồi chè tận tay chạm vào những đột non của lá chè, điều ấn tượng là khi vào đồi chè mình đã được một chị gái cười tươi chào đón với ánh mắt lạ lẫm...!

Nụ cười lạ lẫm.

Hai chị em lên đồi

Nón chè
LẦN ĐÂU được biết những công đoạn chế biết trà...

Một trong những công đoạn chết biến trà

Phơi trà
LẦN ĐẦU CẢM THẤY YÊU BẢO LỘC

Bảo Lộc bình minh
Chơi nguyên bộ trắng đen luôn mới máu 😁
😁 tks Anh
thanhlocgp
TÍCH CỰC
6 năm
em là thằng chỉ anh vẽ chữ C để mở camera đấy. :p
Mình không hiểu việc cho ảnh thành trắng đen có ý nghĩa gì? Cá nhân mình xem không thấy gì đặc sắc cả. Bác cần cải thiện nhiều 😁
@ashvsamay00 Tks bác đã góp ý -
hình thứ 8 đẹp ( 7 cô đi hàng dọc không nắm tay )
@tran van sung Dạ Cám Ơn Bác đã khen.
lần đầu bác chụp ảnh cameraphone ak, ko thể tin được ! LẦN ĐẦU đẹp quá😃
@Văn Thông BT Dạ vâng lần đầu em chụp đó ạ
Bộ ảnh chụp bằng Zen2 quá đẹp luôn :3
@Coreic tks bác đã có lơi khen
Ảnh chụp đẹp câu chuyện tốt. Like cho bác. Em thì chả biết kể chuyện ra sao 😁
@Haswell Vâng tks bác có lời khen... em cũng lần đâu viết
Lần đầu mà chụp đẹp thế :p
@Kyoshiro Mibu tks bác đã có lời khen -
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store


  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019