Tiki 20201126 Masthead Hero


Launch Cennter Pro
Lê văn zyx
1 thángBình luận: 6
Launch Cennter Pro
Launch Cennter Pro

Launch Cennter Pro thay đổi các biểu tượng mà không cần dùng phím tắt.

Launch Center Pro là một ứng dụng iOS phổ biến cung cấp nhiều tùy chọn để tạo phím tắt trên màn hình chính cho các tác vụ như cuộc gọi, tin nhắn và hơn thế nữa - nó hoạt động giống như ứng dụng Phím tắt của Apple. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất của nó mang đến một tính năng mới giúp bạn vô cùng dễ dàng thay đổi giao diện của màn hình chính iOS mà không cần đến ứng dụng Phím tắt.
Khi bạn tạo Phím tắt mới với biểu tượng tùy chỉnh để mở ứng dụng, trước tiên, iOS sẽ mở ứng dụng Phím tắt, sau đó chuyển hướng đến ứng dụng đã chọn. Launch Center Pro sử dụng cấu hình để thêm các biểu tượng tùy chỉnh vào màn hình chính của iOS mà không cần chạy ứng dụng Phím tắt, do đó, quá trình này trở nên dễ dàng và trực quan hơn.
Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tạo biểu tượng mới, nơi người dùng sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn để tạo các biểu tượng độc đáo với các màu sắc, glyph, hình dạng và huy hiệu khác nhau. Tất cả những gì bạn phải làm là tạo một biểu tượng mới, đặt ứng dụng cho biểu tượng đó và bạn đã sẵn sàng. Sau khi bạn hoàn tất, Launch Center Pro tạo hồ sơ cấu hình với các phím tắt cho tất cả các ứng dụng bạn đã chọn, mỗi ứng dụng có các biểu tượng tùy chỉnh.
Tại đây, bạn có thể xem cách các ứng dụng có biểu tượng tùy chỉnh mở ngay lập tức, điều mà bạn vẫn không thể thực hiện bằng ứng dụng Phím tắt:
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019