Võ Lâm Truyền Kỳ 1

Võ Lâm Truyền Kỳ 1


LG ra mắt công nghệ Blockchain cho chuỗi cung ứng bữa ăn trưa tại trường học
2 nămBình luận: 0
LG ra mắt công nghệ Blockchain cho chuỗi cung ứng bữa ăn trưa tại trường họcLG CNS, một công ty con của tập đoàn đa quốc gia LG Corp Hàn Quốc, sẽ áp dụng blockchain để thúc đẩy tính minh bạch của chuỗi cung ứng cho bữa ăn trưa tại nhà ăn của các trường học. Tin tức đã được thông cáo trang web công nghệ kinh doanh ZDNet vào ngày 9 tháng 7.

Hệ thống mới này được tạo ra với sự hợp tác của nhà cung cấp dịch vụ CNTT địa phương là SayIT – sẽ dựa trên nền tảng blockchain độc quyền của LG, có tên là Mon Monainain, đã được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 2018.

Với sự hợp tác với chính quyền địa phương, hệ thống sẽ được triển khai cho nguồn thực phẩm cung cấp tại các quán ăn tự phục vụ ở trường học và sẽ cung cấp thông tin minh bạch và lịch sử chuỗi cung ứng cho các sản phẩm nông nghiệp được sử dụng.


Dữ liệu sẽ bao gồm thông tin về sản xuất, xử lý, phân phối, mua lại và tiêu thụ sản phẩm – tất cả những thông tin này sẽ được ghi lại trên blockchain và được cung cấp công khai, báo cáo chi tiết.

Trong một tuyên bố chính thức, LG CNS đã nói rằng sáng kiến này nhằm giúp các bậc cha mẹ đưa ra những lựa chọn sáng suốt để bảo vệ sức khỏe của con cái họ. Cũng có nguồn tin tiết lộ rằng một có hệ thống quảng cáo sẽ được tích hợp, cho phép các nhà sản xuất thực phẩm hiển thị thông tin doanh nghiệp và hàng hóa của họ tới người tiêu dùng dựa trên các ứng dụng của nền tảng này.

ZDNet lưu ý các phát triển nền tảng blockchain đang thực hiện khác của LG CNS, đặc biệt là một hệ thống tập trung vào việc theo dõi và tái chế pin được sử dụng trong ô tô điện trên đảo Jeju của Hàn Quốc.

Mùa hè năm ngoái, LG CNS đã tiết lộ kế hoạch tăng cường hơn nữa các dịch vụ doanh nghiệp của mình trong bảy lĩnh vực chính trong đó có cả blockchain .

Nền tảng Monachain đã được ra mắt với mục đích cung cấp cho khách hàng một loại nhận dạng mới, định danh phi tập trung (DID), nhằm xác minh danh tính cá nhân và thanh toán trực tuyến qua các thiết bị smartphone.

Trước đó vào tháng Hai năm nay, tổ chức từ thiện của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, cũng đưa ra chương trình tương tự như thế, giám sát các bữa ăn trưa dựa trên blockchain thí điểm cho các trường học ở châu Phi.

Blockchain đang dần chiếm lĩnh các lĩnh vực quan trọng và thiết yếu cho người dùng, gần như tất cả các ngành đang tiếp cận rất tốt công nghệ này.

trade24h| cointelegraph
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App Store

Đang theo dõi
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019