LG UltraFine Ergo
LG UltraFine Ergo Màn hình có chân xoay nhiều hướng(monitor arm) đầu tiên ở Việt Nam. Có thể sử dụng các giải pháp giá đỡ Monitor Arm của bên thứ ba cho màn hình sẵn có, nhưng không linh hoạt và đồng bộ như của LG. Kết nối gồm cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery 60 W, có thể phát hình ảnh từ iPad Pro hay máy tính bảng, smartphone Android qua cáp USB-C. Cổng tín hiệu thông dụng với hai cổng HDMI và một Display Port. Ngoài ra còn có 2 cổng USB-A và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tích hợp loa đôi công suất 2 x 5 watt. Kích thước 27 và 32 inchs, dùng tấm nền IPS, thể hiện màu sắc sống động và góc nhìn rất rộng, 178 độ, chống loá tốt. Cả hai có độ sáng tối đa 350 nit, hỗ trợ HDR10. Ở thiết lập mặc định, màu sắc tương đồng màn hình MacBook Pro 15. (VNE) #tinhtefact
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
LG UltraFine Ergo
Màn hình có chân xoay nhiều hướng(monitor arm) đầu tiên ở Việt Nam. Có thể sử dụng các giải pháp giá đỡ Monitor Arm của bên thứ ba cho màn hình sẵn có, nhưng không linh hoạt và đồng bộ như của LG.
Kết nối gồm cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery 60 W, có thể phát hình ảnh từ iPad Pro hay máy tính bảng, smartphone Android qua cáp USB-C. Cổng tín hiệu thông dụng với hai cổng HDMI và một Display Port. Ngoài ra còn có 2 cổng USB-A và giắc cắm tai nghe 3,5 mm. Tích hợp loa đôi công suất 2 x 5 watt.
Kích thước 27 và 32 inchs, dùng tấm nền IPS, thể hiện màu sắc sống động và góc nhìn rất rộng, 178 độ, chống loá tốt. Cả hai có độ sáng tối đa 350 nit, hỗ trợ HDR10. Ở thiết lập mặc định, màu sắc tương đồng màn hình MacBook Pro 15.
(VNE)
#tinhtefact
Được đấy. Cơ động
Xịn sò quá hà, cơ động làm việc thuận tiện lắm nà!!!
cái giá đỡ ngon quá. cái này đi theo màn khi mua về à bạn ơi?
@Art VU đúng bạn
20-LG-UltraFine-Ergo-VnE-9918.jpg
@Art VU Em hóng thông tin arm với bác
Em hỏi ngu xíu: cổng USB-A trên màn hình các bác hay dùng để làm gì ạ?
Đã quá! Rất thích TV và Monitor của LG!
AE xem thêm cho thèm:
Ngon lành
Đẹp nhỉ, mà độ sáng lên tới 350 theo mình là hơi sáng quá. Mình sử dụng 24mp88 có 250 mà phải chỉnh cho tối bớt. Nhìn tổng quan thì ngầu thật