Lí do ngày càng nhiều người tin dùng khóa smartkey cho xe máy
quangliem258
2 nămBình luận: 0
Nhiều người hiện nay có thu nhập tốt dễ dàng sở hữu chiếc xe máy giá trị cao vài chục triệu đến trăm triệu và kẻ trộm ngày càng tinh vi, táo tợn hơn thì việc tìm đến những khoá smartkey để bảo vệ chiếc xe máy của mình là điều dễ hiểu.

Khoá smarkey tiện lợi và sang trọng


Khoá smartkey được nhiều người tin dùng hơn vì tiện lợi và sang trọng. Khi sử dụng chìa khoá này người dung không phải tra rút chìa vào ổ như chìa khoá thường, mà chỉ cần để điều khiểu trong người đi đến gần, vặn núm là có thể khởi động được xe.

o-khoa-smartkey-honda-the-he-moi.jpg

Bên cạnh đó, khi bạn vô tình làm mất điều khiển của khoá xe, hay đi đường điều khiển hết pin thì bạn có thể dùng mã đã được nhà sản xuất cung cấp là có thể sử dụng xe như bình thường. Ổ khoá gắn trên xe thiết kế khá đẹp nên góp phần làm cho chiếc xe đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chiếc điều khiển cũng được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế.

Quảng cáoKẻ trộm khó vô hiệu hoá được

Với những ổ khoá thông thường thì kẻ trộm chỉ cần dụng cụ thanh sắt nhỏ là có thể phá được ổ khoá một cách dễ dàng chỉ trong vài giây. Người chủ xe máy chỉ cần lơ là một tí, như để xe chạy vào quán nước mua đồ, sau đó đi ra thì không còn nhìn thấy chiếc xe của mình nữa. Còn nếu dùng những ổ khoá cơ để khoá đĩa xe lại, không cho kẻ trộm dắt xe, thì kẻ trộm có thể khoá dễ dàng bằng rất nhiều cách như dùng búa đập, kiềm cộng lực để cắt, hay thanh sắt nhỏ để mở nên không đảm bảo an toàn. Những chiếc khoá smartkey sử dụng kết nối không dây để tắt mở máy xe, khi chủ xe giữ điều khiển trên người thì kẻ trộm không thể làm gì được, đặc biệt núm khoá trên xe được thiết kế bằng vật liệu rất chắc chắn, kẻ trộm muốn bẻ, đập phá cũng không được.

Bên cạnh đó, những đường dây điện nối bộ ECU (bộ vi xử lý trung tâm) đến ổ khoá trên đầu xe được đấu nối chắc chắn và dấu cẩn thận nên kẻ trộm muốn tìm để phá cũng rất khó và tốn nhiều thời gian.

smartkey-honda.jpg

Có nhiều tính năng tuyệt vời


Một trong những lý do khiến nhiều người tin dùng khóa smartkey đó là có nhiều tính năng thông minh, là một "trợ thủ đắc lực" cho người chủ xe máy, có thể kể ra như:
  • Tính năng tìm xe: Khi gửi xe ở bãi rộng có nhiều xe thì khi muốn tìm xe mình bạn chỉ cần bấm trên chiếc điều khiển là có thể dễ dàng xác định được vị trí của xe.
  • Tính năng chống trộm, dắt xe: Khi bạn để xe nơi nào đó và ấn vào chức năng chống dắt xe trên điều khiển, khi đó nếu bạn mang điều khiển đi rời cách xa xe khoảng 2 m nếu có kẻ trộm tác động vào (dắt xe, phá ổ khoá) thì xe sẽ tự động phát ra tiếng kêu, bật đèn xi nhanh để báo động.
  • Chống cướp, dàn cảnh cướp xe: Đây là một tính năng vô cùng tuyệt vời của khoá smartkey, đặc biết rất hữu ích cho chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, hay những người thường xuyên đi về khuya. Khi đang chạy xe trên đường, chiếc điều khiển smarkey bạn bỏ trong túi bị kẻ cướp tấn công, bạn bình tỉnh bước ra khỏi xe, khi kẻ cướp mang xe đi cách xa bạn 2m thì xe sẽ tự động ngắt điện tắt máy và kêu và bật đèn báo động, lúc này kẻ trộm muốn phá khoá, dắt xe đi cũng không được.
Khoá smartkey ngày càng cải tiến

Những chiếc khoá smartkey ngày càng được cải tiến, có những tính năng thông minh hơn, khắc phục những khuyết điểm cũ nên đây là cũng một trong những lý do được nhiều người tin dùng.

Quảng cáo
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019