Liệu Bphone có đứng trong top 2 thị phần vào năm 2023 như lời anh Quảng CEO Bkav chia sẻ?
Liệu Bphone có đứng trong top 2 thị phần vào năm 2023 như lời anh Quảng CEO Bkav chia sẻ? Khi Vinsmart đóng mảng điện thoại thì những nhận định kiểu việc này không lạ tôi đã đoán trước từ lâu => Xạo, câu này ai chẳng nói được, nếu đoán trước thì anh em đã không còn ở mặt đất này mà phải lên mây. Việc gì cũng vậy không làm sao biết có thành công hay không? Đóng một mảng nào đó chưa hẳn đã thất bại mà đôi khi để dồn lực làm một cái khác, hoặc nó là một thuốc thử gì đó mà chỉ có nội bộ hãng may ra mới biết được. Vinsmart đóng mảng điện thoại thì Bphone của Bkav lại vui vì loại đi một đối thủ mạnh, nói như một bạn trên mạng ví vong "Đồng nghĩa với việc từ đây BPhone sẽ đảm nhiệm vai trò là lá cờ đầu cho điện thoại thương hiệu Việt". Nhưng để Bphone đứng trong Top 2 thị phần vào năm 2023 như lời anh Quảng chia sẻ một con số rất ảo - "Nổ", trừ khi có một nút bấm Doremon có thể bấm biến mất Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi... Vsmart đã từng luôn nằm trong top bán ở VN so với các tên tuổi lớn khác, đi ra đường bạn không khó bắt gặp người dùng, còn đến hiện tại thử hỏi có bao giờ bạn vô tình thấy ai dùng Bphone ở ngoài đời thực chưa? Ngoại trừ vào nhóm Bphone...
Liệu Bphone có đứng trong top 2 thị phần vào năm 2023 như lời anh Quảng CEO Bkav chia sẻ?
Khi Vinsmart đóng mảng điện thoại thì những nhận định kiểu việc này không lạ tôi đã đoán trước từ lâu => Xạo, câu này ai chẳng nói được, nếu đoán trước thì anh em đã không còn ở mặt đất này mà phải lên mây. Việc gì cũng vậy không làm sao biết có thành công hay không? Đóng một mảng nào đó chưa hẳn đã thất bại mà đôi khi để dồn lực làm một cái khác, hoặc nó là một thuốc thử gì đó mà chỉ có nội bộ hãng may ra mới biết được.
Vinsmart đóng mảng điện thoại thì Bphone của Bkav lại vui vì loại đi một đối thủ mạnh, nói như một bạn trên mạng ví vong "Đồng nghĩa với việc từ đây BPhone sẽ đảm nhiệm vai trò là lá cờ đầu cho điện thoại thương hiệu Việt". Nhưng để Bphone đứng trong Top 2 thị phần vào năm 2023 như lời anh Quảng chia sẻ một con số rất ảo - "Nổ", trừ khi có một nút bấm Doremon có thể bấm biến mất Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi... Vsmart đã từng luôn nằm trong top bán ở VN so với các tên tuổi lớn khác, đi ra đường bạn không khó bắt gặp người dùng, còn đến hiện tại thử hỏi có bao giờ bạn vô tình thấy ai dùng Bphone ở ngoài đời thực chưa? Ngoại trừ vào nhóm Bphone...
TOP 2 Mõm. 😂
Có cl 🤣
Junwei
TÍCH CỰC
3 tháng
Vin không sản xuất đt nữa , nhưng vẫn bán những mẫu đã sản xuất rồi , vậy thì khác gì BKAV chỉ bán chứ không có sản phẩm mới như hiện giờ chứ? Chắc duy nhất khác ở chỗ 1 bên công khai rõ ràng là rút lui, còn một bên mập mờ không rõ ràng . Hiện giờ Vin dồn lực vào dự án khác nên tuyên bố không sản xuất đt nữa, nhưng ai biết được 1, 2 năm sau khi nguồn lực dồi dào Vin quay trở lại mảng sản xuất đt thì sao ( dây chuyền sản xuất đt vẫn ở đó chưa bán mà)? Vậy tính ra có khác quái gì so với BKAV phải cách 2 , 3 năm mới vác vai về để giới thiệu mẫu đt mới đâu ( mẫu mới nói thiệt không biết khi nào mới có , chắc khoảng "2 tuần nữa" của anh Quảng quá). Nói chung BKAV cũng không khá khẩm gì hơn người ta thi bớt nước mắt cá sấu và cà khịa giùm cái
Chuẩn bị giấy tờ lên phường nha bạn, dám trêu anh Q hả 😁
Kể cả Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi... biến mất thì B cũng chẳng làm được tích gì ngoài nói dóc
Nếu tất cả thằng đại gia smp mà nó sụp thì con muỗi Bê sụp đầu nước.
Lý do rất đơn giản vì thằng to xịt thì cty gia công cũng xịt cty gia công xịt thì mấy thằng cty hợp tác xã gia công smp loại 2 mà Oẳng vẫn đặt hàng có cc ấy mà nó duy trì hay làm tiếp trăm cái đt, rồi máy móc công nhân dây chuyền nó làm sll chứ bán đéo gỉ cho thằng mõm chim bé đến kính hiển vi còn ko soi nổi.

Còn tuyên bố đứng t2 sau khi người khác bảo rút lui thì đúng là 1 logic nực cười nếu ko muốn nói là ngu xuẩn, 1 ng bán bún ở xóm bà này ko bán bà khác bán, có chục cái quán nt, 1 người ko bán nữa vẫn còn chục quán khác nó cạnh tranh, mà Bê phò ấy mà Gpp còn đéo có 1 con đt bệnh hoạn đòi cạnh tranh đòi t2 cơ kkkk

Q nói sau khi V nghỉ cứ như con chó con oẳng oẳng sau khi khách đã đi khỏi nhà vậy.
Ở đời ai chẳng có ước mơ 🤧
Cười vô mặt
@Chị của Bọ Chét Dạo này đồ ngon quá nên lỡ chơi khi đăng bài facebook :v
Cứ chờ thôi. Đến đó ko được hãy hay. AI cũng có quyền mơ mộng.
Có ai tin là BKAV sẽ dần vào top 3 ở thị trường VN không, riêng mình thì mình không tin rồi á
datvn
TÍCH CỰC
3 tháng
Thực ra đối thủ cản bước Bphone lớn nhất là chính họ. Họ phải tìm cách vượt qua được chính họ cái đã, chứ với cách như hiện nay thì BKAV không cần ai cản đường vẫn không phát triển được.
@datvn Thực ra, đối thủ luôn cố gắng tìm cách dìm Bphone vì Bkav có những lợi thế họ k có đc. Bkav chứ không ai khác truyền cảm hứng rất khác biệt về hoài bão 1 nền công nghệ Việt thông minh đầy bản sắc và đủ sức chinh phục cả TG.
@Đại Việt 2020 Truyền cảm hứng đến mức không ai dám mua luôn, đỉnh cao vậy bạn ơi.
datvn
TÍCH CỰC
3 tháng
@Đại Việt 2020 Trước mắt chinh phục vn cái đã. Bkav cần nhìn nhận lại chính mình và thay đổi cho phù hợp thị trường trước khi nói về các đối thủ.
Sao lại không nhỉ?
Raid3r
TÍCH CỰC
3 tháng
2121 thì đứng thứ 2, tin tôi đi, tôi dùng vũ trụ học mà thấy trước tương lai đấy.
Hãng có mục tiêu đấy nhưng ko có động đậy gì để thực hiện thì người ta gọi là chém gió. V còn chả đạt đc thứ hạng đó nói gì đến B. Thôi lượn nốt đi cho nước nó trong.
Hotthihot
ĐẠI BÀNG
3 tháng
Quảng nào? không biết là ai.
Khi a Quảng đã nói, là có cơ sở của anh í cả. Cãi nhau làm gì. Mình tin tưởng anh Quảng. Mà hôm anh í phát biểu thì anh đang bị tào tháo rượt, nên có viết lộn số, lộn thứ tự, số đúng là năm 3202 nhé mọi người, a Quảng vừa nhắn lại!
có vin hay k thì bờ cạp vẫn thế thôi, hàng dỏm thì méo ai dùng