Liệu những chiếc smartphone BlackBerry 5G mới có ra mắt trong năm nay?
Liệu những chiếc smartphone BlackBerry 5G mới có ra mắt trong năm nay? Gần đến những tháng cuối của năm 2021 và với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới như hiện nay, theo anh em khả năng BlackBerry ra mắt những chiếc BlackBerry 5G mới có khả thi, trước đó rất nhiều tin đồn điện thoại 5G mới của BlackBerry sẽ ra mắt trong năm 2021? Mình vẫn không quên được cảm giác gõ phím cũng như những tính năng hay ho được tích hợp trên điện thoại BlackBerry cho dù ở thế hệ trước hay khi BlackBerry chạy Android, có thể với thời điểm này việc gõ văn bản trên bàn phím cứng không được nhiều người quan tâm và mình cũng vậy sẽ gõ trên bàn phím ảo đã vốn quen dùng lâu nay, nhưng nhiều anh em có thể trong đó có mình vẫn mua một chiếc dùng làm máy thứ 2 nếu mức giá phù hợp với những gì máy trang bị, ý kiến anh em thế nào, mời chia sẻ!
Chiều cao màn hình không khả dụng cho nội dung này. Vui lòng xoay dọc màn hình thiết bị.
Liệu những chiếc smartphone BlackBerry 5G mới có ra mắt trong năm nay?
Gần đến những tháng cuối của năm 2021 và với tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới như hiện nay, theo anh em khả năng BlackBerry ra mắt những chiếc BlackBerry 5G mới có khả thi, trước đó rất nhiều tin đồn điện thoại 5G mới của BlackBerry sẽ ra mắt trong năm 2021?

Mình vẫn không quên được cảm giác gõ phím cũng như những tính năng hay ho được tích hợp trên điện thoại BlackBerry cho dù ở thế hệ trước hay khi BlackBerry chạy Android, có thể với thời điểm này việc gõ văn bản trên bàn phím cứng không được nhiều người quan tâm và mình cũng vậy sẽ gõ trên bàn phím ảo đã vốn quen dùng lâu nay, nhưng nhiều anh em có thể trong đó có mình vẫn mua một chiếc dùng làm máy thứ 2 nếu mức giá phù hợp với những gì máy trang bị, ý kiến anh em thế nào, mời chia sẻ!
Đa phần anh em trong đây đều mê phím cứng hồi xưa 😁
blackbery đẹp
Chết trôi rồi thì trôi luôn đi ....
CrowZ
ĐẠI BÀNG
2 năm
đang dùng moto z4 với bb priv làm báo thức, ngồi bàn học thỉnh thoảng lại ngứa tay cầm priv lau lau ngắm nghía, cảm giác thich v
Hóng Q10 new làm máy 2
ngày xưa hãng này là kiểu 1 trong những hãng xa xỉ lắm ý
axim51v
ĐẠI BÀNG
2 năm
Nhưng k phủ nhận phần cứng của Blackberry tuyệt và ổn định stabil
Mình đang dùng con key 2 và ss zlip3, mà toàn dùng key 2 vì nó quá tiện cho công việc, chắc con zlip 3 chỉ thi thoảng dùng giải trí xíu, rất lười dùng con zlip 3, lười thật sự.