lightyearvpn VPN Có đáng để thử không?
Goáll Prisok
2 thángBình luận: 0
Trong khi chúng tôi hiện đang. Nhiều trang web đã bị cấm ở một số quốc gia do các vấn đề chính trị hoặc khác. Vâng, các mạng ảo được gọi là VPN đã xuất hiện. Vì kỹ thuật này thay đổi vị trí địa lý của bạn. Ví dụ, bạn đang ở Việt Nam cho các chương trình này, nó có thể khiến bạn như thể bạn được kết nối từ Tây Ban Nha hoặc các quốc gia khác mà bạn muốn. Chà, nếu một số trang web bị cấm ở quốc gia của bạn và bạn thay đổi vị trí địa lý của mình sang một quốc gia khác không có ở quốc gia đó, thì bạn chỉ cần có thể truy cập và duyệt trang web bị cấm ở quốc gia của bạn. Những chương trình này có thể ảnh hưởng đáng kể đến tốc độ của Internet. Khi nó trở nên chậm, điều này thay đổi từ chương trình này sang chương trình khác.LightyearVpn là gì?

Một công ty đã hoạt động từ năm 2015. Với mỗi thẻ của nhóm Công ty, anh ấy quan tâm rất nhiều về công nghệ và bảo mật trên Internet, truyền thông và mạng. Cũng là một công ty với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, Họ có trụ sở chính thức tại Hoa Kỳ, Một công ty yêu thích kinh doanh, họ cam kết cung cấp tốt nhất cho khách hàng, Họ có một đội ngũ lớn và có hơn 10 năm. kinh nghiệm.

Ưu điểm của LightyearVpn là gì?


Bảo vệ quyền riêng tư: Một điều tốt cho những người không muốn dữ liệu của họ bị rò rỉ. Một công ty cho biết họ không có chính sách đăng ký cuộc gọi và hoạt động, không giống như các công ty khác. Nó sử dụng một hệ thống tiên tiến để bảo vệ khách hàng trong quá trình thanh toán. Nó được gọi là PCI DSS. Nó xử lý thanh toán và bảo vệ dữ liệu của bạn.

Global Nodes: Một công ty sở hữu nhiều máy chủ ở nhiều nơi và bạn có thể chọn bất kỳ máy chủ nào để liên hệ ở tất cả các nơi có sẵn cho bạn.

Lưu lượng / thiết bị không giới hạn: Một công ty không có bất kỳ nhận dạng băng thông cụ thể nào. Bạn có thể xem hàng trăm video và duyệt các trang web mà không có bất kỳ vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt chương trình của nó trong hầu hết các hệ thống

Nhóm hỗ trợ: Một công ty cung cấp cho bạn một nhóm hỗ trợ để giúp bạn bằng cách hỏi họ những vấn đề bạn gặp phải và hỏi họ một số câu hỏi. Đội ngũ hỗ trợ 24/7. Chỉ cần mở một vé và đặt câu hỏi của bạn, và họ sẽ trả lời bạn sớm. Thường mất không quá 24 giờ. Một công ty đảm bảo rằng bạn trả lại tiền trong 7 ngày sau khi thanh toán

hiệu suất cao: Một công ty nói rằng các máy chủ của chính họ sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào trong việc giao tiếp với máy chủ của họ và sẽ không làm chậm tốc độ kết nối internet của bạn và không có sự chậm trễ trong việc xem video và duyệt các trang web.

Giá cả và kế hoạch

LightyearVpn cung cấp cho bạn Bản dùng thử miễn phí 1 ngày và Bảo đảm hoàn lại tiền trong 7 ngày, thuê bao hàng tháng tốn 6,96 đô la / tháng và gói 2 năm có giá 95,52 đô la, nghĩa là 3,98 đô la / tháng, Trang web chấp nhận nhiều phương thức thanh toán như PayPal, Thẻ tín dụng, Khám phá, Thanh toán trực tuyến 'AliPay'phần kết luậnSo với các VPN khác phổ biến nhất trong lĩnh vực này. Tôi thấy giá LightyearVpn rất rẻ cho một thuê bao hàng tháng. So với các công ty khác, chúng tôi tìm thấy gấp đôi giá thuê bao hàng tháng mà LightyearVpn đưa ra.

Tôi nghĩ LightyearVpn đáng để thử. tại sao vậy? Đơn giản là giá của nó rẻ và cho phép bạn lấy lại tiền trong vòng 7 ngày sau khi thanh toán. Bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 7 ngày kể từ ngày bạn trả tiền.
Cá nhân
Bạn
Hi bạn!
Điểm Reward Store: 
Tuổi Tinh tế: 
Cấp độ thành viên Tinh Tế


Tải app Tinh tế

Tải app Tinhte - Theo dõi thông tin mà bạn yêu thích

Tải app TinhteTải app Tinhte
Tải app Tinh tế cho Android trên Google PlayTải app Tinh tế cho iPhone, iPad trên App StoreCộng đồng nổi bật
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019