LINK DOWNLOAD GAME LIFE IS STRANGE: TRUE COLORS TỐC ĐỘ CAO

vanquanvnvl
29/10/2021 07:10Phản hồi: 0
Một mẹo kể chuyện mà loạt phim Life is Strange luôn cố gắng tránh xa là không cần phải giải thích làm thế nào mà các nhân vật chính siêu năng lực của nó lại có được những món quà của họ. Max Caulfield đã phát triển khả năng quay ngược thời gian như thế nào? Làm thế nào để Daniel Diaz di chuyển mọi thứ với tâm trí của mình? Làm thế nào không quan trọng vì Life is Strange chủ yếu tập trung vào thời điểm. Max phát hiện ra sức mạnh của cô ấy khi cô ấy đang cố gắng cứu mạng Chloe, và lần đầu tiên Daniel giải phóng sức mạnh của mình để bảo vệ cha mình khỏi một cảnh sát phân biệt chủng tộc. Các anh hùng của Life is Strange nhận được sức mạnh của họ khi họ cần nhất và hiểu họ ít nhất.Nhưng điểm mấu chốt khác của Life is Strange những thanh thiếu niên siêu cường là sức mạnh của họ đại diện cho khía cạnh quan trọng trong cuộc hành trình của họ. Max’s rewind thể hiện việc cô ấy quay trở lại quá khứ dưới dạng Arcadia Bay và Chloe, đồng thời cố gắng sửa chữa những sai lầm hoặc những sai lầm cũ. Trong khi đó, sức mạnh của Daniel đóng vai trò như một phép ẩn dụ cho cuộc hành trình của anh trai Sean, người phải đối phó với cơ quan đang phát triển mà em trai cảm thấy đồng thời bảo vệ anh ta khỏi các thế lực bên ngoài sẽ chứng kiến một đứa trẻ bị đặt sau song sắt.

Tốt hơn và xấu hơn, Life is Strange: True Colors ’Alex Chen là một kiểu nhân vật chính của Life is Strange rất khác. Không giống như Max và Daniel, Alex đã biết về khả năng của cô ấy nhìn thấy cảm xúc mạnh mẽ của người khác như những luồng khí màu và lắng nghe những cảm xúc này một thời gian trước khi cuộc hành trình Life is Strange của cô ấy bắt đầu. Khi Max và Daniel háo hức khám phá sức mạnh mới của họ, Alex coi khả năng của cô ấy như một lời nguyền và đã làm việc chăm chỉ để tắt nó đi. Vào thời điểm True Colors bắt đầu, Alex 21 tuổi, gần 22 tuổi, và đã trải qua một tuổi thơ và tuổi mới lớn đầy biến động, giữa các nhà nuôi dưỡng và trại trẻ mồ côi.


Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa Alex và các nhân vật chính trong Life is Strange trước đó là cách siêu năng lực của cô ấy phù hợp như một phép ẩn dụ trong cuộc hành trình của cô ấy. Không nhất thiết phải có một mối liên hệ chặt chẽ và ngăn nắp giữa những gì Alex có thể làm và những gì cô ấy đang phải đối mặt. Những gì Alex đang tìm kiếm là một nơi để gọi là nhà, nơi mọi người sẽ chấp nhận cô, một nơi mà cô có thể nguôi ngoai và cảm thấy an toàn. Theo một số cách, đó là những gì cô ấy đi đến Haven Springs, nơi cô ấy đoàn tụ với người anh trai ghẻ lạnh của mình, Gabe, có thể đại diện cho.Ngay từ đầu, Alex được thể hiện là thân thiện, lôi cuốn và dễ thương. Cô ấy dường như không có vấn đề gì khi hòa nhập bản thân với người dân Haven Springs, và cô ấy nhanh chóng hình thành mối quan hệ với mọi người cô ấy gặp trong thị trấn. Không có nghĩa là cô ấy không tin tưởng Gabe, Ryan hoặc Stephanie, hoặc bất kỳ nhân vật nào khác mà cô ấy gặp và cũng không có nghĩa là cô ấy gặp khó khăn khi kết nối với họ. Cô ấy dường như cũng không gặp khó khăn khi nhìn thế giới theo quan điểm của họ — loại khuyết điểm hoặc rào cản về tính cách mà có được sự đồng cảm siêu việt sẽ giúp xóa bỏ.


Phải mất quá nhiều thời gian để câu chuyện tiết lộ rằng thách thức mà siêu năng lực của chính cô thể hiện là khả năng cảm nhận quá nhiều. Khi bắt đầu True Colors, Alex làm mọi cách để ngăn chặn siêu năng lực của mình — cô ấy không muốn cảm thấy gì ngoài niềm hy vọng mà chuyến đi đến Haven thể hiện. Trong suốt trò chơi, cô dần bắt đầu dựa vào khả năng này nhiều hơn, đôi khi để giúp đỡ người khác, nhưng chủ yếu là để khám phá sự thật về cái chết bi thảm và bí ẩn của Gabe. Cô ấy liên tục nói rằng cô ấy là người đặc biệt, mặc dù vẫn cảm thấy mình là một con quái vật, nhưng cuối cùng, cô ấy phải đối mặt với những tổn thương của chính mình trước khi có thể hoàn toàn chấp nhận bản thân và khả năng của mình.


Về lý thuyết, có cao trào của câu chuyện xoay quanh việc Alex phải đối mặt với quá khứ của cô ấy để cô ấy có thể hoàn toàn nắm lấy bản thân và sức mạnh của mình, hoạt động. Nhưng nó cũng xảy ra sau một số chương của người chơi đã sử dụng sức mạnh của Alex nhiều nhất có thể. Đôi khi, cô ấy trải nghiệm cảm giác buồn bã, tức giận, sợ hãi và vui vẻ sâu sắc nhất của mọi người để có thể giúp họ tìm thấy can đảm đối mặt với sự thật của chính mình. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, cô ấy sử dụng nó để có được thông tin nội bộ về lý do tại sao anh trai cô ấy chết để cô ấy có thể truy quét những người mà cô ấy cho là phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh ấy.

DOWNLOAD : LIFE IS STRANGE TRUE COLOR

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019