Litematica Mod cho Minecraft

vnna222
14/3/2021 8:47Phản hồi: 0
Litematica Mod cho Minecraft
Litematica Mod là một mod sơ đồ mới được viết từ đầu và đang nhắm mục tiêu các trình tải mod nhẹ (phía máy khách) như LiteLoader trên 1.12.x, Rift trên 1.13.x và Fabric trên 1.14 +, 1.16 +

Cách sử dụng:

Phím nóng mặc định để mở GUI cấu hình trong trò chơi là M + C. Thay vào đó, nếu bạn đang sử dụng bố cục bàn phím AZERTY, thì các phím sẽ khác và M + C trở thành + C thay vào đó, v.v.

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt Optifine, thì có một số tùy chọn mà bạn rất có thể sẽ cần phải tắt trong Optifine HD, nếu không nó sẽ phá vỡ kết xuất giản đồ:
Khu vực hiển thị cần được tắt
Shader cần được đặt thành TẮT hoặc tắt VBO trong cài đặt Video vani và tắt cả tùy chọn ‘schematicOverlayModelOutline‘ và ‘schematicOverlayModelSides‘ trong danh mục Hình ảnh
Fast Render cũng có thể cần phải tắt nếu vẫn còn một số vấn đề kết xuất HUD / GUI lạ.


Tính năng chính của một mod schematic là hiển thị phiên bản "ảnh ba chiều" của cấu trúc, cho bạn biết chính xác cách xây dựng cấu trúc và vị trí đặt các khối. Nó cũng bao gồm một lớp phủ (có thể định cấu hình) để đánh dấu các khối bị thiếu, thừa hoặc đặt sai.
Litematica cũng bao gồm một Danh sách Vật liệu tuyệt đẹp, bao gồm HUD Danh sách Vật liệu, để giúp bạn thu thập các vật liệu cần thiết cho việc xây dựng.
Ngoài ra còn có tính năng Trình xác minh sơ đồ, bao gồm một lớp phủ, bạn có thể sử dụng để quét toàn bộ khu vực sơ đồ và tìm kiếm bất kỳ lỗi nào. Điều này có thể cực kỳ hữu ích, đặc biệt là với các bản dựng kỹ thuật / đá đỏ, nơi những sai sót nhỏ có thể phá vỡ mọi thứ.
Ngoài ra còn có một số tính năng trợ giúp chỉ ở chế độ sáng tạo, chẳng hạn như Điền, Thay thế, Xóa và cũng có chế độ Dán để "dán" sơ đồ vào thế giới (ngay lập tức / trực tiếp trong một người chơi, sử dụng lệnh / setblock trong nhiều người chơi).

Liên kết tải xuống:

litematica 1.16.5
Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2024 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019