Livestream bán giảm giá hàng Phong Cách Xanh

Mọi người coi livestream, muốn mua món nào thì cmt vào muốn mua và mã hay tên món đó vào nhé. Nếu không ngại thì để lại thông tin liên lạc (email, số đt, fb, zalo…) không thì bọn mình sẽ nhắn tin trên Tinhte.vn này để bán hàng nhé… nếu món nào số lượng ít hơn số các bạn muốn mua thì bọn mình sẽ chọn người được mua.

Trong livestream này thì các sản phẩm được bán là các sản phẩm do Phong Cách Xanh phân phối. Chúng ta có một chiếc Bàn phím cơ custom Glorious GMMK PRO RGB Black Slate (Custom Build / Aluminum / ANSI / Hot Swap) giá bán chỉ 19 ngàn đồng (giảm từ hơn 4 triệu) là món đặc biệt nhất. Ngoài ra còn có các món khác nữa. Anh em hóng livestream nhé.

Link lạc xoong bán hàng cho mọi người:

Lạc Xoong Online 2022 bắt đầu...

Anh em đăng đồ muốn bán vào bài này thông qua comment vào bài này nhé. Người nào cần mua họ sẽ cmt hỏi, inbox hỏi hoặc qua thông tin liên lạc khác mà anh em cung cấp.
tinhte.vn

Lạc Xoong 2022: Vender.vn bán iPhone 11 64GB, giá 153 ngàn đồng

1 chiếc iPhone 11 64GB , Vender.vn, trị giá 15.290.000đ Giá bán Lạc Xoong: 153.000đ Cách tham gia mua: Bình luận điều gì đó có chữ “muốn mua” và “Vender” trong bài này. Bấm vào trang Vender.
tinhte.vn

Lạc Xoong 2022: Broshop.vn bán tai nghe SONY WF-1000X M4, giá 50 ngàn đồng

Lạc Xoong năm nay, Broshop.vn mang tới đồ xịn, giá cực kỳ tốt để anh em có cơ hội mua về nghe nhạc Xuân đón Tết đến. 1 Tai nghe SONY WF-1000X M4, Broshop.vn, trị giá 5.490.
tinhte.vn


Kết quả bạn may mắn mua bàn phím cơ custom Glorious GMMK PRO RGB Black Slate với gián 19k:
 • 1.637 bình luận
Đang tải bình luận