Loa thông minh mới Invoxia Triby IO tương thích với cả Alexa và Apple HomeKit

AudioPsycho
11/11/2017 04:11Phản hồi: 0
Monospace-Invoxia-Triby-IO-1.jpg
Thương hiệu công nghệ thông minh Invoxia vừa tung ra sản phẩm loa mới Triby IO sở hữu khả năng làm việc với cả AlexaApple HomeKit. Chiếc loa mới có thiết kế khá giống với người tiền nhiệm của mình với kiểu dáng retro cùng quai nắm tiện lợi. Loa cũng sử dụng pin sạc và có nam châm sau lưng để có thể bám dính dễ dàng trên thân tủ lạnh. Đặc biệt hơn nữa, Triby IO lần đầu tiên cho phép hỗ trợ đầy đủ Apple HomeKit dành cho người dùng các sản phẩm Apple SmartHome


Serge Renouard, CEO của Invoxia, cho biết: “Bạn sẽ không phải lúc nào cũng cầm trên tay chiếc iPhone làm gì vì đã có Triby làm thay hầu như mọi việc”. Mặt trước loa là 5 phím có thể lập trình theo ý muốn của người dùng, thậm chí còn cho phép khách hàng đặt chuỗi nhiều lệnh chỉ với 1 phím nhất đơn giản và nhanh chóng. Trên màn hình loa còn hiển thị các thông số khác như thời gian, thời tiết, tin nhắn, các hình họa... theo đúng với tùy chọn riêng biệt của người dùng. Thiết bị tuy nhiên không hỗ trợ lệnh gọi “Hey, Siri”.

Monospace-Invoxia-Triby-IO-2.jpg

Invoxia Triby IO cũng có thêm nhiều tính năng mới so với phiên bản Triby cũ, trong đó nổi bật là khả năng gởi tin nhắn hay hình vẽ, stream nhạc từ Spotify và gọi các số điện thoại đã định trước. Sản phẩm sẽ có giá đặt trước 199 USD (4.800.000 VND).

Nguồn theverge

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019