Lợi thế từ chiếc màn hình to lớn Surface Laptop 3 15-inch.
RB Phương
một nămBình luận: 0
Kể cả những dòng máy hoàn hảo như Surface cũng phải có ưu nhược điểm riêng biệt. Với thiết bị Surface Laptop 3 phiên bản 15-icnh mình cũng từng nói về những thiếu sót. Song song với đó ở trong bài viết này, Đăng Vũ sẽ chỉ ra những lợi thế Màn Hình của chiếc Surfaec Laptop 3 15-inch này.
Ảnh Đại Diện.jpg
Dòng Surface Laptop 3 mắt vào cuối năm 2019 với điểm nhấn ở việc mở rộng phiên bản 15-inch. Vậy sau Surface Book 2, Microsoft đã sở hữu một thiết bị 15-inch nữa. Và việc nâng cấp một chiếc màn hình lớn này có lợi thế như thế nào? Chúng ta cùng xem những phân tích sau đây:

Về các công việc Văn Phòng
Khác với phân khúc Surface Pro 7 hay Surface Laptop 3 13-inch, phiên bản 15-inch không còn được nhỏ nữa. Tuy nhiên, Microsoft vẫn giữ sự gọn nhẹ cho dòng máy này nhé. Theo mình biết thì không hề có dòng Laptop 15-inch nào tối ưu về trọng lượng như Surface Laptop 3.
_DSC030301.jpg
Các anh em tin được không? Surface Laptop 3 15-inch chỉ có trọng lượng 1.5kg. Vậy thì lợi ích đầu tiên cho anh em nào dùng văn phòng là có thể dễ dàng mang vác. Mặc dù kích thước máy 15-inch hơi cồng kềnh nhưng nó lại khá nhẹ, chỉ cần sắm một chiếc túi vừa đủ là được.
_DSC030302.jpg

Quảng cáo


Chiếc màn hình của Surface Laptop 3 15-inch đem lại khả năng hiển thị cực cao. Dòng máy này thực sự phù hợp với những người dùng cần yêu bao quát rộng. Việc tương tác mọi ứng dụng Office Word, Excel, Power Point sẽ rất hiệu quả. Bạn có thể nhìn thấy nhiều chữ hơn nếu sử dụng màn hình lớn.
_DSC030303.jpg
Không chỉ có thể, nó còn giúp người dùng có thể dùng đa tác vụ. Bằng việc thu nhỏ cửa sổ các ứng dụng lại và dùng đan xen với nhau. Vậy các anh em vừa có thể dùng Word, vừa có thể dùng Excel hay kể cả mở Web tìm kiếm thông tin…

Về công việc Làm Thiết Kế Đồ Họa
Microsoft đã công bố phân khúc 15-inch của Surface Laptop 3 ưu điểm để làm đồ họa. Một điều khá hợp tình, hợp lý đối với các dòng Laptop màn hình lớn. Cũng như việc trang bị cho thiết bị này con Chip AMD Ryzen – Con Chip Chuyên Xử Lý Đồ Họa.
_DSC030304.jpg
Cũng giống như đặc thù công việc kể trên, việc thao tác đồ họa trên một chiếc màn hình lớn đương nhiên là rất sướng. Anh em gần như có thể bao quát và nhìn được mọi góc cạnh của tấm hình, Video. Điều này là sự khác biệt hoàn toàn với những máy 12-inch hay 13-icnh phải Zoom lên.
_DSC030305.jpg
Không cần phải quá hoa mĩ như Surface Book 2 với khả năng tháo rời và VGA. Surface Laptop 3 15-inch vẫn mang trong mình cái chất riêng biệt của một thiết bị làm đồ họa. Đơn giản chỉ là dòng Laptop nguyên bản mang khả năng cảm ứng đa điểm. Chip Ryzen cũng không chê vào đâu được.

Giải Trí
Thay vì sự nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm trải nghiệm như Surface Pro thì dòng Laptop lại cồng kềnh hơn. Bù lại chiếc Surface Laptop 3 15-inch lại ở chiếc màn hình lớn. Việc lướt Web đọc báo hay đọc truyện sẽ đọc được nhiều mà thao tác cuộn hay lướt lại ít đi.
_DSC030306.jpg
Đã thế, Surface Laptop 3 15-inch có chất lượng loa tốt hơn 13-inch. Điều này đã được Đăng Vũ kiểm chứng, nó mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời với những bộ Phim hay Video. Tuy máy hơi cồng kềnh nhưng trọng lượng đã được tối ưu rất nhiều. Việc để máy lên đùi cũng đâu có gì nặng nề.
_DSC030307.jpg

Quảng cáo


Ngoài ra thì anh em còn có thể sử dụng Surface Pen để vẽ trên Surface Laptop 3. Cái thao tác này thì máy lại kém hơn hẳn so với Surface Pro và Surface Book. Bởi Surface Laptop 3 không thể tháo rời màn hình được, nên anh em nào muốn dùng Pen để vẽ thì hãy suy nghĩ thật kĩ về vấn đề này nhé.

Kết Luận
Đó là những ưu điểm của chiếc Màn Hình Surface Laptop 3 15-inch mình đã rút ra được sau khi trải nghiệm. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người dùng yêu thích dòng Laptop to lớn. Sự mỏng nhẹ mà Microsoft tạo ra có lẽ sẽ khiến các nhà sản xuất khác cân nhắc, tìm cách tối ưu thiết kế các dòng máy của mình.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2021 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019