Luận điệu dối trá của ban tuyên giáo Hoa Kỳ

Viva Đây Nè
27/03/2023 14:03Phản hồi: 21
Luận điệu dối trá của ban tuyên giáo Hoa Kỳ
Luận điệu dối trá của ban tuyên giáo Hoa Kỳ

Nhiều người nói TikTok thu thập thông tin người dùng rồi chuyển cho chính phủ TQ. Mấy người khác phản biện lại là Google, Facebook còn lấy thông tin khủng khiếp hơn.
Mấy người kia (gồm cả Cuhiep) lại nói, chính phủ Mỹ không thể bắt các cty Mỹ đưa thông tin người dùng.
NGÂY THƠ!
FBI hay NSA chỉ cần 15 phút để xin một cái trát của thẩm phán và các cty Mỹ sẽ phải giao nộp tất tần những thông tin mà họ đã thu thập được từ một cá nhân hay tổ chức nào cho chính phủ Mỹ. Và họ đã làm chuyện đó rất thường xuyên.
FBI thậm chí đã lừa dối cả tòa án để xin trát FISA nhằm nghe lén anh Trump vào năm 2016.
Từ thời Bush đến giữa thời Obama, NSA đã nghe lén hàng triệu người Mỹ và do thám cả lãnh đạo đồng minh của Mỹ bao gồm bà thủ tướng Đức cho đến khi bị Snowden phanh phui.
Những điều trên đây ko chỉ mình biết mà rất nhiều người biết và huyền thoại quá cố John McAfee (sáng lập hãng bảo mật McAfee) cũng đã từng nói trong một podcast như vậy.
Cho nên, đừng có mà đội bọn Tây lên đầu, đừng có nâng đạo đức bọn nó lên. Khi cần xấu xa thì tụi nó xấu xa không kém Nga Tàu đâu, được cái giỏi tuyên truyền lừa phỉnh nhân loại hơn thôi.
21 bình luận

Xu hướng

Bác này chửi khựa, nga ghê lắm, nhưng chửi mẽo vs nato cũng chan chát, nói chung là chửi được cả thế giới, ngon lành.
@baongocfx nhưng thằng tư bản muốn cấm thì phải thông qua này nọ kia, truyền thông rộng rãi cho cả thế giới biết. Còn tàu cộng/nga thì cấm 1 cái rụp, méo cần hỏi ý kiến ai.
baongocfx
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@NOW NOW Sức mạnh của truyền thông phương Tây thì ko cần phải nói, đơn giản là họ quá bá đạo rồi, nên em mới nói là tụi Tây nó làm cái gì nhìn cũng luôn đẹp mắt hơn, mọi thứ được chuẩn bị bài bản hơn. Nhưng mục đích cuối cùng vẫn chỉ có một thôi, đó là triệt hạ đối thủ.
@baongocfx triệt hạ theo luật, lành mạnh thì vẫn hay hơn triệt hạ bằng cách hành xử giang hồ như Nga & Tàu, Triều Tiên, ......
baongocfx
ĐẠI BÀNG
2 tháng
@NOW NOW đó là cái hơn của phương Tây, nhìn luôn đẹp mắt hơn, lí lẽ cũng thuyết phục hơn, và thực tế thì phương Tây họ cũng đủ giỏi để tự tin việc nếu chơi sòng phẳng thì họ sẽ kiểu gì cũng ăn, nên thực tế vẫn chứng minh phần lớn vẫn ngả về phương Tây hơn là phe Nga, Tàu mà.
mình chỉ đội cha mẹ lên đầu thôi
Hên Xui nha
Thằng nào đem lại sự thịnh vượng thì mình tin thằng đó. Đơn giản mà
@cucucu Dù bạn có nói cái gì thì sự thật nó cũng chỉ có một. Ngụy biện ba xàm ba láp làm gì... Cho đến một ngày, nếu con của các sếp sang TQ, bắc hàn, Cuba du học thì tôi mới tin, không thì dẹp đi, đừng nói gì nữa cả
@anhtuan1066 Đang nói lợi ích, còn việc đi học ở 1 nhóm người, nó khác với lợi ích chung, chứ dựa vào mỗi việc du học mà đánh giá lợi ích thì đúng bá láp thực sự ấy.
@cucucu Lời nói không đi đôi với việc làm thì không đáng tin cây. Đừng có cố thuyết giảng gì nữa cả
@anhtuan1066 Mệt thật, nói vậy mà thành thuyết giảng thì hiểu nhận thức của bạn sâu đến cỡ nào rồi, vấn đề hết sức nhỏ và đơn giản.
Chuẩn cmnr. Méo tin được bố con thằng nào. Nó cùng một thuyền hết. Có khi mẽo và tàu đang tính xem chia nhau miếng bánh Việt Nam như thế nào rồi cũng nên! Thế nên đừng ca tụng bọn nó làm gì!
ko cần phải đội bọn nào lên đầu cả, chỉ cần biết bọn tây dãy chết nó chả lấy của VN 1 tấc đất nào. còn Vn kế bên thằng tàu mà diện tích thì cứ dần hao hụt
@chinagetout Tây nó lấy đất Vn làm gì, nó lấy tài nguyên, lấy mạng cũng khá khá đó.
Khựa thì khỏi nói, thiên thu đại hận, tử thù ko đội trời chung mấy ngàn năm rồi.

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019