'Luật trời': Tập 20 THVL1 Mối tình cậu chủ - cô hầu ?
thvl1101vn
3 tháng trướcBình luận: 0Lượt xem: 2.607
Trong tập 19 tình cảm của cu tiến với cô hầu ngày càng được bộc lộ rõ, liệu rằng ở tập 20 luật trời này, cậu chủ bướng bỉnh có tỏ rõ cho cô hầu biết hay không liệu đây có phải là một sự bắt trước của tiếng sét trong mưa?

>>> Link xem trực tiếp Luật trời tập 20 trời lúc 20h tối 20/4 trên THVL1:
http://tivis.101vn.com/xem-kenh-thvl1-truyen-hinh-vinh-long-1.html


>>> Link xem lại Luật trời tập 19 trên THVL:
https://www.thvli.vn/detail/luat-troi/f9eebacd-fc3b-4a73-abd9-237fdd52e623
>>> Link xem lại toàn bộ 19 tập đã phát sóng của Luật trời trên THVL:

https://www.thvli.vn/detail/luat-troi

Từ khi biết chuyện sở hữu người đã hại chết con sáo của Bích, Tiến cảm thấy xót xa và nghĩ tới chuyện mua cho cô hầu 1 con khác. Được người bạn thân viện trợ, Đức Tiến đã sở hữu được 1 chú sáo nhỏ nhưng vẫn chưa biết kể. Cậu chủ lén đem chú sáo vào nhà kho và ngày ngày dạy cho nó đề cập câu: "Ngọc Bích xinh đẹp". ghi chú ảnh Đức Tiến nhẫn nại dạy chú sáo nói tên Ngọc Bích Trong 1 lần, Ngọc Bích (Quỳnh Lam) thử chiếc váy của Ngọc Thủy, cô vấp té lúc ko quen sở hữu đôi giày cao gót. Vừa lúc, Đức Tiến bước vào sắm Ngọc Thủy nên kịp đỡ được Ngọc Bích. Thoáng chút bối rối, xao xuyến, Ngọc Bích và cậu chủ Đức Tiến không ngờ lại có những rung động đầu đời. Để “trấn tĩnh” trước các “cảm giác lạ” khi nghĩ về Ngọc Bích, Đức Tiến còn úp mặt vào lu nước mong sắm lại sự tỉnh táo.

chú thích ảnh Đức Tiến rung rinh...

ghi chú ảnh ... khi thấy Ngọc Bích trang điểm, mặc váy Mô-tuýp này hơi giống chuyện tình của tì thiếp Thị Bình và cậu Ba trong phim Tiếng sét trong mưa. Ở các tập đến, Ngọc Bích – Đức Tiến sẽ còn tăng trưởng tình cảm đa dạng hơn. Vì nghe lời dì Trang (Ngọc Lan), Đức Tiến xin ba cho điều hành, tính toán sổ sách. bên cạnh đó, hầu hết số liệu đó đều được ông Được xử lý giúp. các tưởng mọi chuyện thuận tiện qua mắt ông Lâm. Nhưng là người hiểu rõ tính phương pháp con trai nên chỉ qua vài thắc mắc, ông Lâm đã nhận ra Đức Tiến chẳng phải là người hoàn tất sổ sách này. chú thích ảnh Ông Lâm chưa kịp vui mừng vì Đức Tiến... chú giải ảnh ... đã rất tức giận khi phát hiện con trai gian dối Tức giận vì con trai dám qua mặt mình, ông muốn trừng trị Tiến nhưng Ngọc Thủy rất đỗi can ngăn. không hề cảm động vì tấm lòng của chị gái, Tiến quay sang mắng chị đang giở trò mèo khóc chuột và đề cập lại chuyện mình mới là người quản lý gia tư này. mang sự tinh ý, ông Lâm mua ra chứng cứ Được đã khiến cho sổ sách giúp Đức Tiến. Tuy nhận là mình làm nhưng vốn lươn lẹo, Được nhất mực đổ tội do Đức Tiến nhờ vả. ghi chú ảnh Đức Tiến láo xược với chị gái Bà Trang vẫn xài “chiêu” cũ khi lấy em gái quá cố ra khiến bình phong nhưng lần này ông Lâm đã dằn mặt Được và Trang vì đã dung túng cho Đức Tiến. Ông Lâm cũng quyết tâm rắn rỏi hơn trong việc dạy con. Được và Trang ngượng mặt ưng ý nhưng vô cùng tức giận vì âm mưu chiếm gia tài bước đầu đã thất bại. Tập 20 Luật trời sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 20/4 trên THVL1.
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2020 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: 209 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Số điện thoại: 02862713156
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019