Lực lượng Đặc biệt chiếm giữ phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State tại Alaska

Brian Bui
24/5/2023 3:34Phản hồi: 0
Lực lượng Đặc biệt chiếm giữ phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State tại Alaska
Lực lượng Đặc biệt Hoa Kỳ hôm thứ Năm (26/01/2023) đã chiếm giữ một phòng thí nghiệm nhân bản của Deep State gần Fort Yukon, Alaska, nơi chứa hàng tá bản sao của giới tinh anh Deep State, một nguồn tin trong văn phòng của Tướng Eric M. Smith cho hay.
Phát hiện này đánh dấu lần thứ 2 Mũ Trắng tìm thấy các bản sao Carbon của những chính trị gia Deep State. Như đã đưa tin trong loạt bài trước, Lực lượng đặc biệt vào ngày 22/12/2022 đã tìm thấy và phá hủy một trung tâm nhân bản được giấu kín ở Missouri Ozarks, nơi lưu giữ các bản sao của Joe Biden, Chuck Schumer và Anthony Fauci. Bằng chứng lấy được từ phòng thí nghiệm sau đó đã dẫn Lực lượng Đặc biệt tới một “nhà khoa học nhân bản” người Đức sống ở Boston bang Massachusetts. Cá nhân đó với họ tên vẫn còn là một bí ẩn, được cho là đã bị bắt và đưa đến căn cứ của Thủy quân lục chiến để phục vụ cho việc thẩm vấn.
Chúng tôi đã hỏi liệu khoa học gia này có tiết lộ về sự tồn tại và vị trí của phòng thí nghiệm ở Alaska hay không, nhưng nguồn tin trả lời một cách mơ hồ, “Chúng tôi đã nhận được thông tin đáng tin cậy và đã được xem xét bởi Tướng Smith và Hội đồng tham mưu. Điều đó là quá đủ để hành động kịp thời.
Tuy nhiên, nguồn tin thừa nhận rằng ban đầu Hội đồng đã bác bỏ “thông tin đáng tin cậy”, vì địa hình đồi núi xa xôi tại khu vực Alaska dường như là một nơi khó có thể ẩn náu và điều hành bởi Deep State. Fort Yukon nằm ở bờ bắc của sông Yukon tại nơi hợp lưu với sông Porcupine, nằm về phía bắc vòng Bắc Cực là nơi có khí hậu lưỡng cực với mùa đông khắc nghiệt và mùa hè ôn hòa. Cư dân sinh sống tại đây là 583 người, theo Điều tra dân số cuối cùng - là người bản địa Gwich'in sống trong các tòa nhà bằng gỗ. Fort Yukon bị ngắt kết nối với đường bộ Alaska và chỉ có thể tiếp cận được bằng đường hàng không; sân bay của thành phố chỉ có một đường băng rải sỏi không thể đón nhận những chiếc máy bay cỡ lớn cần thiết để vận chuyển vật liệu xây dựng cho một thứ hoành tráng như phòng thí nghiệm nhân bản. Tuy vậy, nguồn tin cho biết, phòng thí nghiệm cách Fort Yukon khoảng 25 dặm về phía bắc.
Khi Hội đồng đưa ra ý kiến về việc không thể bí mật xây dựng một pháo đài trong một vương quốc bị đóng băng 8 tháng một năm và phần lớn nằm ngoài lưới điện, Tướng Smith đã xoa dịu những nghi ngờ bằng cách cho họ xem đoạn phim giám sát trên không về một tòa nhà bằng thép hình chữ nhật nằm giữa những cây thông trắng. Xung quanh tòa nhà là một số xe xúc tuyết và một máy xới tuyết lớn. Bên cạnh tòa nhà là những tấm đệm bê tông kích cỡ vừa đủ để một chiếc trực thăng lớn có thể hạ cánh, và bất cứ ai kiểm soát cơ sở gần đây đã dọn sạch tuyết từ bãi đáp trực thăng. Máy bay không người lái đã quan sát tòa nhà như một con kền kền lượn quanh xác chết đang thối rữa.
Các máy bay trực thăng quay kép như Ch-57 Chinook, có thể nâng 20.000 lbs, có thể vận chuyển thiết bị giữa phòng thí nghiệm và đô thị Fairbanks gần đó.
Sau khi trao đổi với chỉ huy Nhóm Lực lượng Đặc biệt số 19, Tướng Smith đã chọn các binh sĩ của đơn vị này - họ đã trải qua khóa huấn luyện chiến tranh ở Bắc Cực trong Chiến dịch Arctic Fox vào tháng 5 năm 2022 - để thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm và tiêu diệt, nếu được phép. Tuy nhiên, trước một cuộc đấu súng cam go có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của những người lính, Tướng Smith muốn thực hiện thông tin tình báo “khởi động trên mặt đất” để bổ sung cho việc trinh sát trên không, và do đó đã cử một nhóm nhỏ - đóng giả là các nhiếp ảnh gia của National Geographic nghiên cứu Cực quang - và một thông dịch viên tiếng Gwich' đến Fort Yukon.
Tướng Smith, nguồn tin cho biết, muốn chiếm giữ nguyên vẹn phòng thí nghiệm, để Mũ Trắng có thể tìm hiểu cách Deep State vận hành mạng lưới phòng thí nghiệm nhân bản của họ.
Vào ngày 20/01/2023, những người điều hành Lực lượng Đặc biệt mặc thường phục đã hạ cánh xuống Fort Yukon trên chiếc phi cơ Cessna Caravan. Họ đã thuê một hướng dẫn viên người Gwich'in với lý do cần một người địa phương chỉ dẫn những điểm thuận lợi để chụp ảnh Bắc Cực Quang. Người hướng dẫn cười khúc khích, cảnh báo họ nên ngủ trong máy bay được sưởi ấm hoặc sắp xếp an bài công việc của mình, vì băng tuyết đã cướp đi sinh mạng của nhiều nhà thám hiểm gan dạ.

Họ hỏi liệu Fort Yukon có đón nhiều du khách không phải người bản địa hay không, và người hướng dẫn nói rằng những người bên ngoài đến đây từ khi ông ta còn sống, đã 57 năm. Ông ta chắc hẳn phải có giác quan thứ 6, vì ông ta đã xâm nhập vào trang bìa câu chuyện của Lực lượng Đặc biệt, khi cho rằng nhóm này có động cơ bí mật nào đó khi đến Fort Yukon, mặc dù họ mang theo những chiếc túi chứa đầy máy ảnh, ống kính và giá ba chân. “Bạn ở đây vì bọn họ; Tôi hy vọng bạn không giống với bọn họ”, người hướng dẫn nói, chỉ về phía bắc nơi một cơn bão tuyết mù mịt bất ngờ hiện diện.
Trưởng nhóm Lực lượng Đặc biệt đảm bảo với người hướng dẫn rằng cả anh ta và nhóm của anh đều không biết gì về “bọn họ”, nhưng anh ta đã khéo léo ép người hướng dẫn tiết lộ thêm thông tin.
Hướng dẫn viên của nhóm nói rằng ông sẽ giới thiệu họ với một trưởng lão tại Fort Yukon, người sẽ quyết định xem họ có xứng đáng được nghe toàn bộ câu chuyện hay không. Khi người dẫn đầu Lực lượng Đặc biệt hỏi điều gì quyết định sự xứng đáng, người hướng dẫn nói, “Ông ấy nhìn bạn và sẽ biết bạn có xứng đáng hay không. Thông lệ này là mang theo một món quà. Bản thân thông tin là một món quà. Vì bạn không mang theo thịt cá voi, tôi đoán bạn không đi du lịch ở đây mà không đem theo tiền mặt”.
Ông ta đã giới thiệu Lực lượng Đặc biệt với cư dân sống lâu đời nhất tại Fort Yukon, một người đàn ông 89 tuổi tên là Tom Ericwas, người có ngôi nhà nhỏ hơn mái dốc 16X20' được xây bằng gỗ và nhựa đường, được sưởi ấm bằng bếp củi với một đĩa nấu ăn duy nhất. Người hướng dẫn bắt đầu dịch, nhưng Ericwas đã khuyến khích ông ấy nói tiếng Anh. “Những người đàn ông này không nói ngôn ngữ của chúng tôi nhưng chúng tôi nói ngôn ngữ của họ”, Ericwas nói và than thở rằng chưa tới 300 người Alaskan Gwich'in biết được tiếng mẹ đẻ của họ trong thời buổi này.
Eric bắt đầu câu chuyện của mình như sau : vào mùa hè năm 2013, một mùa ấm áp bất thường, từng đàn trực thăng, đôi khi dày đặc như một đám muỗi, xuất hiện trên bầu trời phía bắc Fort Yukon. Hàng đống dây cáp kéo được treo trên thân máy bay để giữ các bức tường bê tông và thép, dầm chữ I cùng các thùng gỗ khổng lồ. Họ đến và đi cả ngày lẫn đêm, chỉ dừng lại khi những cơn mưa năng hạt đổ xuống, và những người từ trực thăng đã làm ô uế khu rừng bằng cách chặt hạ những cây thiêng đã tồn tại hàng trăm năm nay. Các chuyến bay dừng lại khi tuyết bắt đầu rơi, nhưng tiếp tục quay lại vào mùa xuân năm sau. Ericwas cho biết người Gwich'in không dám mạo hiểm đến khu vực này, vì nó được coi là hang ổ của ma quỷ. Ông nhớ lại mình đã nghe thấy những tiếng gầm chói tai, như thể trái đất bị chia cắt thành từng mảnh. Sau 2 mùa xuân và 2 mùa hè, các chuyến bay trở nên ít thường xuyên hơn, nhưng vào một vài buổi đêm, bầu trời phát sáng màu xanh lam, không phải do Bắc Cực Quang.
Sau đó, ông ấy kể cho Lực lượng Đặc biệt một câu chuyện mà hầu hết mọi người sẽ coi là lố bịch. Vào mùa xuân năm 2017, ngay sau đợt băng tan đầu tiên, một người đàn ông trông giống và tự xưng là Tổng thống William Jefferson Clinton đã xuất hiện từ khu rừng trên chiếc ATV. Ông ta khẳng định mình là Bill Clinton nhưng không biết ông ta ở đâu. Ông ta nói đã thoát khỏi án tù và phải thông báo cho cả vợ và Al Gore rằng ông ta còn sống.
Người Gwich'in, Ericwas nói, tin rằng một linh hồn xấu xa, có thể thay đổi hình dạng đã ám ảnh cả vùng Fort Yukon. Năm 2017, bà Clinton đã 71 tuổi, mặt bị rỗ và da như bị hư mòn; tuy nhiên, Clinton ở Fort Yukon vào thời điểm đó lại có hình dáng của một người đàn ông trẻ hơn đáng kể, giống như khi ông làm tổng thống vào những năm 90. Clinton ở Fort Yukon yêu cầu một chuyến bay ngay lập tức đến Washington D.C, nhưng được thông báo do lịch trình thay đổi, nên phải đưa ông ta đến Fairbanks, và phải chờ đợi trong 2 ngày nữa. Ericwas kể tiếp với Lực lượng Đặc biệt rằng Clinton đã quay lại chiếc ATV và đi về phía đông tới khu vực Tây Bắc.
“Nếu đó là một người đàn ông, ông ta không thể sống sót. Nếu là linh hồn, thì nó ở một nơi khác,” Ericwas nói.
Lực lượng Đặc biệt đã bay trở lại Fairbanks để chuyển phát hiện của họ cho Tướng Smith tại Trại Pendleton.
Nguồn tin cho biết thêm, Tướng Smith thấy những tiết lộ này quá đáng lo ngại nên không thể bỏ qua. Nếu câu chuyện là thật, điều đó có nghĩa là một bản sao của Clinton đã thoát khỏi ống hình trụ trong phòng thí nghiệm và công nghệ nhân bản đó đã tồn tại khá lâu.
Vào thứ Năm (26/01/2023), biệt đội Lực lượng Đặc biệt gồm 12 người đã đến Căn cứ Không quân Eielson ở Fairbanks, từ nơi đó họ bay trên chiếc Blackhawks đến bãi đáp LZ cách phòng thí nghiệm nhân bản vài km về phía đông. Mang theo những chiếc ba lô nặng trịch và mặc đồ Bắc Cực, họ lê bước cho đến một điểm thuận lợi giúp họ có tầm nhìn không bị cản trở, một tòa nhà không cửa sổ 200X160’ được bao quanh bởi hàng rào dây xích và nửa tá lính canh được trang bị súng trường tự động. Mặc đồ đen giữa phông nền trắng, những tên lính canh dễ dàng trở thành mục tiêu cho các tay súng bắn tỉa của Lực lượng Đặc biệt. Họ bắn hàng loạt khiến đầu những tên lính canh nổ tung trong màn sương màu hồng. Tiêu diệt xong, Lực lượng Đặc biệt cắt hàng rào để xâm nhập bên trong, dùng chất nổ phá vỡ các lối vào, ném lựu đạn flashbang để làm choáng bất kỳ người cư ngụ nào bên trong. Họ bắn chết nửa tá người mặc áo khoác trắng của phòng thí nghiệm và 5 lính canh có vũ trang khác, một số viên đạn bắn ra làm vỡ các ống trụ nhân bản giống hệt những ống trụ được phát hiện ở Missouri Ozarks.
Mặc dù các ống trụ không chứa bản sao của Clinton, nhưng chúng chứa đựng bản sao của một số tên Deep State, những người chỉ mới nổi lên gần đây như : Alexandria Ocasio Cortez, Ilhan Omar và Cori Bush. Các buồng ống khác chứa các bản sao trưởng thành của Nancy Pelosi và Gavin Newsom. Các nhân vật của Đảng Cộng Hòa cũng không bị loại trừ, một phần của tòa nhà có bản sao của Tổng chưởng lý William Barr, Tướng Michael Flynn, Thẩm phán Tòa án Tối cao John Roberts, và Mitch McConnell.
“Chúng tôi đã kiểm soát nó và đang kiểm tra công nghệ,” nguồn tin cho biết. “Không cần phải nói, chắc hẳn có nhiều nơi như thế này trong nước và có thể cả ở nước ngoài. Tôi không nói dối, chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình. Bọn họ [Deep State] đã ở đây trong một thời gian dài chết tiệt.

Theo RRN

Quảng cáo

Chia sẻ

Xu hướng

Xu hướng

Bài mới

  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Mạnh Hiệp
  • © 2023 Công ty Cổ phần MXH Tinh Tế
  • Địa chỉ: Số 70 Bà Huyện Thanh Quan, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
  • Số điện thoại: 02822460095
  • MST: 0313255119
  • Giấy phép thiết lập MXH số 11/GP-BTTTT, Ký ngày: 08/01/2019